Tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng

Tủ nấu cơm công nghiệp dễ gây mất an toàn nhất do khâu lắp đặt không chính xác. Tùy từng loại tủ khác nhau, đặc điểm nguồn điện khác nhau mà chúng ta cần chọn nguồn điện 2 pha hoặc 3 pha theo đúng hướng dẫn của tủ. Khi nguồn điện được đấu vào, tủ sẽ tự động báo độ tương thích bằng đèn báo hiệu. Sau đó chỉ cần cài đặt chế độ nấu và chỉnh chế độ nhiệt để vận hành tủ nấu cơm.
 
Tủ nấu cơm công nghiệp.
Bữa cơm ngon của nồi nấu cơm công nghiệp chính hãng.


Lưu ý khi mua tủ nấu cơm công nghiệp.


Nên chủ ý đặt tủ nấu cơm công nghiệp ở vị trí tiện dụng cho việc mở cửa khi lấy cơm ra và tránh chỗ đi lại đông người phòng va chạm. Ngoài ra phần dây điện của tủ nấu cơm nên được dòng an toàn, tránh đặt cạnh ống nước hoặc nơi bồn rửa, phòng tránh sự cố dò điện. Phần chân của tủ nấu cơm là các bánh xe di chuyển dễ dàng, nhưng khi lắp đặt bạn không nên bỏ qua vị trí đặt tủ cân bằng.

Những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp bạn quên đi lỗi lo lắng hàng ngày. Cơm nhão hay khô  chẳng còn là vấn đề đáng lo ngại gì. Bạn sẽ luôn có những giấc ngủ ngon và những suất cơm nóng hổi, thơm ngon. Đặc biệt với phương thức nấu, hấp là tạo hơi nóng xung quanh tủ với màn hình điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và hợp lý giúp quá trình nấu, hấp bằng tủ trở nên nhanh chóng. Cơm, cũng như thực phẩm chín đều, phương pháp nấu này khác so với phương pháp nấu cơm truyền thống (nhiệt cấp từ dưới lên) dễ tạo một lớp cháy (cơm) mà đôi khi hạt gạo không chín đều.

Tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, công sức và chi phí: Tủ nấu cơm công nghiệp được hoạt động với nguyên lý là đun nước sôi tạo thành hơi. Hơi sẽ được phân bổ đều bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó cơm và thực phẩm sẽ chín nhanh,  đều,  ngon,  mà vẫn giữ trọn tối đa thanh phần dinh dưỡng. Không những vậy, tủ cơm công nghiệp với buồng hấp thụ nhiên liệu được làm bằng inox cao cấp cho hiệu suất toản nhiệt lên đến 95% trong khi nồi truyền thống chỉ nằm trong khoảng 40 – 50%. Do đó tiết kiệm được một lượng lớn nhiên liệu được tiêu thụ. 
 

Yêu cầu về điện áp:


Tủ cơm được hoạt động nhờ điện năng nên hệ thống điện có phù hợp hay không ảnh hưởng rất lớn đến chức năng hoạt động của thiết bị. Trước khi đấu nối dây dẫn điện, bạn cần xác nhận mức điện áp được ghi trên nhãn mác của thiết bị, và nhất định phải lắp thêm cầu dao để đề phòng việc rò điện. Đồng thời, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tốt nhất bạn nên lắp thêm một dây nối đất. Dây nối đất nên tránh các vị trí ngập nước hay gần nguồn nước, bể nước, và cũng nên tránh xa các khu để gas hay ngay cả ống gas

HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY BẢO HÀNH 2 NĂM, TƯ VẤN, LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI.

*Ghi chú:
- Công ty luôn có các trương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt theo từng chủng loại, số lượng, thời điểm quý khách mua hàng.
- Lắp đặt t vận chuyển miễn phí.
- Hình thức mua hàng: Quý khách có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại công ty , chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đặt hàng giao hàng miễn trong nội thành hà nội .Khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo yêu cầu của quý khách.
Tin liên quan: Máy làm đá gia đình năng xuất cao

Bài viết khác

MENU