Tủ Đông Mát Công Nghiệp Fushimavina

Tủ lạnh công nghiệp Fushima là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, sức chứa lớn, tiết kiệm điện năng sử dụng. Vậy những ưu điểm và công năng của sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

1. Bảng báo giá tủ lạnh công nghiệp cập nhật mới nhất 2024

Giá tủ lạnh công nghiệp hiện dao động từ 30.000.000Đ đến 56.500.000Đ, chi phí có sự chênh lệch nhiều như vậy còn do phụ thuộc vào công suất, cơ chế làm lạnh thương hiệu cũng như khuyến mại tại mỗi thời điểm. Dưới đây là báo giá chi tiết của một số tủ đông mát công nghiệp thông dụng trên thị trường, mời bạn tham khảo:

Tên sản phẩm Đơn giá

Tủ Đông Mát 4 Cánh Lạnh Trực Tiếp

30.000.000đ

Tủ Đông Mát 6 Cánh Lạnh Trực Tiếp

46.000.000đ

Tủ Đông Mát 2 Cánh Quạt Gió

31.500.000đ

Tủ Đông Mát 4 Cánh Quạt Gió

42.500.000đ

Tủ Đông Mát 6 Cánh Quạt Gió

56.500.000đ

2. Tủ lạnh công nghiệp là thiết bị gì?

Tủ lạnh công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng với dung tích lớn, sử dụng máy nén lạnh để làm lạnh, tái tạo và duy trì nhiệt độ thấp, ổn định cùng tần suất sử dụng cao. Đây là thiết bị phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp, giúp bảo quản một lượng lớn thực phẩm, giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng tươi ngon. 

Tủ đông mát công nghiệp sẽ có 2 dải nhiệt độ bảo quản thực phẩm chính llaf từ 0°C đến 10°C cho thực phẩm cần bảo quản mát và 0°C đến -18°C cho thực phẩm bảo quản đông.

Ưu điểm tủ đông mát công nghiệp 4 cánh 2 chế độ

Tủ đông mát công nghiệp 2 chế độ

2.1 Ưu điểm của tủ đông mát công nghiệp

Tủ đông mát inox ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong các bếp ăn công nghiệp lớn. Sản phẩm nổi bật, bắt mắt với chất liệu inox sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao, công suất lớn, hoạt động bền bỉ cùng thời gian và an toàn vệ sinh thực phẩm:

 • Vỏ tủ: thường được cấu tạo bởi 2 lớp là inox cao cấp, 1 lớp bảo ôn polyurethane hiện đại giúp cách nhiệt và giữ nhiệt tốt.
 • Log máy cao cấp: Máy nén chính là bộ phận quan trọng hàng đầu của tủ lạnh công nghiệp, các thương hiệu nổi tiếng thường sử dụng máy nén chuyên lạnh công nghiệp như Donper, Danfoss… giúp tủ vận hành êm ái và bền bỉ cùng thời gian.
 • Làm lạnh gián tiếp bằng chế độ quạt gió: Công nghệ làm lạnh quạt gió hiện đại, thông minh sẽ giúp hơi lạnh luân chuyển đều và sâu, chênh lệch nhiệt độ không đáng kể, thay thế dần cho công nghệ làm lạnh trực tiếp ẩn dưới thân tủ, phân bổ nhiệt độ không đều trong khoang chứa.
 • Dàn lạnh, dàn nóng bằng đồng: Tủ đông mát công nghiệp hiện đại sẽ có dàn nóng và lạnh bằng đồng cao cấp, cho khả năng dẫn nhiệt tốt, nhanh và bền, dễ bảo hành, bảo trì, vượt trội hơn hẳn so với dàn nhôm, sắt cũ truyền thống. 
 • Gioăng tủ silicon cao cấp: Gioăng tủ silicon cao cấp, dày dặn giúp cửa tủ đóng chặt và khít hơn, hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài, hao phí điện năng.
 • Thiết kế thông minh, phân tầng tiện lợi: Sở hữu tủ đông mát inox dạng đứng sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại, bảo quản thực phẩm, thiết kế gọn gàng, phân ngăn tiện lợi, tiết kiệm diện tích.

Bảng mạch điều khiển, phần thân vỏ, giăng sấy chịu nhiệu và hệ thống làm lạnh

Cấu tạo, tính năng và ưu điểm của sản phẩm

2.2 Những mô hình kinh doanh phù hợp sử dụng tủ đông mát công nghiệp 

Các mô hình kinh doanh thường sử dụng tủ lạnh inox công nghiệp như:

 • Nhà hàng, khu resort, khách sạn
 • Quán ăn, xưởng chế biến và cung cấp thực phẩm tươi sống
 • Hộ gia đình…

Mô hình kinh doanh sử dụng tủ đông mát công nghiệp

Phù hợp với đa số mô hình kinh doanh nhỏ, vừa và lớn

Các bếp ăn công nghiệp này thường phục vụ một lượng lớn thực khách, nhu cầu trữ đông, bảo quản mát thực phẩm số lượng lớn. Bởi vậy, môi trường chuyên nghiệp này rất cần đầu tư những chiếc tủ cấp đông công nghiệp Fushima, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp có dung tích và công suất lớn.

2.3 Phân biệt tủ lạnh công nghiệp và tủ lạnh gia đình

Đều có 2 chế độ cấp đông và bảo quản mát, giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon, lâu dài. Tuy nhiên, tủ lạnh công nghiệp và tủ lạnh gia đình vẫn tồn tại những khác biệt cơ bản như:

 • Dung tích sử dụng: Tủ lạnh công nghiệp có dung tích sử dụng lớn hơn tủ lạnh gia đình rất nhiều, dung tich tối thiểu phải 500l trở lên. Tủ lạnh gia đình thường chỉ từ 90l đến 200l.
 • Công suất: Tủ lạnh công nghiệp sử dụng máy nén có công suất lớn lớn hơn rất nhiều nên thời gian làm lạnh nhanh hơn, tủ dễ đạt được nhiệt độ bảo quản sâu -18°C chỉ mất từ 45 đến 60 phút, còn tủ gia đình thường phải mất vài tiếng. Và nhờ công suất lớn mà nhiệt độ trong tủ luôn được duy trì ở mức ổn định, nhất là khi trong môi trường công nghiệp phải thường xuyên mở tủ để lấy đồ.
 • Chất liệu: Tủ lạnh công nghiệp thường được làm bằng chất liệ inox sáng bóng, bền bỉ, thẩm mỹ cao. Còn tủ gia đình thường làm từ nhựa tổng hợp, sắt sơn tĩnh điện…có chi phí thấp hơn.
 • Chi phí đầu tư: Bởi dung tích và công suất lớn hơn cùng nhiều tính năng vượt trội khác nên giá tủ đông lạnh công nghiệp sẽ cao hơn giá tủ lạnh gia đình tương đối nhiều.

3. Tủ đông mát công nghiệp được phân ra làm mấy loại

Trên thị trường có đa dạng các loại tủ lạnh lạnh công nghiệp khác nhau với dung tích sử dụng từ nhỏ đến lớn, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thường các nhà sản xuất sẽ phân loại tủ theo các tiêu chí sau:

3.1 Chia theo cơ chế làm lạnh

Tủ đông mát inox công nghiệp sẽ có 2 cơ chế làm lạnh chính là:

 • Làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió: Hệ thống làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp hơi lạnh luân chuyển đều và sâu hơn trong các khoang chứa, chênh lệch nhiệt độ trong tủ không đáng kể, thực phẩm được bảo quản tốt, giữ nguyên giá trị tươi ngon. Tủ lạnh quạt gió thường đắt hơn so với tủ làm lạnh trực tiếp.
 • Làm lạnh trực tiếp: Loại tủ này làm lạnh bằng dàn lạnh ẩn trong thân tủ, thường có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, dòng tủ này thường có nhiệt độ phân bổ không đều, chênh lệch giữa các phạm vi trong tủ thường phải dao động từ 3°C  đến 5°C.  

3.2 Chia theo hình dáng, cấu tạo sản phẩm

Nếu chia theo hình dạng và cấu tạo thì tủ đông mát công nghiệp sẽ được phân ra làm 3 loại là: Tủ lạnh công nghiệp 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh dạng đứng, cánh cửa mở tiện lợi giúp người dùng phân loại thực phẩm dễ dàng, tiết kiệm không gian nấu ăn.

3.3 Phân loại theo dung tích sử dụng

Tủ lạnh công nghiệp thường có dung tích sử dụng lớn, dao động từ 500 lít đến 1800l, giúp người dùng tùy chọn sản phẩm phù hợp với các mô hình kinh doanh khác nhau:

 • Tủ đông mát công nghiệp 2 cánh sẽ có dung tích 500l , 600l
 • Tủ đông mát 4 cánh có dung tích 1000l, 1100l
 • Tủ lạnh công nghiệp 6 cánh có dung tích 1600l, 1750l…

Phân loại tủ đông mát

Tủ đông mát công nghiệp được phân ra làm nhiều loại

4. Đơn vị cung cấp tủ lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Fushima là một trong các đơn vị cung cấp tủ đông lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001: 2015, thông qua các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Tủ đông mát Fushima hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại tủ lạnh công nghiệp truyền thống như:

4.1 Bảng so sánh đặc điểm nổi bật của tủ lạnh công nghiệp Fushima so với tủ khác

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của tủ lạnh công nghiệp Fushima so với dòng tủ lạnh công nghiệp khác:

TỦ LẠNH CÔNG NGHIỆP FUSHIMA

TỦ LẠNH CÔNG NGHIỆP CỦA CÁC HÃNG KHÁC

Thương hiệu: Fushima of Japan

Thương hiệu: Khác

Sản xuất tại nhà máy Việt Nam theo dây chuyền công nghệ đạt chuẩn ISO 9001:2015 

Sản xuất tại nhà máy của từng hãng hoặc hàng nhập khẩu.

Toàn bộ sản phẩm được thiết kế 100% bằng chất liệu inox cao cấp.

Một số tủ lạnh công nghiệp khác thiết kế mặt lưng, đáy, nóc tủ bằng chất liệu tôn nhanh bị han gỉ và oxy hóa theo thời gian

Thiết kế 100% kệ, giá đỡ của tủ đều được làm bằng inox

Kệ, giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt có bọc nhựa bên ngoài để tiết kiệm chi phí, dễ bị gỉ sét, bong tróc gây ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong.

Thiết kế dàn lạnh thổi vào trong, hạn chế thất thoát nhiệt khi đóng mở cửa tủ, giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Thiết kế dàn lạnh thổi ra ngoài, gây mất nhiệt mỗi khi đóng mở cửa tủ và hao tốn điện năng tiêu thụ.

Thời gian làm lạnh cực nhanh chỉ mất từ 40 phút để đạt được độ lạnh sâu -18°C

Thời gian làm lạnh lâu phải mất tới 90 phút để đạt độ lạnh -18°C

Nếu các dòng lạnh công nghiệp của hãng khác phải mất 90 phút để đạt tới độ lạnh sâu thì tủ đông lạnh công nghiệp Fushima chỉ mất ½ thời gian là 40 phút, như vậy chúng ta đã có thể tiết kiệm được 50% chi phí điện năng tiêu thụ mỗi ngày.

So sánh với tủ thông thường

Tủ đông máy Fushima vượt trội so với dòng thông thường

Như vậy, mua tủ đông mát công nghiệp của hãng Fushima sẽ giúp người dùng tiết kiệm một khoản lớn về chi phí điện năng, chất liệu inox sáng bóng đẹp mắt cũng rất dễ vệ sinh, lau chùi. Tương tự, tủ mát công nghiệp Fushima hay tủ đông công nghiệp cũng vậy.

>>>>Xem ngay các sản phẩm lạnh công nghiệp Fushima đang được giảm giá sâu tại đây: https://fushimavina.com/

4.2 Cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió làm lạnh cực nhanh

Với cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió sẽ giúp hơi lạnh luân chuyển đều và sâu hơn, thực phẩm ở các tầng đều được bảo quản tốt như nhau. Đặc biệt, nhiệt độ phân bố đồng đều trong tủ giúp tủ không bị đóng tuyết. 

4.3 Chất liệu inox cao cấp bền đẹp không bị ăn mòn hay oxy hoá

Inox là chất liệu được chuyên gia khuyên dùng trong sản xuất ngành thiết bị bếp như tủ đông lạnh, tủ đông, tủ mát, hay máy làm đá… nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tối đa.

Chất liệu inox cao cấp

Được làm từ chất liệu inox chất lượng cao khó bị han gỉ

4.4 Thiết kế dàn lạnh thổi vào trong giúp tiết kiệm điện năng

Hệ thống dàn lạnh của tủ lạnh inox công nghiệp Fushima được thiết kế vận hành thổi vào trong, bởi vậy khi mở cửa tủ, hơi lạnh cũng không bị thất thoát ra ngoài, giúp tiết kiệm điện cho người sử dụng.

4.5 Bảng mạch thông minh, tự động 100%

Bảng mạch điều khiển giúp người dùng thiết lập chế độ vận hành của tủ, sau đó hoàn toàn rảnh tay để tủ tự vận hành và thực hiện chức năng của mình. Ngoài ra, nhờ có bảng mạch mà chúng ta có thể tự ý điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với nhiệt độ môi trường, giúp tủ vận hành êm ái tiết kiệm nhiên liệu.

4.6 Linh kiện nhập khẩu cao cấp luôn sẵn để thay thế

Linh kiện cấu thành nên tủ lạnh công nghiệp Fushima là hàng nhập khẩu 100%, có đầy đủ tem mác và bảo hành từ nhà sản xuất. Hơn nữa, phụ kiện luôn sẵn khi khách hàng cần mua lẻ hoặc thay thế:

 • Máy nén đến từ Donper, Danfoss
 • Bảng mạch inverter của hãng Fushima…
 • Dàn nóng được làm hoàn toàn bằng đồng
 • Dàn lạnh được làm bằng đồng với khả năng truyền nhiệt tốt

4.7 Đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi mô hình kinh doanh

Tủ đông lạnh công nghiệp Fushima có đầy đủ model tủ từ 2 cánh - 6 cánh, phục vụ mọi mô hình kinh doanh lớn, vừa và nhỏ, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng và bảo quản lượng lớn thực phẩm cũng nên sở hữu một chiếc tủ nhiều công năng như thế này.

5. Mua tủ đông mát công nghiệp Fushima nhận ngay chế độ hậu mãi siêu tốt

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi sau bán hàng chính là giá trị quan trọng giúp Fushima chinh phục niềm tin khách hàng. Đơn vị có showroom tại cả 3 Miền cùng hàng trăm đại lý đại diện trên toàn quốc, khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng ở đây với:

5.1: Kho hàng 2500m2 rộng lớn luôn sẵn hàng hóa cung cấp

Kho hàng dự trữ tủ lạnh công nghiệp cùng nhiều sản phẩm về bếp khác vô cùng rộng lớn, được bài trí khoa học giúp khách hàng dễ dàng quan sát toàn bộ hàng hoá thành phẩm sẵn có của đơn vị.

Kho hàng Fushima rộng hơn 2500 mét vuông

Hệ thống kho vận rộng lớn, đa dạng mẫu mã sản phẩm

5.2: Linh kiện luôn sẵn để thay thế khi cần bảo hành, bảo dưỡng

Linh kiện luôn sẵn tại kho hàng phục vụ công tác bảo hành, bảo dưỡng các thiết bị. Sau một thời gian sử dụng, nếu sản phẩm không còn giữ được công năng ban đầu thì các bạn có thể nghĩ tới việc thay thế linh kiện.

Kho linh kiện chính hãng

Kho linh kiện lớn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu khách hàng

5.3: Chính sách bảo hành dài hạn lên tới 18 tháng, bảo trì cả đời

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm gặp bất kể vấn đề gì thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và sử dụng sản phẩm của Fushimavina.

5.4: Đội ngũ chuyên gia nước ngoài, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia là những người góp công sức tạo nên sản phẩm tủ đông mát công nghiệp Fushima thông minh, hiện đại, ứng dụng tốt cho đời sống của con người.

Họ là những người được đào tạo bài bản về quy trình chăm sóc khách hàng, tâm huyết với nghề, luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi và thắc mắc của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm

Fushimavina có những nhân viên kỹ thuật đỉnh cao trong nghề

5.5: Nhiều đối tác lớn đã và đang sử dụng tủ lạnh công nghiệp Fushima

Fushimavina nhận được sự tin tưởng của những đối tác khách hàng lớn như: 

 • Hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema.
 • Khách sạn Marriott Hà Nội
 • Chuỗi cửa hàng trà sữa Phúc Long.
 • Tập đoàn Sunhouse.
 • Công ty Cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài
 • Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel…

Lắp đặt tủ lạnh công nghiệp cho các đơn vị đối tác

Nhiều khách hàng lớn đã tin tưởng và lắp đặt sản phẩm

6. Lưu ý khi sử dụng tủ làm mát công nghiệp

Nắm được một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng tủ làm mát công nghiệp hiệu quả và mang lại sự an toàn, tiện lợi cho người dùng:

 • Không dùng tủ lạnh inox cắm chung ổ điện với các thiết bị khác để hạn chế tối đa sự nguy hiểm do điện có thể xảy đến.
 • Không để đồ uống hay thực phẩm có nhiệt độ cao trong tủ lạnh inox để hạn chế các nguy hiểm không đáng có.
 • Tuyệt đối không đặt tủ ở góc nghiêng quá 40 độ để tránh làm hỏng máy nén lạnh công nghiệp.
 • trung bình 2 đến 3 tháng nên vệ sinh tủ đông mát công nghiệp và dàn nóng ít nhất một lần để tủ hoạt động êm ái, bền bỉ, giúp tủ sạch sẽ hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi thu thập được về tủ lạnh công nghiệp Fushima có thể sẽ hữu ích với bạn. Mong rằng các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Cám ơn vì đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những chủ đề tiếp theo

MENU