Thiết bị bếp công nghiệp Fushima

Thiết bị bếp công nghiệp là những sản phẩm chuyên dụng, hỗ trợ người dùng nấu một lượng thức ăn lớn, thơm ngon, đồng nhất chỉ trong một thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu phục vụ một lượng lớn thực khách. Có rất nhiều loại thiết bị bếp inox công nghiệp với với công suất và kích thước khác nhau, thích ứng cho mô hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn của khách hàng.

 

Thiết bị bếp công nghiệp Fushima luôn dẫn đầu về chất lượng và hậu mãi

1. Báo giá thiết bị bếp công nghiệp cập nhật mới nhất 2024

Giá các thiết bị bếp công nghiệp trên thị trường hiện nay dao động chỉ từ vài trăm cho đến hàng trăm triệu. Thiết bị inox công nghiệp vốn có nhiều loại đa dạng, phong phú, giá cả cũng khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm. Để biết được chính xác giá của sản phẩm và nhận được tư vấn cụ thể, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến các nhà cung cấp thiết bị để nhận được thông tin chính xác. Mua cả combo thiết bị bếp công nghiệp sẽ có giá ưu đãi hơn so với mua lẻ từng sản phẩm.

>>>>Gọi ngay 0984.924.384 để nhận báo giá khuyến mại siêu hời của các combo thiết bị nhà bếp công nghiệp Fushima.

Tên sản phẩm

Đơn giá

Bếp Từ Công Nghiệp 3.5KW Mặt Phẳng

8.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp 5KW Mặt Phẳng

11.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đơn 8KW Mặt Phẳng

23.000.000đ

Bếp từ công nghiệp đơn 8KW mặt lõm Fushimavina

24.500.000đ

Bếp từ công nghiệp đôi 8KWx2 mặt phẳng Fushimavina

43.000.000đ

Bếp từ công nghiệp đôi 8KWx2 mặt lõm

45.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đơn 12KW Mặt Phẳng

25.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đơn 12KW Mặt Lõm

26.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đôi 12KW Mặt Phẳng

42.500.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đôi12KWx2 Mặt Lõm

53.000.000đ

Bếp từ công nghiệp đơn 12KW liền chảo

29.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đôi 12KWx2 Liền Chảo

65.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đơn 15KW Mặt Phẳng

30.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đơn 15KW Mặt Lõm

30.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đôi 15KWx2 Mặt Phẳng

59.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đôi 15KW Mặt Lõm

60.000.000đ

Bếp từ công nghiệp đơn 15KW liền chảo

31.500.000đ

Bếp từ công nghiệp đôi 15KWx2 liền chảo

67.000.000đ

Bếp từ công nghiệp đơn 20KW xào trực tiếp Fushimavina

33.000.000đ

Bếp từ công nghiệp đôi 20KWx2 xào trực tiếp Fushimavina

67.000.000đ

Bếp Từ Công Nghiệp Đơn 30KW Xào Trực Tiếp

43.000.000đ

Bếp từ công nghiệp đôi 30KWx2 xào trực tiếp

80.000.000đ

2. Tìm hiểu về thiết bị bếp inox công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp là một tập hợp, hệ thống, bao gồm nhiều thiết bị inox công nghiệp khác nhau giúp phục vụ cho quá trình nấu chín một lượng lớn thực phẩm. Một số thiết bị quan trọng hàng đầu như: Bếp từ công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, tủ đông lạnh, tủ sấy bát, tủ mát bàn chặt, kệ giá inox… Đáp ứng nhu cầu phục vụ một lượng lớn khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Tìm hiểu về thiết bị bếp inox công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp bao gồm nhiều sản phẩm thiết bị inox công nghiệp khác nhau

3. Tổng hợp các ưu điểm của thiết bị nhà bếp công nghiệp

Là một phần quan trọng, không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp ngày càng được cải tiến, nâng cấp để tối ưu hóa cũng như hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, tạo ra các món ăn thơm ngon, thu hút thực khách. Một số ưu điểm chính của các thiết bị bếp ăn công nghiệp có thể kể đến như:

Tổng hợp các ưu điểm của thiết bị nhà bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp ngày càng được cải tiến, nâng cấp, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng

4. Thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với các công trình, mô hình kinh doanh nào?

Các mô hình kinh doanh, các công trình công nghiệp cần phục vụ đồng thời nhiều suất ăn cùng một lúc chính là những đối tượng khách hàng cần trang bị thiết bị bếp inox công nghiệp, cụ thể:

4.1 Nhà máy, xí nghiệp cần trang bị bếp ăn công nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là những công trình lớn, chuyên biệt, cần phục vụ hàng trăm đến hàng nghìn suất ăn cho công nhân, người lao động mỗi ngày. Bởi khung thời gian nghỉ trưa hạn hẹp cũng như đề cao an toàn vệ sinh thực phẩm nên nhiều công ty, xưởng sản xuất rất cần đầu tư hệ thống nhà bếp công nghiệp riêng để phục vụ nhân viên, tăng tính chuyên nghiệp. 

Để đảm bảo cho các suất ăn của nhân viên vừa đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vừa an toàn vệ sinh thực phẩm thì các doanh nghiệp cần đầu tư hệ thống bếp ăn công nghiệp với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Từ đó sẽ giúp kiểm soát tốt quy trình chế biến thực phẩm tiêu chuẩn và bài bản, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp so với việc mua lại các suất ăn từ nhà thầu bên ngoài.

Nhà máy, xí nghiệp cần trang bị bếp ăn công nghiệp

Xưởng sản xuất cần đầu tư hệ thống nhà bếp công nghiệp tăng tính chuyên nghiệp

4.2 Khách sạn, nhà hàng, resort cần trang bị thiết bị bếp ăn công nghiệp

Nhà hàng, khách sạn hay resort nếu không có đầy đủ hệ thống thiết bị bếp công nghiệp sẽ khiến cho khâu chuẩn bị, lên món bị mất nhiều thời gian chế biến. Từ đó gây ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của các thực khách. Nếu nhìn về lâu dài, vấn đề bất cập này có thể ảnh hưởng nặng nề hơn tới chất lượng, uy tín và hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư.

Chính vì vậy, giải pháp hữu ích hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn chính là trang bị hệ thống nhà bếp công nghiệp chuyên dụng, hiện đại với đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp. Bên cạnh đó, cách trang bị, bố trí các thiết bị bếp cũng cần phải theo quy trình chuẩn, khoa học và chuyên nghiệp để tối ưu hóa quy trình chế biến.

4.3 Nhà bếp công nghiệp cho bệnh viện, trường học

An toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố quan trọng đầu tiên mà trường học hay bệnh viện đều phải hướng đến. Bởi vậy mà các thiết bị bếp công nghiệp cho bệnh viện thường phải có tiêu chuẩn cao để đảm bảo các suất ăn sạch sẽ, thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất đến tay người dùng. Khẩu phần ăn đầy đủ dưỡng chất, thơm ngon thì bệnh nhân mới nhanh phục hồi, cải thiện sức khỏe. Nhân viên y tế cũng cần phải có những bữa ăn đủ đầy dinh dưỡng để hoàn thành công việc tốt hơn trong một ngày dài.

Nhà bếp công nghiệp cho bệnh viện, trường học

An toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố quan trọng đầu tiên mà trường học hay bệnh viện đều phải có

Tại các trường học, số lượng học sinh bán trú ngày càng gia tăng ngày càng nhiều, mỗi ngày có hàng trăm, ngàn suất ăn cần phục vụ tại các trường học. Vì vậy, thay vì hợp tác với các nhà thầu bên ngoài, khó mà kiểm soát tốt về dinh dưỡng cũng như an toàn thực phẩm, hiện nay nhiều trường học đã cho xây dựng khu bếp công nghiệp riêng, hiện đại giúp quản lý dễ dàng cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra cho các suất ăn phục vụ học sinh. Nhờ đó, phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi gửi gắm con em mình tại trường học.

5. Tìm hiểu 04 tiêu chuẩn cơ bản khi trang bị thiết bị bếp công nghiệp

Thế kế khu bếp công nghiệp cần đảm bảo tuân thủ quy trình một chiều để tối ưu năng suất lao động, rút ngắn thời gian nấu ăn. Dưới đây là 4 tiêu chuẩn cơ bản bạn cần nắm rõ khi muốn trang bị các thiết bị bếp công nghiệp:

5.1 Đảm bảo cân xứng không gian bếp ăn

Không gian bếp ăn công nghiệp cần phải đảm bảo sự cân xứng giữa khu vực nấu nướng với khu vực phục vụ các thực khách. Trong đó, không gian bếp công nghiệp phải phân thành các khu vực chính như lưu trữ hàng hóa, khu nấu ăn chính, khu rửa, khu sơ chế thực phẩm và khu ra món… Các khu vực này cần phải được sắp xếp, bài trí hợp lý, theo quy trình một chiều để đảm bảo sự tiện lợi cho các đầu bếp, nhân viên khu bếp làm việc thuận tiện nhất.

Tìm hiểu 04 tiêu chuẩn cơ bản khi trang bị thiết bị bếp công nghiệp

Không gian bếp ăn công nghiệp phải đảm bảo cân xứng giữa khu vực nấu nướng với khu vực phục vụ

5.2 Bố trí ánh sáng đầy đủ

Thay vì sử dụng nguồn sáng nhân tạo từ hệ thống chiếu sáng, bạn nên tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho khu vực bếp công nghiệp. Ánh sáng trắng luôn được ưu tiên trong khu vực không gian bếp ăn bởi nó sẽ giúp các đầu bếp xác định chính xác màu sắc của đồ ăn, chế biến ra các món ăn thơm ngon, chất lượng với màu sắc đẹp mắt.

5.3 Chú ý đến hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió hiện đại giúp các bếp ăn loại bỏ khói, bụi, các mùi khó chịu tồn tại trong không gian bếp. Bởi vậy, trang bị hệ thống hút mùi hiện đại là việc cần thiết giúp cho các nhà bếp công nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Chú ý đến hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió hiện đại giúp loại bỏ khói, bụi, các mùi khó chịu tồn tại trong không gian bếp

5.4 Đảm bảo hệ thống dẫn gas an toàn và hợp lý

Hệ thống dẫn gas cho khu bếp công nghiệp cần được chú trọng, bài trí hợp lý  để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.  Việc lắp đặt hệ thống dẫn gas cùng các kho chứa gas cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của bếp công nghiệp, thường xuyên kiểm tra định kỳ để hạn chế tối đa các sự cố cháy, nổ đáng tiếc có thể xảy ra.

6. Các khu vực quan trọng, cần phải có của một mô hình bếp ăn công nghiệp

Mô hình bếp ăn công nghiệp dù là nhỏ hay lớn cũng đều cần phải có các khu vực quan trọng, chủ chốt sau đây:

6.1 Kho chứa bảo quản thực phẩm

Khu vực kho chứa là nơi để bảo quản các nguyên liệu, thực phẩm tươi sống cùng các dụng cụ, thiết bị sử dụng trong bếp ăn. Khu vực kho chứa thường bao gồm các loại kho nhỏ khác nhau, chuyên biệt như:

Các khu vực quan trọng, cần phải có của một mô hình bếp ăn công nghiệp

Khu vực kho chứa để bảo quản các nguyên liệu, thực phẩm tươi sống, thiết bị sử dụng trong bếp ăn

6.2 Khu vực sơ chế thực phẩm

Đây là khu vực dùng để sơ chế, làm sạch các loại thực phẩm, thịt, rau, củ, quả… trước khi chế biến. ở khu vực này cần phải có các dụng cụ cơ bản như: Bàn chặt, tủ, kệ, chậu rửa, dao, thớt…

6.3 Khu vực chế biến thực phẩm

Các thực phẩm sau khi sơ chế sẽ được chuyển qua khu vực chế biến để nấu chín, hoàn thiện trước khi đến tay thực khách. Đây chính là khu vực trung tâm của các bếp ăn công nghiệp. Khu chế biến thực phẩm sẽ không thể thiếu các loại bếp ăn công nghiệp, bếp chiên, bếp hầm, tủ hấp cơm công nghiệp

Khu vực chế biến thực phẩm

Các thực phẩm sau khi sơ chế sẽ được chuyển qua khu vực chế biến để nấu chín, hoàn thiện

6.4 Khu ra đồ

Đây là khu vực chuyên dành cho các nhân viên phục vụ nhận thức ăn hoàn thiện để mang đến cho khách hàng. Riêng phân khu này sẽ không thể thiếu những chiếc bàn inox để ra đồ, tủ hâm nóng giúp giữ nhiệt… Khu ra đồ thường được đặt trước nhà bếp giúp việc lấy thức ăn thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa năng suất lao động cho nhân viên bưng bê.

6.5 Khu vực rửa dọn, vệ sinh

Đây là khu vực chuyên dùng để vệ sinh, lau chùi các dụng cụ nhà bếp sau khi đã qua chế biến. ở khu vực này sẽ không thể thiếu các dụng cụ như chậu rửa công nghiệp, máy rửa bát, xe đẩy, tủ sấy chén bát

7. Tiêu chí giúp bạn lựa chọn các thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nắm được một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị bếp công nghiệp phù hợp:

7.1 Mục đích xây dựng bếp ăn công nghiệp của bạn là gì?

Bạn muốn thiết kế bếp ăn công nghiệp phục vụ cho mục đích gì? Xác định nhu cầu kinh doanh, quy mô kinh doanh sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Một nhà hàng chuyên các món âu sẽ có nhu cầu về bếp ăn công nghiệp khác với nhà hàng chuyên các món á, bếp ăn truyền thống sẽ khác với bếp ăn hiện đại.

Mục đích xây dựng bếp ăn công nghiệp của bạn là gì?

Xác định nhu cầu kinh doanh, quy mô kinh doanh giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp

7.2 Xác định lượng khách, quy mô để tính kích thước khu bếp

Các mô hình kinh doanh quy mô lớn, cần phục vụ một lượng khách hàng lớn nên cần trang bị các thiết bị bếp công nghiệp công suất lớn để đáp ứng công suất theo yêu cầu. Ngược lại, các mô hình kinh doanh nhỏ, không phải phục vụ nhiều thực khách cùng lúc thì nên lựa chọn các thiết bị có công suất vừa phải, giúp tối ưu chi phí vận hành.

7.3 Quan tâm đến chất liệu, cấu tạo khu bếp

Đa số các thiết bị bếp ăn công nghiệp hiện nay đều được làm từ chất liệu inox cao cấp. Trong đó, chất liệu được nhiều người khuyên dùng là inox 304 với tính bền bỉ cùng khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, không dễ bị oxy hóa, ăn mòn theo thời gian. Chất liệu này sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, là lựa chọn lâu dài cho căn bếp của bạn.

Quan tâm đến chất liệu, cấu tạo khu bếp

Đa số thiết bị bếp ăn công nghiệp hiện nay đều được làm từ chất liệu inox cao cấp

7.4 Cân nhắc đến giá trị của sản phẩm

Mỗi bếp ăn công nghiệp khác nhau sẽ có giá trị khác nhau, giá tiền luôn đi liền với chất lượng sản phẩm. Bạn hãy tìm hiểu kĩ lưỡng, cân nhắc sản phẩm để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

8. Mua thiết bị bếp inox công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng?

Fushima là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp, đồ bếp công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Fushima đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án tại khắp các tỉnh thành đất nước. Chất lượng sản phẩm, khả năng thích ứng tốt tại môi trường khắc nghiệt ở Việt Nam luôn là yếu tố được Fushima coi trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi sau bán hàng cực hời như:

Mua thiết bị bếp inox công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi sau bán hàng cực hời

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin chi tiết liên quan đến thiết bị bếp công nghiệp. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho căn bếp của mình. Liên hệ ngay 0983325784 – 0938928730 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, nhận ngay khuyến mãi liền tay.

 

MENU