Tủ cơm dùng điện tại TP. Hồ Chí Minh

Tủ cơm dùng điện được làm từ nguyên liệu inox 304 có khả năng chống gỉ hoàn hảo, tiện lợi sử dụng với cơ chế vận hành ổn định, tiết kiệm tới 25% điện so với các loại Tủ hấp cơm thông thường. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm Tủ hấp cơm của CÔNG TY CP XNK FUSHIMA sẽ là giải pháp thông minh để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như mang tới những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tủ nấu cơm dùng điện
Cơm từ Tủ nấu cơm dùng điện 

Nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như tìm hiểu nhu cầu thị hiếu trên thị trường, CÔNG TY CP XNK FUSHIMA, một trong những đơn vị phân phối đa dạng sản phẩm tủ cơm công nghiệp, tủ cơm dùng điện, tủ cơm dùng cả điện và điện uy tín nhất trên thị trường sẽ là đơn vị tốt nhất để giúp quý khách sở hữu những sản phẩm chất lượng.
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện có tính năng gì?
+ Tủ cơm dùng điện hợp lý nhất cho những điều kiện môi trường không có điện
+ Tủ sử dụng đa năm với thời gian hoạt động nhanh chóng
+ Có năng suất cao, giúp thời gian nấu nhanh, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu
+ Com được chín đều, thơm, ngon, giữ được hương vị
+ Hoàn toàn không xảy ra tình trạng cơm bị cháy, bị nhão hay vón cục
+ Tủ nấu cơm có tuổi thọ cao, trung bình từ 3 – 5 năm

Tủ nấu cơm dùng điện.
Cơm tấm dành cho các quán ăn.

Có những loại tủ cơm dùng Điện nào?
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng Điện được phân làm 2 nhóm chính:
Tủ nấu cơm dùng Điện 1 cửa
Được cấu tạo tương tự như các loại Tủ hấp cơm dùng điện, Tủ hấp cơm bằng điện 1 cửa bao gồm các dòng tủ như: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay. Các sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng và mang những tính năng vượt trội. Năng suất hoạt động thông thường từ 30kg- 50kg, thời gian nấu khoảng 60 – 75 phút mỗi mẻ.
Tủ nấu cơm bằng Điện 2 cửa
Bao gồm các dòng tủ 20 khay, 24 khay, đây là những sản phẩm có công suất lớn, năng suất nấu hấp từ 60kg – 120kg, đảm bảo được cức năng song song thực hiện các chức năng song song trong cùng một lần nấu.
Tủ nấu cơm dùng điện sử dụng như thế nào?
Đây là loại tủ rất dễ sử dụng, sau khi lắp đặt là có thể vận hành được ngay. Tủ hoạt động bằng hơi nước, chỉ cần cung cấp nước vào khoang tủ, sau đó mở hệ thống bằng Điện, thanh nhiệt sẽ giúp đun nước sối, hơi nóng bao phủ sẽ giúp cơm chín đều mà không lo bị cháy hay vón cục.
Tủ cơm bằng điện đa chức năng nên ngoài việc nấu cơm, bạn có thể hấp được nhiều thực phẩm khác như: hấp bánh bao, hải sản, các loại bánh giò, bánh chưng, bánh tét…
Tin đáng quan tâm: Những chiếc máy làm đá hiện đại nhất hiện nay 

Bài viết khác

MENU