Thiết bị rửa và làm sạch bếp công nghiệp

Thiết bị làm sạch bếp công nghiệp là những thiết bị hỗ trợ việc vệ sinh và khử trùng các vật dụng nấu nướng, bát đĩa và các thiết bị khác trong các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể,... giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về các thiết bị này trong bài viết sau đây!

1 Bảng báo giá các thiết bị rửa và làm sạch bếp công nghiệp

Dưới đây làm bảng báo giá một số thiết bị rửa và làm sạch bếp công nghiệp phổ biến, mời bạn tham khảo:

Tên sản phẩm

Đơn giá

Tủ Sấy Bát Cánh Kính 400L

10.500.000đ

Tủ sấy bát cánh kính 600L 1 lớp

12.500.000đ

Tủ Sấy Bát Cánh Kính 600L 2 Lớp Quạt Gió

18.500.000đ

Tủ sấy bát cánh kính 1200L 1 lớp

18.500.000đ

Tủ Sấy Bát Cánh Kính 1200L 2 Lớp Quạt Gió

27.500.000đ

Tủ Sấy Bát Cánh Kính 1800L 1 Lớp

28.000.000đ

Tủ Sấy Bát Cánh Kính 1800L 2 Lớp Quạt Gió

37.000.000đ

2. Thiết bị làm sạch bếp công nghiệp là gì?

Thiết bị làm sạch bếp công nghiệp là những thiết bị giúp hỗ trợ việc vệ sinh, làm sạch, khử trùng các dụng cụ như bát đĩa, đồ inox trong nhà hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn so với phương pháp thủ công truyền thống, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có nhiều loại thiết bị làm sạch bếp công nghiệp khác nhau, mỗi loại phù hợp với chức năng và khu vực sử dụng riêng biệt như tủ sấy bát, máy rửa bát... Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà các mô hình lựa chọn thiết bị có công suất lớn, nhỏ khác nhau.

thiết bị rửa và làm sạch bếp công nghiệp là gì

Có nhiều loại thiết bị làm sạch bếp công nghiệp khác nhau

3. Các thiết bị làm sạch bếp công nghiệp hữu ích, được sử dụng rộng rãi hiện nay

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 2 loại thiết bị làm sạch bếp nhà hàng được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các mô hình nhà hàng như:

3.1 Tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát công nghiệp có giá chỉ từ 10.500.000 VNĐ, đa dạng mẫu mã từ tủ sấy 400L đến 1800L có khả năng sấy khô từ 100 đến 810 bát đĩa trong một lần sấy, là một trong những thiết bị bếp nhà hàng ngày càng được sử dụng phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,... bởi những công dụng vượt trội so với phương pháp sấy bát truyền thống:

Tủ sấy bát công nghiệp sử dụng hệ thống quạt gió và nhiệt độ cao để sấy khô bát đĩa trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng so với phương pháp phơi bát đĩa truyền thống.

Tủ sấy bát công nghiệp được trang bị hệ thống đèn UV hoặc ozone giúp diệt khuẩn và khử trùng hiệu quả, đảm bảo an toàn vệ sinh cho bát đĩa. Việc diệt khuẩn và khử trùng giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại, nấm mốc, bảo vệ sức khỏe người sử dụng từ đó giữ cho bát đĩa luôn khô ráo và sạch sẽ:

Tủ sấy bát công nghiệp được thiết kế với hệ thống cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vỏ tủ được làm bằng vật liệu cách nhiệt, tránh nguy cơ bỏng cho người sử dụng.

tủ sấy bát công nghiệp thiết bị làm sạch bát đĩa

Tủ sấy bát công nghiệp được trang bị hệ thống đèn UV hoặc ozone

3.2 Máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát có giá chỉ từ 5.000.000 VNĐ, đây là một trong những thiết bị bếp công nghiệp thông minh ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ trong mô hình nhà hàng mà còn dành cho các gia đình, khách sạn, khu resort, trường học, quán ăn.. bởi những công dụng vượt trội so với phương pháp rửa chén bát thủ công truyền thống.

Bạn chỉ cần xếp chén bát vào máy, chọn chế độ rửa phù hợp và máy sẽ tự động thực hiện việc rửa chén. Với áp lực nước cao giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên chén bát, từ đó chén bát được rửa sạch hơn so với rửa thủ công.

Máy rửa bát sử dụng lượng nước ít hơn so với rửa chén thủ công. Theo một số nghiên cứu, máy rửa bát có thể tiết kiệm lượng nước tiêu thụ lên đến 70% so với rửa chén thủ công và giúp bạn tránh tiếp xúc với nước nóng và chất tẩy rửa, bảo vệ da tay khỏi bị khô, nứt nẻ.

sử dụng máy rửa bát trong bếp công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí

Máy rửa bát sử dụng lượng nước ít hơn so với rửa chén thủ công

4. Kinh nghiệm chọn mua thiết bị làm sạch bếp nhà hàng phù hợp

Một số kinh nghiệm chọn mua thiết bị làm sạch bếp phù hợp với mô hình kinh doanh nhà hàng như sau:

4.1 Xác định nhu cầu sử dụng

Cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của nhà hàng, bao gồm: Loại hình nhà hàng, quy mô nhà hàng (lớn, vừa, nhỏ), số lượng khách hàng phục vụ mỗi ngày, loại chén bát, dụng cụ nấu nướng sử dụng… từ đó, bạn có thể lựa chọn các thiết bị làm sạch phù hợp với nhu cầu của mình.

4.2 Lựa chọn loại thiết bị có công suất phù hợp

Có nhiều loại thiết bị làm sạch bếp nhà hàng với công suất khác nhau. Bạn cần lựa chọn loại thiết bị có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích bếp của mình.

thiết bị làm sạch bếp nhà hàng đa dạng chủng loại

Có nhiều loại thiết bị làm sạch bếp nhà hàng với công suất khác nhau

4.3 Chọn thương hiệu uy tín

Nên chọn mua thiết bị làm sạch bếp nhà hàng của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và độ bền. Cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo trì cũng như chính sách hậu bán hàng đảm bảo.

4.4 So sánh giá cả, cân nhắc chi phí

Nên so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau trước khi mua. Bạn có thể tham khảo giá cả trên website của các nhà cung cấp hoặc tại các cửa hàng bán thiết bị bếp..

4.5 Tham khảo ý kiến của người sử dụng trước đây

Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng thiết bị làm sạch bếp để có thêm thông tin và kinh nghiệm lựa chọn. Từ đó có những ý kiến khách quan để chọn mua sản phẩm phù hợp.

cần tham khảo ý kiến người dùng khi mua thiết bị làm sạch cho bếp

Tham khảo ý kiến của người dùng

5. Tại sao nên đầu tư thiết bị làm sạch bếp nhà hàng cho mô hình kinh doanh?

Các thiết bị làm sạch bếp nhà hàng là những thiết bị hữu ích vừa giúp bạn giảm thiểu chi phí nhân công, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư. Những lý do cho thấy chúng ta nên đầu tư thiết bị bếp cho nhà hàng đó là:

5.1 Nâng cao hiệu quả hoạt động

Thiết bị làm sạch bếp giúp tự động hóa quá trình vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên, nhờ vậy, nhân viên của bạn có thể tập trung vào việc phục vụ khách hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà hàng.

5.2 Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thiết bị làm sạch bếp giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và vi khuẩn một cách hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó giúp nâng cao uy tín, chất lượng của nhà hàng và thu hút khách hàng.

thiết bị làm sạch bếp công nghiệp giúp đảm bảo vệ sinh

Thiết bị làm sạch bếp giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và vi khuẩn

5.3 Tiết kiệm chi phí đến 80%

Thiết bị làm sạch bếp giúp tiết kiệm chi phí nhân công và chi phí sử dụng nước, điện,.. Về lâu dài, việc đầu tư thiết bị làm sạch bếp sẽ mang lại lợi ích kinh tế một cách tối đa cho mô hình nhà hàng cũng như các mô hình khác.

5.4 Nâng cao hình ảnh, uy tín của nhà hàng

Việc sử dụng thiết bị làm sạch bếp hiện đại giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng trong mắt khách hàng. Bởi một nhà hàng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và khiến họ muốn quay lại.

5.5 Bảo vệ sức khỏe nhân viên

Thiết bị làm sạch bếp giúp giảm thiểu tiếp xúc với hóa chất và bụi bẩn, bảo vệ sức khỏe nhân viên. Việc bảo vệ sức khỏe nhân viên góp phần nâng cao hiệu quả làm việc và giảm thiểu chi phí y tế cho nhà hàng.

thiết bị làm sạch bếp công nghiệp bảo vệ sức khỏe người dùng

Thiết bị làm sạch bếp giúp giảm thiểu tiếp xúc với hóa chất và bụi bẩn

6. Địa chỉ bán thiết bị làm sạch bếp công nghiệp uy tín, chất lượng nhất thị trường

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Seiso PK là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp bao gồm cả thiết bị làm sạch bếp như tủ sấy bát, máy rửa chén…

Toàn bộ các thiết bị được phân phối bởi Seido PK đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống han gỉ, không bị ăn mòn theo thời gian, có khả năng chịu nhiệt và chịu nhiệt tốt, từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Inox cũng là chất liệu được các chuyên gia khuyên dùng trong ngành sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp.

Seido PK đã tồn tại hơn 10 năm trên thị trường, một số khách hàng lớn đã và đang sử dụng các thiết bị công nghiệp của hãng như: Hệ thống nhà hàng, khách sạn Marriott Hà Nội, Tổng công ty hàng không Vietnam Airlines, Công ty Cổ phần Sữa Dalatmilk, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

Với giá luôn tốt nhất thị trường, Fushimavina cung cấp sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng, bảo trì sản phẩm trọn đời giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng trực tuyến, đơn vị có hỗ trợ giao hàng nhanh chóng khu vực nội thành Hà Nội và khắp các tỉnh trên toàn quốc, hệ thống showroom lớn tại cả 3 miền cùng đại lý có mặt ở khắp mọi nơi, đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất.

thiết bị làm sạch bếp công nghiệp phân phối bởi fushimavina

Các thiết bị được phân phối bởi Seido PK được làm từ inox cao cấp

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được về chủ đề thiết bị làm sạch bếp công nghiệp hy vọng hữu ích đối với bạn đọc, giúp các bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và chia sẻ bạn nhé!

 

MENU