Máy làm nước đá viên bi công nghiệp Fushima

Bạn đang băn khoăn máy làm đá viên loại nào tốt, thương hiệu máy làm đá nào uy tín, giá tốt? Vậy thì máy làm đá viên Fushima là sản phẩm dành cho bạn. Tại Fushima có đa dạng các loại máy làm đá từ 30kg đến 1800kg, chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn gạt đi nỗi lo cháy đá trong ngày hè nắng nóng hay vấn nạn an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy làm đá sạch công nghiệp Fushima với thiết kế sang trọng, tinh tế, xóa tan ranh giới giữa công nghệ và thẩm mỹ.

 
Review máy làm đá Fushima chất lượng, giá tốt

1. Bảng báo giá máy làm đá viên công nghiệp Fushima

Máy làm đá viên Fushima có giá dao động từ 17.500.000đ đến 267.500.000đ, giá thành của máy đá bi còn phụ thuộc vào chất liệu và công suất lớn, nhỏ khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết của từng sản phẩm máy làm đá viên vuông Fushima, mời bạn tham khảo:

Sản Phẩm Giá bán
Máy làm đá 30kg 17.500.000đ
Máy làm đá 50kg 30.000.000đ
Máy làm đá 80kg 33.000.000đ
Máy làm đá 100kg 36.000.000đ
Máy làm đá 150kg 47.500.000đ
Máy làm đá 200kg 59.500.000đ
Máy làm đá 300kg 75.500.000đ
Máy làm đá 400kg 95.500.000đ
Máy làm đá 500kg 115.000.000đ
Máy làm đá 1 tấn 159.500.000đ
Máy làm đá 2 tấn 267.500.000đ
So với mặt bằng chung, sản phẩm mang thương hiệu Fushima được khách hàng nhận định là máy làm đá viên giá rẻ so những giá trị, công năng lớn mà sản phẩm mang lại cho người dùng.
 Bảng báo giá máy làm đá viên công nghiệp Fushima\
Trên đây là bảng báo giá máy làm đá viên công nghiệp

2. Máy làm đá viên công nghiệp là gì?

Máy làm đá công nghiệp là thiết bị chuyên dụng cung cấp đá viên tinh khiết với nhiều kích thước tùy chọn khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu kinh doanh khác nhau từ pha chế đồ uống cho đến bảo quản thực phẩm. Sản phẩm có đa dạng công suất khác nhau, quy trình làm đá chuyên biệt, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2.1 Công dụng hữu ích của máy làm đá viên

Chỉ mất từ 9 phút, máy làm đá công nghiệp đã cho ra đời một mẻ đá sạch, tinh khiết, cung ứng nhanh cho mo hình kinh doanh, nhất là trong các ngày hè "cháy đá". Máy làm đá viên chất lượng sẽ giúp bạn:

 • Chủ động nguồn đá viên sạch sẽ, tinh khiết cung ứng mỗi ngày.
 • Quy trình sản xuất tự động, khép kín 100%, tiết kiệm nhiên liệu, sức lao động, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Tiết kiệm lên đến 80% so với việc mua đá ngoài, tối ưu chi phí kinh doanh.

Công dụng hữu ích của máy làm đá viên

Chỉ mất từ 9 phút, máy làm đá công nghiệp đã cho ra đời một mẻ đá sạch, tinh khiết

2.2 Kinh nghiệm chọn mua máy làm đá chất lượng, phù hợp

Thị trường có đa dạng các loại máy làm đá viên, việc chọn mua sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh không phải là điều dễ dàng. Sau đây là gợi ý một số tiêu chí giúp bạn chọn được máy làm đá phù hợp:

 • Xác định nhu cầu sử dụng:  Xác định quy mô kinh doanh nhỏ hay lớn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm có công suất phù hợp, không lãng phí tài chính.
 • Để ý đến chất liệu sản phẩm: Máy làm đá viên thường được sản xuất bằng inox 201 hoặc 304 cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đó, chất liệu inox 304 được ưu tiên bởi độ bền cao, không han gỉ, nhưng giá máy sẽ cao hơn so với inox 201.
 • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu: Ưu tiên thiết bị máy đá cao cấp, có điều khiển thông minh, tự động, đá đầy thùng máy tự ngắt để tiết kiệm chi phí và nhiên liệu.
 • Cân nhắc đến giá thành sản phẩm: Máy làm đá có nhiều phân khúc giá thành, các đơn vị chính hãng, nổi tiếng, cung cấp máy làm đá uy tín thường có giá thành cao hơn so với máy đá không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

3. Mô hình kinh doanh phù hợp sử dụng máy làm nước đá viên Fushima

Những mô hình kinh doanh nên đầu tư một chiếc máy làm đá vuông như:

3.1 Tại sao mô hình quầy bar, chuỗi F&B nên đầu tư máy làm đá viên vuông?

Không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp tiết kiệm chi phí so với việc mua đá ngoài, máy làm đá viên còn giúp chuỗi F&B chủ động nguồn đá cung ứng liên tục, đáp ứng nhu cầu cao, đặc biệt là trong ngày hè nắng nóng cao điểm, tăng hiệu quả kinh doanh. Đá viên vuông đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho ly thức uống thêm hấp dẫn, thu hút ánh nhìn, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Bên cạnh đó, máy làm đá viên chuyên nghiệp còn là một phần quan trọng cho quy trình 1 chiều của hệ sinh thái quầy bar. Giúp giảm thiểu thời gian di chuyển của nhân viên pha chế, nâng cao năng suất phục vụ khách hàng, tránh tình trạng ùn tắc, chồng chéo trong quá trình pha chế. 

Tại sao mô hình quầy bar, chuỗi F&B nên đầu tư máy làm đá viên vuông?

Máy làm đá chuyên nghiệp là một phần quan trọng cho quy trình 1 chiều của hệ sinh thái quầy bar

Fushima là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay cung cấp máy làm đá viên dạng bàn 100kg và 150kg phù hợp với không gian quầy bar. Sản phẩm giúp tối ưu cho năng suất lao động, tích hợp hoàn hảo cho quy trình 1 chiều của hệ sinh thái quầy bar và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

3.2 Lý do nhà máy, xí nghiệp nên đầu tư máy làm đá viên công nghiệp

An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề quan trọng và cấp thiết tại các nhà máy, xí nghiệp. Một chiếc máy làm đá viên tinh khiết với quy trình làm đá khép kín hoàn toàn sẽ đảm bảo thành phẩm đầu ra sạch sẽ, không lẫn tạp chất, an toàn cho người sử dụng.

Nhu cầu đá viên sạch tại các nhà máy, xí nghiệp ngày càng tăng cao, việc đầu tư một chiếc máy làm đá sạch giúp chủ động nguồn cung cấp đá, nhất là trong thời điểm ngày hè nắng nóng, hay gặp phải tình trạng cháy đá. Hơn nữa, so với mua đá ngoài, việc đầu tư máy làm đá còn giúp các nhà máy, xí nghiệp tiết kiệm lên đến 80% chi phí. Máy làm đá chất lượng như Fushima có quy trình làm đá khép kín, đầy thùng máy tự ngắt, giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tiết kiệm nhiên liệu.

Lý do nhà máy, xí nghiệp nên đầu tư máy làm đá viên công nghiệp

Đầu tư máy làm đá sạch sẽ giúp bạn chủ động nguồn cung cấp đá

3.3 Tại sao mô hình kinh doanh đá lẻ nên đầu tư máy làm đá viên?

Đá viên vuông đang dần trở thành xu thế của ngành công nghiệp thực phẩm trên toàn thế giới, thay thế dần cho đá ống. Các mô hình kinh doanh đá lẻ nên tìm hiểu, nắm bắt xu thế của thời đại trước khi quyết định xuống tiền đầu tư lâu dài.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay vẫn còn tồn tại các mô hình sản xuất đá ống, tuy nhiên phương pháp truyền thống này tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro cho khách hàng, người tiêu dùng. Quy trình sản xuất đá ống không khép kín, cần can thiệp sức người nên không đảm bảo vệ sinh. Nguy hại hơn, một số mô hình kinh doanh đá ống vì chạy theo lợi nhuận mà sử dụng muối hóa học, giúp thời gian đông lạnh nhanh hơn, sản lượng đá cao hơn nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho người dùng, dễ bị viêm họng, đá thành phẩm nhanh tan.

Tại sao mô hình kinh doanh đá lẻ nên đầu tư máy làm đá viên?

Các mô hình kinh doanh đá lẻ nên cân nhắc, đầu tư máy làm đá viên chất lượng

Chính bởi những bất cập trên mà các mô hình kinh doanh đá lẻ hiện nay có thiên hướng lựa chọn máy làm đá viên vuông nhiều bởi quy trình làm đá khép kín hoàn toàn nên đảm bảo sạch sẽ và tiết kiệm nhân công, nhiên liệu. Đá viên được làm với nước tinh khiết, thành phẩm đá trong, lâu tan, không phải sử dụng đến muối hóa học, bảo vệ sức khỏe người dùng về lâu về dài.

4. Những ưu điểm vượt trội của máy sản xuất đá viên Fushima so với các hãng khác

Một số ưu điểm nổi bật của máy làm đá tự động Fushima so với các dòng sản phẩm máy đá khác:

4.1 Sản lượng đá luôn đạt 80 - 100%

Máy làm nước đá bi Fushima được lắp ráp trực tiếp tại nhà máy ở Việt Nam theo công nghệ hiện đại và sự tính toán kỹ lưỡng của các chuyên gia đến từ trong nước và quốc tế, sản lượng luôn vượt trội hơn hẳn các dòng máy nhập khẩu, sản xuất theo tiêu chuẩn xứ lạnh. Máy làm đá lạnh Fushima có thể cho sản lượng 100% ở điều kiện nhiệt độ 20°C, nhiệt độ nước 10°C. Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, nền nhiệt luôn ở mức >32°C, nhiệt độ nước >25°C, sản lượng đá vẫn đảm bảo đạt 80% thực tế.

Sản lượng đá luôn đạt 80 - 100%

Máy làm đá lạnh Fushima có thể cho sản lượng 100% ở điều kiện nhiệt độ thích hợp

4.2 Đa dạng công năng và kích thước sử dụng

Fushima có 11 máy làm đá viên khác nhau với đủ công suất từ nhỏ đến lớn, tương ứng với sản lượng từ 30kg đến 1800kg một ngày, đáp ứng đa dạng mô hình kinh doanh khác nhau từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh đó, máy làm đá Fushima có 3 kích thước đá viên khác nhau là: 2.2 x 2.2 x 2.2, đá 3.8 x 3.8 x 2.2, đá 3.8 x 7.6 x 2.2… để khách hàng chọn loại đá phù hợp nhất, đáp ứng với mô hình kinh doanh của mình.

 • Máy làm đá viên 30kg, 50kg, 80kg, 100kg: Phù hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ, quán cafe, trà sữa, nước giải khát, văn phòng công ty....
 • Máy làm đá viên 150kg, 200kg, 300kg, 400kg: Phù hợp với mô hình kinh doanh vừa, căn tin nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, cafe, trà sữa...
 • Máy làm đá viên 500kg, 1000kg, 2000kg: Phù hợp với mô hình kinh doanh lớn, chuỗi nhà hàng, chuỗi kinh doanh đồ uống, khách sạn, các cơ sở kinh doanh đá sạch...

Đa dạng công năng và kích thước sử dụng

Fushima có 11 máy làm đá viên khác nhau với đủ công suất từ nhỏ đến lớn

4.3 Thời gian cho ra một mẻ đá nhanh chóng

Với máy làm đá Fushima, chỉ từ 9 phút làm việc là chúng ta có được một mẻ đá già, trong, sạch tinh khiết giúp ly nước thêm ngon và giải nhiệt cực đã. Đây chính là sản phẩm máy làm đá viên siêu tốc cho khách hàng cần cung ứng đá nhanh chóng, nhất là thời điểm ngày hè nắng nóng, thường xuyên xảy ra tình trạng cháy đá

Thời gian cho ra một mẻ đá nhanh chóng

Thời gian cho ra một mẻ đá của máy làm đá Fushima chỉ từ 9 phút

4.4 Bảng mạch điều khiển tự động 100%

Máy làm đá cao cấp của Fushima điều khiển hoàn toàn bằng bảng mạch inverter thông minh, tiết kiệm nguyên liệu và sức người. Bảng mạch inverter thông minh hiển thị tất cả chế độ và thời gian để người dùng dễ dàng nắm bắt cách thức hoạt động của máy làm nước đá công nghiệp. Khi đá đầy thùng, máy sẽ tự động ngắt, vô cùng an toàn và tiện lợi, khiến cho cách sử dụng máy làm đá viên trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bảng mạch điều khiển tự động 100%

Máy làm đá Fushima điều khiển hoàn toàn bằng bảng mạch inverter thông minh

4.5 Chất liệu inox 304 cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 

Toàn bộ thân, vỏ, thùng chứa của máy làm đá Fushima đều được làm từ inox 304 cao cấp, thẩm mỹ cao. Chất liệu này được các chuyên gia khuyên dùng trong ngành sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người. Việc đề cao tính vệ sinh, thẩm mỹ cho thiết bị là vô cùng cần thiết.

Chất liệu inox 304 cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 

Toàn bộ thân, vỏ, thùng chứa của máy làm đá Fushima đều được làm từ inox 304 cao cấp

4.6 Quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001: 2015

 Máy làm đá bi Fushima sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Fushima, thông qua các khâu kiểm định chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt, quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015, đùng theo quy trình 5s.

 Quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001: 2015

Máy làm đá bi Fushima sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015

4.7 Linh kiện nhập khẩu hoàn toàn

Toàn bộ linh kiện cấu tạo máy làm đá viên thương hiệu Fushima đều là hàng ngoại nhập cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như:

 • Máy nén của Emerson, Tecumseh đến từ Mỹ
 • Máy nén Mitsubishi của Nhật
 • Mạch điều khiển Inverter, Dàn lạnh thương hiệu Fushima
 • Van điện từ Castel - Ý
 • Van tiết lưu, phin lọc của Danfoss, Đan Mạch
 • Hệ thống dây điện, ống đồng, bảo ôn của Malaysia

Linh kiện nhập khẩu hoàn toàn

Toàn bộ linh kiện cấu thành nên máy làm nước đá viên Fushima đều là hàng ngoại nhập cao cấp

Tất cả linh, phụ kiện của máy sản xuất đá bi đều được chọn lọc kỹ lưỡng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bởi linh kiện tốt thì mới cho thành phẩm là một thiết bị tốt, bền bỉ và có một quá trình vận hành ổn định. 

 5. So sánh máy sản xuất nước đá bi Fushima với các dòng máy khác

Dưới đây là 2 bảng so sánh để chúng ta có thể cân nhắc việc mua máy làm đá viên Fushima hay các dòng máy đá thương hiệu khác:

5.1 Bảng so sánh các đặc điểm nổi bật 

Máy tạo nước đá Fushima

Máy làm đá viên công nghiệp khác

Thương hiệu: Fushima of Japan

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Khác

Xuất xứ: Trung Quốc, thương hiệu khác

Sản lượng thực tại môi trường nóng ẩm trên 32 độ C, nhiệt độ nước trên 25 độ C luôn đạt từ 80- 100% Sản lượng thực tại môi trường nóng ẩm trên 32 độ C, nhiệt độ nước trên 25 độ C chỉ đạt từ 50- 65%

Chất lượng đá viên: Đá già, tinh khiết, màu trong, không gợn bọt khí

Đá non, khi hoà tan với nước sẽ tạo bọt trắng hoặc tạo cặn dưới đáy

Inox cao cấp 304 hoặc 201 không han gỉ

Inox 201 vẫn có khả năng bị han gỉ

Linh kiện: Luôn sẵn tại kho, sẵn sàng cung cấp và hỗ trợ thay thế một cách nhanh chóng

Linh kiện: Không sẵn, phải chờ đặt hàng về mất khoảng 30 - 90 ngày

Giá tốt (đã bao gồm thùng chứa đá), thường xuyên có chương trình ưu đãi

Giá thay đổi theo thị trường, thùng chứa đá và máy thường tách riêng biệt

Bảo hành: 18 tháng

Bảo hành: 12 tháng

Qua đó ta thấy máy sản xuất nước đá Fushima có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đá đảm bảo là đá già, toàn bộ sản phẩm đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp và giá thành bình ổn, trong khi các hãng khác còn tồn đọng những vấn đề nan giải, làm ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng.

So sánh máy sản xuất nước đá bi Fushima với các dòng máy khác

Máy làm đá Fushima hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường

5.2 Bảng so sánh giá trị sản phẩm máy làm đá công nghiệp Fushima với máy hàng khác

Chúng ta thử lấy một ví dụ về giá trị sản phẩm máy làm đá viên 300kg thương hiệu Fushima khi đạt sản lượng thực tế và dòng máy khác trên thị trường:

Đặc điểm

Máy làm nước đá viên công nghiệp FSM300 Fushima inox 304

Máy làm đá viên công nghiệp 300kg của hãng khác

Giá trị tủ làm đá công nghiệp (VNĐ)

87,000,000

81,500,000

Sản lượng thực tế

255kg (tương ứng 85%)

195kg (tương ứng 65%)

Thời gian bảo hành (tháng)

18

12

Chất liệu

304 không han gỉ

201 có han gỉ

Sản lượng đá thực tế trong điều kiện môi trường nóng ẩm

Đạt 80 - 100%

Đạt 50 - 65%

Hệ thống điều khiển

Inverter thông minh, tự động báo lỗi

Điều khiển cơ, không tự động báo lỗi

Giá thành máy khi đạt sản lượng 100% (300kg)

102,352,941

125,384,615

Như vậy, tuy giá thành của máy làm đá 300kg Fushima nhỉnh hơn các dòng máy khác theo lý thuyết nhưng, giá thành khi tính theo sản lượng thực tế sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Việc đầu tư tủ làm đá viên 300kg Fushima thì giá trị mà sản phẩm đem lại là vô cùng hời. Cụ thể: 

Giá trị so sánh Máy làm đá 300kg Fushima inox 304 Máy làm đá 300kg hãng khác inox 304
Đơn giá sản phẩm (VNĐ) 87,000,000 81,500,000
Giá thành khi đạt sản lượng 300kg 102,352,941 125,384,615

Có những sự lựa chọn tưởng như giúp bạn tiết kiệm được chút ít chi phí đầu tư nhưng thực tế chẳng phải như vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng chạy theo lợi ích trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài.

Bảng so sánh giá trị sản phẩm máy làm đá công nghiệp Fushima với máy hàng khác

Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn máy làm đá viên phù hợp

5.3 Bảng so sánh chi phí tiêu hao nhiên liệu của máy làm đá viên Fushima so với việc mua đá ngoài

Chi phí sử dụng điện năng và tiêu hao nước của máy làm đá viên Fushima được thống kê như sau:

Tên sản phẩm Điện năng tiêu thụ (Kwh) Giá điện kinh doanh Lượng nước tiêu thụ (m3) Giá nước kinh doanh Tổng tiền
Máy làm đá viên 200kg Fushima 1,05 2.000 0,2 20.000 54.400
Máy làm đá viên 300kg Fushima 1,25 2.000 0,3 20.000 66.000
Máy làm đá viên 400kg Fushima 1,6 2.000 0,4 20.000 84.800
Máy làm đá viên 500kg Fushima 2,6 2.000 0,5 20.000 134.800
Máy làm đá viên 1000kg Fushima 5 2.000 0,9 20.000 258.000
Máy làm đá viên 2000kg Fushima 9 2.000 1,8 20.000 468.000

Chi phí bạn phải trả khi mua đá ngoài

Số kg đá Đơn giá 1kg Tổng tiền
200 1.200 240.000
300 1.200 360.000
400 1.200 480.000
500 1.200 600.000
1000 1.200 1.080.000
2000 1.200 2.160.000

Như vậy, sở hữu máy làm đá viên cao cấp đến từ Fushima có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến 80% chi phí so với việc mua đá viên ngoài. Với các đơn vị cần cung cấp sản lượng đá viên lớn, ổn định mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Bảng so sánh chi phí tiêu hao nhiên liệu của máy làm đá viên Fushima so với việc mua đá ngoài

Đầu tư máy làm đá viên Fushima tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua đá ngoài

5.4 Mua máy làm Fushima sau bao lâu sẽ thu hồi vốn?

Có thể bạn chưa biết, khấu hao các loại máy làm đá Fushima lớn chỉ tính theo tháng. Cụ thể: 

Sản lượng đá viên (kg) Tiết kiệm mỗi ngày Tiết kiệm tính theo năm Thời gian khấu hao sản phẩm (tháng)
200 185.600 67.744.000 10,54
300 294.000 107.310.000 8,44
400 395.200 144.248.000 7,94
500 465.200 169.798.000 8,16
1000 985.200 359.598.000 5,32
2000 1.999.200 729.708.000 4

Như vậy, thời gian khấu hao của máy làm đá viên vuông Fushima chỉ khoảng 4 đến gần 11 tháng.

Mua máy làm Fushima sau bao lâu sẽ thu hồi vốn?

Thời gian khấu hao của máy làm đá viên vuông Fushima chỉ tính theo tháng

6. Những lợi ích khách hàng nhận được khi mua máy sản xuất đá lạnh Fushima

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua máy làm nước đá công nghiệp Fushima:

6.1 Linh kiện luôn sẵn hàng để thay thế

Linh kiện của máy sản xuất nước đá bi Fushima luôn sẵn kho để thay thế, bảo hành, bảo trì,  nhanh chóng cho quý khách hàng. Việc dự trù linh kiện lâu ngày sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến dòng tiền của đơn vị sản xuất, tuy nhiên Fushima vẫn quyết định dự trữ linh kiện sẵn kho để khi máy sản xuất đá viên công nghiệp gặp sự cố sẽ luôn có hàng sẵn để thay thế ngay, sửa máy làm đá nhanh chóng, không phải chờ đợi. Chế độ hậu mãi chính là sợi dây để gắn kết Fushima với khách hàng.

Những đơn vị khác không sẵn linh kiện để thay, khi máy đá viên công nghiệp của bạn gặp vấn đề và cần thay thế thì phải chờ ít nhất 30 ngày, nhiều hơn có thể đến 90 ngày mới có linh kiện thay thế. 

Những lợi ích khách hàng nhận được khi mua máy sản xuất đá lạnh Fushima

Linh kiện có nguồn gốc rõ ràng luôn sẵn để thay thế

6.2 Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm

Fushimavina sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lên tới hơn 100 người, đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, vậy nên chúng tôi tự tin có thể xử lý mọi tình huống khó. Để có thể sản xuất ra những chiếc máy tạo đá chất lượng, đội ngũ kỹ thuật thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo nâng cao tay nghề với các chuyên gia nước ngoài đến từ Nhật Bản, Ấn Độ, với mục đích cập nhật nhanh nhất những công nghệ mới áp dụng trong sản xuất.

Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm

Fushima có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lên tới hơn 100 người, đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

6.3 Kho hàng rộng lớn 2500m2

Kho hàng rộng lớn, hàng hóa luôn sẵn để xuất kho bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, bên cạnh đó kho hàng Fushimavina chứa lượng lớn linh kiện dự trù, dự trữ. Bởi vậy khi khách hàng có nhu cầu thay thế linh kiện hay sửa chữa máy móc chúng tôi đều có thể đáp ứng nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống showroom lớn tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, cùng hàng trăm đại lý đại diện thương mại trên toàn quốc, bạn ở đâu cũng sẽ có thương hiệu Fushima ở gần để phục vụ khi cần thiết.

Kho hàng rộng lớn 2500m2

Kho hàng rộng, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm

6.4 Chế độ bảo hành dài hạn

Tất cả model máy đá Fushima được bảo hành 18 tháng máy nén, bảo trì sản phẩm trọn đời. Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất thì các bạn hãy liên hệ lại cho tư vấn viên hoặc hotline để được hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Chế độ bảo hành chỉ có hiệu lực khi sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa bị tháo lắp hay sửa chữa. Ngoài ra, Fushimavina hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời, nếu linh kiện của sản phẩm không còn tốt, cần thay tháo thì bạn đừng ngại liên hệ cho đơn vị cung cấp để được hỗ trợ nhanh nhất!

6.5 Các khách hàng lớn đã mua sản phẩm máy đá Fushima

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá viên, Fushima luôn tự tin trong hành trình chinh phục kể cả những khách hàng khó tính nhất. Một số đối tác lớn, tiêu biểu đã tin dùng các sản phẩm máy sản xuất đá thương hiệu Fushima như:

 • Chuỗi cửa hàng trà sữa Phúc Long
 • Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel
 • Hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema
 • Tập đoàn Sunhouse
 • Khách sạn Marriott Hà Nội
 • Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài

Các khách hàng lớn đã mua sản phẩm máy đá Fushima

Các đối tác lớn đã đang sử dụng máy sản xuất đá thương hiệu Fushima

Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm máy tạo đá viên chất lượng kèm dịch vụ tốt nhất cho quý bạn hàng, mọi sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Fushimavina hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, mong rằng tương lai có cơ hội hợp tác và cung cấp những thiết bị hữu ích giúp bạn thành công trên con đường phát triển thương hiệu riêng của mình. Nếu có câu hỏi hãy để lại ở bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn sớm nhất!

Trên đây là toàn bộ thông tin về máy làm đá viên công nghiệp Fushima và những loại hình dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các thiết bị bếp công nghiệp vui lòng liên hệ qua số hotline 0984924384 để được chuyên viên tư vấn cụ thể!

MENU