Máy Làm Đá Công Nghiệp Giá Tốt | Linh Kiện Nhập Khẩu BH 02 Năm‎

Máy làm đá viên tinh khiết là sản phẩm công nghệ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nhiều sản phẩm Máy làm đá có nguồn gốc không rõ ràng; hoặc được nhập khẩu từ Trung Quốc thường có chất lượng kém. Chính điều đó đã tạo ra tâm lý lo lắng cho khách hàng muốn tìm hiểu và mua sản phẩm Máy làm đá; không biết làm thế nào để có thể mua được máy làm đá viên công nghiệp tinh khiết chính hãng, uy tín, chất lượng; không những vậy còn phải có chính sách bảo hành, bảo trì kèm theo.
 
máy làm đá
Tri ân khách hàng
 

Hãy đến với FUSHIMA để có được chiếc máy làm đá mà bạn mong muốn.

Về phần linh kiện được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản như:

- Với thiết kế vỏ được làm hoàn toàn từ chất liệu inox có độ bền cao.

 

 Máy làm đá Made by Fushima & Japanese Technology ( Máy làm đá được tạo ra bi Fushima & dây chuyn Công nghệ Nhật Bn).

– Toàn bộ linh kiện cu thành lên sn phm đu đến từ các nhà sn xut linh kiện lớn trên thế giới; với cht lượng cao, đm bo an toàn và độ bn b cho máy.

Máy nén: Mitsubishi ca Nhật Bn, Tecumseh ca Mỹ, Bristol ca Mỹ, Kulthorn của Thái

Van điện từ: Castel của Ý

Van tiết lưu: Danfoss ca Đan Mạch

Mạch điu khin inverter: Fushima ca Nhật Bn

Phin lọc: Danfoss ca Đan Mạch

Dàn lạnh: Fushima ca Nhật Bn

Dây điện,ng đng, bo ôn: Malaysia1.  Dùng trong gia đình: Máy làm đá viên mini siêu tốc, có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm điện như: máy làm đá Fushima FSM 50máy làm đá Fushima FSM 20

2.  Các khu du lịch, khu resort, hệ thống khách sạn, nhà hàng luôn mong muốn đem đến các dịch vụ uy tín và chất lượng, đương nhiên không thể thiếu chiếc máy làm đá viên có công suất lớn, giúp chủ động và kiểm soát được an toàn vệ sinh thực phẩm của đá viên. Vì vậy, loại máy làm đá phù hợp nhất là:​

Máy làm đá viên Fushima FSM - 400,Fushima FSM - 500Fushima FSM - 1000Fushima FSM - 300Fushima FSM – 200 , Fushima FSM - 100.
- Máy Làm Đá Công Nghiệp Fushima Sản Xuất Trên Dây Truyền Hiện Đại Của Nhật Bản.
Đá Công Nghiệp Giá Tốt | Linh Kiện Nhập Khẩu BH 02 Năm‎