Giới thiệu về ​Tủ cơm dùng gas tại TP. Hồ Chí Minh

Để phục vụ bữa ăn cho khoảng 150 suất ăn tại nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, tập thể doanh trại, quân đội, trường học.. chắc chắn bạn cần có được sản phẩm nấu cơm hiện đại nhanh gọn tiện lợi nhất. Vậy tủ nấu cơm dùng gas chính là sản phẩm hữu ích nhất. Không chỉ giúp bạn có được 150-200 suất cơm nhanh, ngon nhất mà còn giúp bạn thực hiện được nhiều món ăn khách nhau chỉ trong 15-30 phút. Vậy tủ cơm gas tại TP. Hồ Chí Minh có đắt không? Liệu sản phẩm tủ nấu cơm 6 khay đã tốt chưa? Liệu có đáp ứng được 200 suất ăn trong thời gian ngắn hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về tủ cơm dùng gas  mời bạn tham khảo:
Tủ nấu cơm dùng gas
Tủ nấu cơm dùng gas dành cho Nhà hàng.
Giới thiệu chung về tủ cơm dùng gas:
Sản phẩm la loại tủ nấu cơm công nghiệp, sử dụng dòng nhiệt chính là gas hoạt động với nguyên lý đun sôi nước tạo hơi và được phân bố đều bao quanh các khay chứa gạo giúp cơm chín đều hoàn toàn mà không gây nhão, cháy, đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng của gạo. Mỗi tủ nấu cơm có thể nấu tối đa 30 cân gạo, mỗi khay 5 cân nấu cùng lúc. 30 cân gạo đủ cho 200 suất ăn chỉ trong vòng 40 phút giúp đầu bếp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức nấu nướng.
Tủ cơm 6 khay có kích thước nhỏ gọn chỉ 670 x 600 x 1000 (mm) thích hợp với căn bếp nhỏ khoảng 15 -20m2. Vỏ ngoài được thiết kế bằng thép không gỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Với thiết kế tinh tế dựa trên công nghệ thông minh  giúp hấp thụ được 90% lượng nhiệt qua đó giúp tiết kiệm đến 40%  lượng gas tiêu thụ so với các sản phẩm tủ hấp cơm  khác trên thị trường
Ngoài khả năng nấu cơm, tủ cơm dùng gas còn rất đa di năng trong việc chế biến các món ăn khác như nấu thịt, cá, hải sản, xương, đỗ, ngô, khoai, xôi… trong thời gian ngắn chỉ 15-40 phút như vậy việc nấu cơm phục vụ cho hơn 100 suất ăn đã được đơn giản hóa đi rất nhiều.
Qua đoạn review trên cho thấy với nhu cầu phục vụ cho hơn 100 suất ăn thì tủ cơm dùng gas là sản phẩm phù hợp, hữu ích nhất cho bạn sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều tủ hấp cơm với nguồn gốc không rõ ràng và bán với các mức giá khác nhau. Để mua tủ nấu cơm dùng gas tại TPHCM đảm bảo chính hãng, giá cả hợp lí bạn nên tìm mua các sản phẩm có mác sản xuất tại Việt Nam ở các địa chỉ uy tín. Bạn có thể tham khảo trực tiếp chất lượng sản phẩm tại địa chỉ Số nhà 50/2 Đường Hiệp Thành 13- khu phố 2- Phường  Hiệp Thành-Quận 12 hoặc truy cập Website: http://fushimavina.com. Lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong nội thành, thanh toán 100% sau khi giao hàng. Chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, bảo hành 2 năm cho mỗi sản phẩm.
 Tủ nấu cơm dùng gas dành cho nhà hàng
Tủ nấu cơm dùng gas dành cho nhà hàng
Với tủ nấu cơm dùng gas thông minh và tiện lợi như vậy là điều vô cùng cần thiết đối với các bếp ăn trong khu công nghiệp, nhà hàng, trường học, bếp ăn doanh trại…Để đặt mua tủ nấu cơm gas công nghiệp 6 ngăn bạn có thế liên hệ trực tiếp qua Hotline 0983325784 hoặc truy cập Website: http://fushimavina.com. Sản phẩm đang được bán với giá 24.500.000đ hàng chính hãng, bảo hành 2 năm và lắp đặt, vận chuyển miễn phí tại nội thành. Chúc quý khách có được sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình! 

Bài viết khác

MENU