Thiết bị máy chế biến thực phẩm chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Thiết bị máy chế biến thực phẩm là những loại máy giúp băm, thái, chặt… nhiều loại thực phẩm khác nhau cho mọi mô hình kinh doanh, từ đó giúp tăng năng suất hoạt động và tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về các thiết bị này trong bài viết sau đây!

1. Thiết bị máy chế biến thực phẩm là gì?

Máy chế biến thực phẩm là một thiết bị nhà bếp đa năng có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau như: Cắt, thái, băm, chặt… nhiều loại thực phẩm khác nhau như rau củ quả, thịt, cá, gia vị,... sản phẩm phù hợp với đa dạng các mô hình kinh doanh khác nhau giúp tối ưu hóa công sức và thời gian làm việc của con người.

Máy chế biến thực phẩm gồm có một số loại máy điển hình như: Máy vặt lông gà, máy cắt rau củ, máy cắt thịt, máy cưa xương… với nhiều loại với kích cỡ, công suất và chức năng khác nhau. Bạn nên chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

thiết bị máy chế biến thực phẩm là thiết bị nhà bếp đa năng

Máy chế biến thực phẩm là một thiết bị nhà bếp đa năng

2. Những lợi ích khi sử dụng các loại máy chế biến thực phẩm cho mô hình kinh doanh của bạn

Một số lợi ích cho người sử dụng khi đầu tư các thiết bị chế biến thực phẩm như:

2.1 Nâng cao hiệu quả, năng suất hoạt động

Máy móc giúp tự động hóa các công đoạn chế biến thực phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên một cách tối đa. Nhờ vậy, nhân viên có thể tập trung vào các công việc khác, nâng cao hiệu quả hoạt động chung của mọi mô hình kinh doanh.

2.2 Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy móc được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp đảm bảo thực phẩm được chế biến trong môi trường sạch sẽ, an toàn. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp nâng cao uy tín cho mô hình kinh doanh của bạn và thu hút khách hàng.

Tuy nhiên cần thường xuyên vệ sinh máy móc để duy trì hoạt động, kéo dài tuổi thọ của thiết bị và giữ cho thiết bị luôn sạch sẽ, đảm bảo.

thiết bị máy chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp nâng cao uy tín cho mô hình của bạn

2.3 Tiết kiệm chi phí nhân công cho người sử dụng

Máy móc giúp tiết kiệm chi phí nhân công và chi phí hao hụt nguyên liệu trong quá trình chế biến. Đặc biệt, về lâu dài, việc đầu tư máy móc chế biến thực phẩm sẽ mang lại lợi ích kinh tế cho mọi mô hình kinh doanh.

2.4 Nâng cao chất lượng thành phẩm, món ăn

Máy móc giúp chế biến thực phẩm với độ chính xác và đồng nhất cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định từ đó giúp chủ đầu tư dễ dàng tính toán mà không lo hao hụt hay thiếu xót. Việc nâng cao chất lượng sản phẩm giúp thu hút khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh cho mô hình kinh doanh.

thiết bị máy chế biến thực phẩm có độ chính xác cao

Máy móc giúp chế biến thực phẩm với độ chính xác cao

2.5 Đa dạng hóa sản phẩm

Máy móc giúp chế biến được nhiều loại thực phẩm khác nhau, giúp đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của bạn. Từ đó món ăn và dịch vụ bạn cung cấp cũng đa dạng hơn.

2.6 Giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động không đáng có

Thay vì tự thái thịt, chặt xương… thì chúng ta có thể dùng máy chế biến thực phẩm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy mà các thiết bị này còn giúp tăng tính chuyên nghiệp cho mô hình kinh doanh của bạn.

thiết bị máy chế biến thực phẩm tăng tính chuyên nghiệp trong kinh doanh

Tăng tính chuyên nghiệp cho mô hình kinh doanh của bạn

3. Top 4 thiết bị máy chế biến thực phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu top 4 thiết bị máy chế biến thực phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều nhất trong các căn bếp của nhiều mô hình:

3.1 Máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà là thiết bị chuyên dụng dùng để loại bỏ lông gà, lông vịt, lông ngan… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các núm cao su hoặc nhựa mềm gắn trên trục quay để ma sát vào da gà, từ đó làm rụng lông.

Máy vặt lông gà có nhiều loại với kích cỡ và công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa dạng mô hình từ các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, cơ sở giết mổ gia cầm,... giúp vặt lông gà nhanh chóng và hiệu quả.

Máy vặt lông gà có thể vặt sạch lông gà chỉ trong vòng 2 - 3 phút, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với phương pháp vặt lông thủ công. Đồng thời giảm thiểu tình trạng hao hụt nguyên liệu, máy giúp vặt sạch lông gà mà không làm rách da hay nát thịt, giúp giảm thiểu hao hụt nguyên liệu.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, máy vặt lông gà giúp loại bỏ lông gà một cách sạch sẽ, hạn chế nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm dễ dàng sử dụng và dễ vệ sinh, lại đem đến sự an toàn cho người sử dụng.

máy vặt lông gà có khả năng làm sạch nhanh chóng

Máy vặt lông gà có thể vặt sạch lông gà chỉ trong vòng 2 - 3 phút

3.2 Máy cắt rau củ

Máy cắt rau củ là thiết bị nhà bếp được sử dụng để cắt, thái, băm, nghiền các loại rau, củ, quả một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy có nhiều loại với kích cỡ, công suất và chức năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình và nhiều mô hình kinh doanh từ quán ăn, nhà hàng, khách sạn…

Máy cắt rau củ có thể cắt, thái, băm, nghiền các loại rau củ quả chỉ trong vài phút, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với phương pháp cắt thủ công. Đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng với thiết kế với các lưỡi dao sắc bén và an toàn, giúp người sử dụng không bị đứt tay trong quá trình sử dụng.

Giúp món ăn đẹp mắt khi mà máy cắt rau củ có thể cắt, thái các loại rau củ quả với nhiều hình dạng khác nhau, giúp món ăn thêm đẹp mắt và hấp dẫn, thu hút thực khách.

máy cắt rau củ là thiết bị nhà bếp hữu dụng

Máy cắt rau củ là thiết bị nhà bếp được sử dụng để cắt, thái

3.3 Máy cắt thịt

Máy cắt thịt là máy chế biến thực phẩm không thể thiếu trong các khu bếp, được sử dụng để cắt thịt thành các lát mỏng hoặc khối. Nó có thể được sử dụng cho nhiều loại thịt khác nhau, bao gồm thịt bò, thịt lợn, thịt gà và cá… Máy cắt thịt có nhiều loại gồm máy cắt thịt thủ công, máy cắt thịt điện và máy cắt thịt tự động.

Thiết bị giúp cắt thịt nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vài phút, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với phương pháp cắt thủ công, đồng thời giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy cắt thịt có thể cắt thịt thành các lát mỏng với độ dày đồng nhất hoặc khối, giúp món ăn thêm đẹp mắt và hấp dẫn, thu hút mọi thực khách.

máy cắt thịt giúp cắt thành từng lát mỏng

Máy cắt thịt có thể cắt thịt thành các lát mỏng

3.4 Máy cưa xương

Máy cưa xương là thiết bị chuyên dụng để cắt, cưa các loại xương, sườn, thịt đông lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng lưỡi cưa sắc bén, được gắn vào một động cơ điện, để cắt qua các loại xương cứng.

Công dụng chính của máy cưa xương:

máy cưa xương dùng để cắt cưa các loại xương

Máy cưa xương là thiết bị chuyên dụng để cắt, cưa các loại xương

4. Tiêu chí chọn mua máy chế biến thực phẩm chất lượng, tuổi thọ cao

Tiêu chí chọn mua máy chế biến thực phẩm chất lượng, tuổi thọ cao như sau:

4.1 Phù hợp nhu cầu sử dụng

Xác định nhu cầu sử dụng của bạn là gì, bạn cần máy để làm gì, chức năng nào quan trọng nhất, cần chế biến những loại thực phẩm nào,... Từ đó lựa chọn các loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.

4.2 Chất liệu phù hợp, đảm bảo an toàn vệ sinh

Nên chọn máy có chất liệu cao cấp, bền bỉ, dễ dàng vệ sinh như: thép không gỉ, nhựa cao cấp,... Tránh chọn máy có chất liệu mỏng manh, dễ bị mẻ, vỡ.

nên chọn các loại máy chế biến thực phẩm từ chất liệu không gỉ

Nên chọn máy có chất liệu cao cấp, bền bỉ

4.3 Chọn thiết bị của hương hiệu uy tín

Nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt. Tránh mua máy của các thương hiệu ít tên tuổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

4.4 Năng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nên chọn máy có năng suất hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn cần sử dụng máy thường xuyên, nên chọn máy có công suất lớn. Nếu bạn chỉ sử dụng máy thỉnh thoảng, có thể chọn máy có công suất nhỏ hơn.

chọn thiết bị máy chế biến thực phẩm có năng suất phù hợp

Nên chọn máy có năng suất hoạt động phù hợp với nhu cầu

4.5 Giá cả phù hợp với điều kiện tài chính

Nên chọn mua máy có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn. Tuy nhiên, tránh mua máy quá rẻ, chất lượng không đảm bảo.

5. Lưu ý khi sử dụng các loại máy chế biến thực phẩm

Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị máy chế biến thực phẩm có thể hữu ích đối với bạn như sau:

cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng thiết bị

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng các thiết bị

6. Địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị máy chế biến thực phẩm giá tốt, uy tín 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Seido PK là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy chế biến thực phẩm uy tín, chính hãng với giá luôn tốt nhất thị trường cùng chính sách bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng, bảo trì sản phẩm trọn đời.

Đơn vị thường xuyên có chính sách ưu đãi, giảm giá cho khách hàng, hỗ trợ giao hàng và lắp đặt toàn quốc một cách nhanh chóng. Hệ thống cửa hàng lớn có mặt tại 3 miền Tổ quốc cùng hàng ngàn đại lý khắp các tỉnh thành sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kể khi nào.

Tại đây không chỉ cung cấp thiết bị máy chế biến thực phẩm mà còn chuyên cung cấp các thiết bị lạnh, thiết bị bếp công nghiệp đa dạng công suất, kiểu dáng, thiết kế, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa dạng mô hình kinh doanh khác nhau.

mua thiết bị máy chế biến thực phẩm tại fushima để nhận nhiều ưu đãi

Đơn vị thường xuyên có chính sách ưu đãi, giảm giá cho khách hàng

Bài viết trên đây Fushimavina đã cung cấp những thông tin hữu ích về chủ đề thiết bị máy chế biến thực phẩm mong rằng hữu ích đối với bạn đọc và giúp các bạn chọn mua được các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

MENU