Tủ nấu cơm bằng gas và điện

Siêu bền. Chất liệu Tủ nấu cơm được inox 304, dày,cứng, không rỉ sét. Tủ nấu cơm được sơn trên công nghệ tĩnh điện nguyên bản từ nhà máy, nên rất bền. Quy trình sản xuất Tủ nấu cơm được tự động hoàn toàn bằng máy, cho ra những chiếc Tủ nấu cơm rất đẹp và tinh xảo hơn hản công nghệ sản xuất bằng tay.
Siêu tiết kiệm : Tủ hấp cơm bằng gas hoặc điện giá rẻ đến 5 năm bạn cũng chưa phải thay Tủ nấu cơm, đảm bảo Tủ nấu cơm vẫn mới nguyên, không hao mòn, không bị han gỉ, ẩm mốc, không sợ mối mọt, không sợ gián, không sợ chuột
Siêu rẻ.   Giá thành phải chăng, cạnh tranh vì đối tượng chúng tôi hướng tới là các quán ăn, nhà hàng, căng tin ..., dành cho khoảng trên 100 người ăn, Chẳng phải Tủ nấu cơm bằng gas hoặc điện là sự lựa chọn hoàn mỹ sao?
Siêu nhẹ. Tủ nấu cơm bằng gas hoặc điện - quá dễ dàng. Bạn không cần lắp đặt gì khi mua về, tốt hơn nữa, vận chuyển Tủ nấu cơm bằng gas hoặc điện hoàn toàn không khó khăn, vì Tủ nấu cơm cực nhẹ.
 Siêu đẹp. Hình thức Tủ nấu cơm bằng gas hoặc điện không hề kém cạnh Tủ nấu cơm khác. Phun sơn đẹp, sang trọng, thiết kế bên trong rất rộng, có thể nấu được cho rất nhiều người ăn. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và đáp ứng được sự hài lòng của người tiêu dùng.

Chi tiết sản phẩm: 

tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ cơm dùng gas và điên 24 khay - Tủ nấu cơm fushima
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
 

Model YWD-240
Số khay 24 khay
Hãng sản xuất Fushima of Japan
Lượng điện tiêu thụ 12 Kw/buồng, 2 buồng
Lượng gas tiêu thụ
0,8kg/h 1,2kg/Mẻ
Kích thước 1465 x 630 x 1565(mm)
Thời gian 45-60 phút
Công suất nấu 72kg  đến 100 kg gạo
 


Quy trình lắp đặt, vận hành tủ hấp cơm như sau:


1. Để bắt đầu sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
2. Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.
5. Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.
6. Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
7. Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.
8. Chúc quý vị có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình. CÔNG TY CP XNK FUSHIMA tin rằng quý vị sẽ hãi lòng về dịch vụ và sản phẩm tủ nấu cơm của chúng tôi.
Tin liên quan: Máy làm đá viên nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Bài viết khác

MENU