Nguyên lý của Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Trong dòng sản phẩm tủ nấu cơm thiết kế 1 cánh mở thì  Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas là sản phẩm có số khay cao nhất. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thông minh , sử dụng các link kiện nhập ngoại cùng chất liệu inox 304,  Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas có độ bền bỉ cao, khả năng chịu nhiệt tốt, chống tình trạng ăn mòn, hạn chế trầy xước và tiện lợi vệ sinh, mang tới giải pháp nấu cơm hoàn hảo để giúp quý khách hoàn toàn hài lòng khi có được bữa cơm thơm ngon.
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas
Thích hợp cho mọi đối tượng với thời gian nấu cơm nhanh, có thể nấu 300 suất ăn (> 40kg gạo) chỉ trong khoảng thời gian 45 – 50 phút. Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas của CÔNG TY CP XNK FUSHIMA giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức người tiêu dùng với nhiều tiện lợi bổ ích.
Nguyên lý hoạt động của  Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas
Nguyên lý hoạt động của Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas chính là hoạt động bằng cơ chế hơi nước, bao khoanh toàn bộ các khay giúp hạt cơm chín đều, không bị cháy, bị nhão, giữ được hương vị đặc trưng, thơm ngon hơn so với cách nấu cơm truyền thống.
Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả nhất trong quy trình sử dụng thì quý khách cũng cần lưu ý một số điểm sau:
+ Cần kiểm tra đầy đủ, đảm bảo các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở
+ Không được mở cửa đột ngột khi đang trong thời gian hoạt động
+ Khi thời gian nấu đã hết thì nên đợi áp suất hơi trong tủ giảm trong thời gian 1 – 5 phút thì hãy mở tủ, chú ý để tránh bị hơi nóng phả vào người rất dễ bị bỏng thì nên đứng tránh hướng tủ.
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas
Tính năng của  Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas là gì?
+ So với tủ hấu cơm thông thường thì Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas giúp tiết kiệm gas tới 25%
+ Được thiết kế luxury đẹp mắt, sản xuất bằng công nghệ hiện đại với chất liệu inox 304 sáng bóng, có độ bền bỉ cao, chống gỉ hoàn hảo.
+ Có các van tự động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
+ Thời gian nấu nhanh, cơ chế hoạt động bằng hơi nước, giúp hạt cơm chín đều, giữ được thành phần dinh dưỡng có trong hạt gạo, cơm không bị nhão, bị cháy mà có hương vị thơm ngon.
+ Tiện lợi sử dụng, có hệ thống xe 4 bánh giúp quý khách dễ dàng di chuyển tủ tới địa điểm mong muốn.
Mang đến nhiều tính năng vượt trội với quy trình vận hành cực kỳ đơn giản,  Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas của CÔNG TY CP XNK FUSHIMA sẽ là sự lựa chọn thông minh để quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như giá thành sản phẩm, sở hữu những quyền lợi tốt nhất mà không đơn vị nào có được.
Để được thông tin chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0983325784 hoặc đến trực tiếp tại 

Bài viết khác

MENU