Tủ Đông Tủ Lạnh Tủ Mát Công Nghiệp Fushima

Tủ đông lạnh công nghiệp hay còn gọi là tủ bảo ôn, tủ lạnh công nghiệp là thiết bị làm lạnh chuyên dụng, dần trở thành xu hướng sử dụng của nhiều mô hình kinh doanh như căng tin, nhà hàng, khách sạn hay các khu bếp công nghiệp... Với khả năng lưu trữ, bảo quản lượng lớn thực phẩm cùng một lúc, giữ nguyên vẹn giá trị tươi ngon.

 

1. Bảng báo giá tủ đông lạnh công nghiệp

Tủ đông lạnh công nghiệp hiện có giá dao động từ 14.800.000Đ đến 50.000.000Đ. Chi phí sản phẩm có sự chênh lệch do tác động của nhiều yếu tố khác nhau như: Thương hiệu, chất liệu, công suất, dung tích, cơ chế hoạt động… Dưới đây là báo giá một số sản phẩm tủ lạnh công nghiệp thương hiệu Fushima để bạn tham khảo:

Tên sản phẩm

Đơn giá

Tủ Đông Công Nghiệp 2 Cánh Lạnh Trực Tiếp

19.500.000đ

Tủ Đông Công Nghiệp 4 Cánh Lạnh Trực Tiếp

29.000.000đ

Tủ Đông Công Nghiệp 6 Cánh Lạnh Trực Tiếp

45.000.000đ

Tủ Đông Công Nghiệp 2 Cánh Quạt Gió

29.500.000đ

Tủ Đông Công Nghiệp 4 Cánh Quạt Gió

39.500.000đ

Tủ Đông Công Nghiệp 6 Cánh Quạt Gió

53.500.000đ

Tủ Đông Mát 4 Cánh Lạnh Trực Tiếp

30.000.000đ

Tủ Đông Mát 6 Cánh Lạnh Trực Tiếp

46.000.000đ

Tủ Đông Mát 2 Cánh Quạt Gió

31.500.000đ

Tủ Đông Mát 4 Cánh Quạt Gió

42.500.000đ

Tủ Đông Mát 6 Cánh Quạt Gió

56.500.000đ

Tủ Mát 2 Cánh Lạnh Trực Tiếp

18.500.000đ

Tủ Mát 4 Cánh Lạnh Trực Tiếp

28.000.000đ

Tủ Mát 6 Cánh Lạnh Trực Tiếp

44.000.000đ

Tủ Mát 2 Cánh Quạt Gió

28.500.000đ

Tủ Mát 4 Cánh Quạt Gió

38.500.000đ

Tủ Mát 6 Cánh Quạt Gió

52.500.000đ

Tủ Mát 1 Cánh Kính

19.000.000đ

Tủ Mát 2 Cánh Kính

32.000.000đ

Tủ Mát 3 Cánh Kính

46.000.00

Trên đây là báo giá chi tiết và thông số kỹ thuật của các loại tủ lạnh inox công nghiệp. Bạn hãy tham khảo kỹ lưỡng, so sánh và đánh giá các tính năng ưu việt của sản phẩm để có lựa chọn phù hợp. Gọi ngay hotline 098.492.4384 để được tư vấn chi tiết, nhận liền ưu đãi, khuyến mại của sản phẩm tủ lạnh công nghiệp bạn đang quan tâm.

 Tủ đông lạnh công nghiệp là thiết bị gì?

Tủ đông lạnh công nghiệp hiện có giá dao động từ 14.800.000Đ đến 50.000.000Đ

2. Tủ đông lạnh công nghiệp là thiết bị gì?

Tủ đông lạnh công nghiệp là thiết bị làm lạnh chuyên dụng, công suất lớn, được sử dụng trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... để bảo quản, trữ đông hoặc trữ lạnh một lượng lớn thực phẩm dễ dàng và hiệu quả. Sản phẩm thường có dung tích lớn, từ 500 đến 1750 lít hoặc hơn.

Tủ đông lạnh inox được ưa chuộng bởi khả năng làm lạnh nhanh chóng, bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài. So với tủ lạnh gia đình thông thường, tủ lạnh công nghiệp sẽ có dung tích lớn hơn nên kích thước cũng lớn hơn nhiều, công suất làm lạnh lớn hơn rất nhiều và sản phẩm công nghiệp thường được làm từ chất liệu inox không gỉ.

2.1 Cấu tạo của tủ lạnh công nghiệp

Tủ lạnh inox được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo quản lượng lớn thực phẩm và hiệu suất cao trong các môi trường nhà bếp công nghiệp. Cấu tạo chính của tủ gồm những bộ phận sau:

Cấu tạo của tủ lạnh công nghiệp

Bóc tách cấu tạo của tủ lạnh Fushima

2.2 Nguyên lý hoạt động

Cũng tương tự như các dòng tủ lạnh khác, tủ đông lạnh công nghiệp có nguyên lý hoạt động là nén gas lạnh dễ hóa lỏng (môi chất làm lạnh). Theo đó, gas lạnh ban đầu ở dạng khí, sau khi được nén bởi động cơ ở áp suất cao sẽ chuyển đổi thành trạng thái lỏng và tỏa ra nhiệt. Nhiệt độ này sau đó sẽ được truyền ra môi trường xung quanh bằng hệ thống dàn nóng.  Đến khi áp suất giảm, khí lạnh ở trạng thái lỏng chuyển sang trạng thái khí, quá trình hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh diễn ra ở dàn lạnh bên trong tủ.

2.3 Sự khác biệt giữa tủ lạnh công nghiệp và tủ lạnh dân dụng

Đều có chức năng chính là bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp nhưng tủ đông lạnh công nghiệp khác biệt với tủ lạnh dân dụng ở những đặc điểm sau:

Sự khác biệt giữa tủ lạnh công nghiệp và tủ lạnh dân dụng

Tủ đông lạnh công nghiệp có dung tích và công suất lớn hơn rất nhiều

2.4 Tủ lạnh inox phù hợp với mô hình kinh doanh nào?

Tủ lạnh inox công nghiệp phù hợp với các mô hình kinh doanh cần lưu trữ, bảo quản một lượng lớn thực phẩm như:

Chất liệu inox cao cấp cùng khả năng làm lạnh nhanh và sâu, tủ lạnh inox sẽ có tính thẩm mỹ cao và giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài.

 Những mô hình kinh doanh phù hợp sử dụng tủ lạnh công nghiệp Fushima

Tủ lạnh inox phù hợp với mô hình kinh doanh cần lưu trữ, bảo quản lượng lớn thực phẩm

3. Phân loại tủ đông lạnh inox công nghiệp

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm tủ lạnh inox công nghiệp với đa dạng kích thước, kiểu dáng, công suất khác nhau, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Sau đây là một số phân loại cơ bản nhất:

3.1 Phân loại theo hình dáng, cấu tạo

Tủ lạnh inox chia theo hình dáng, cấu tạo sẽ bao gồm tủ 2 cánh, tủ 4 cánh và tủ 6 cánh dạng đứng, cửa mở tiện lợi, tiết kiệm không gian, diện tích, phù hợp với mọi không gian trưng bày sản phẩm. Bên trong tủ phân chia tầng, giá tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng phân loại bảo quản thực phẩm, không bị biến dạng thực phẩm bảo quản như các loại tủ nằm truyền thống.

Phân loại theo hình dáng, cấu tạo

Tủ lạnh inox bao gồm tủ 2 cánh, tủ 4 cánh và tủ 6 cánh

3.2 Phân loại theo dung tích sử dụng

Tủ đông lạnh inox công nghiệp thường có dung tích lớn trên 500l, chia theo dung tích sẽ giúp khách hàng tùy chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường thường có  1750l…

 Phân loại theo dung tích sử dụng

Tủ đông lạnh inox công nghiệp thường có dung tích lớn từ 500l đến 1750l

3.3 Phân loại theo cơ chế làm lạnh

Phân loại theo cơ chế làm lạnh

Cân nhắc khi chọn mua tủ đông lạnh trực tiếp và tủ đông lạnh quạt gió

3.4 Phân loại theo chế độ lạnh

Có khách hàng chỉ cần bảo quản mát thực phẩm hoặc chỉ cần cấp đông các thực phẩm nhanh chóng. Vì vậy, tủ đông lạnh công nghiệp có thể được phân loại theo chế độ lạnh như sau:

Phân loại theo chế độ lạnh

Tủ đông lạnh công nghiệp có thể được phân loại theo 3 chế độ lạnh

4. Đánh giá ưu, nhược điểm của tủ lạnh inox công nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như làm lạnh nhanh, dung tích lớn, chất liệu inox siêu bền thì tủ lạnh bảo ôn vẫn tồn tồn tại những hạn chế nhất định. Cụ thể:

4.1 Ưu điểm của tủ đông lạnh nhà hàng

Ưu điểm của tủ đông lạnh nhà hàng

Tủ đông lạnh nhà hàng hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

4.2 Nhược điểm

5. Mua tủ lạnh inox công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng?

Fushima là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị lạnh, thiết bị bếp công nghiệp được biết đến trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm, ngoài tủ đông lạnh còn có máy làm nước đá viên, bàn lạnh, bàn đông, máy làm kem, tủ nấu cơm, tủ sấy bát… Tất cả các thiết bị đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Fushima, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời.

5.1 Bảng so sánh ưu điểm vượt trội của tủ lạnh Fushima so với tủ hãng khác

Sau đây chúng ta cùng theo bảng đánh giá các tính năng vượt trội của tủ đông lạnh công nghiệp Fushima so với các dòng tủ hãng khác cùng phân khúc:

TỦ ĐÔNG LẠNH CÔNG NGHIỆP FUSHIMA

TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP CỦA CÁC HÃNG KHÁC

Thương hiệu: Fushima of Japan

Sản xuất: Việt nam

Thương hiệu: Khác

Sản xuất: Trung Quốc và các nước khác

Sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam theo dây chuyền công nghệ đạt chuẩn ISO 9001:2015, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Sản xuất tại nhà máy của từng hãng, chủ yếu là hàng nhập khẩu và được sản xuất theo tiêu chuẩn xứ lạnh, không thích ứng với môi trường nước ta.

Sản phẩm được thiết kế 100% bằng chất liệu inox cao cấp, không bị han gỉ, ăn mòn hay bị oxy hóa theo thời gian

Một số tủ đông khác được thiết kế mặt lưng, nóc, đáy tủ bằng chất liệu tôn, nhanh bị han gỉ và ăn mòn

100% kệ, giá đỡ bên trong tủ đều được làm bằng inox, chống han gỉ tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Kệ, giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt có bọc nhựa bên ngoài, dễ bị bong vỡ gây gỉ sét trong môi trường lạnh, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bên trong.

Thiết kế dàn lạnh thổi vào trong, hạn chế bị thất thoát nhiệt khi phải mở tủ thường xuyên trong quá trình sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Thiết kế dàn lạnh thổi ra ngoài, khi sử dụng dễ gây mất nhiệt và hao tốn điện năng tiêu thụ.

Thời gian làm lạnh cực nhanh, chỉ mất từ 40- 50 phút để đạt được độ lạnh sâu -18°C

Thời gian làm lạnh lâu, với dòng tủ đông hoặc đông mát phải mất đến 90 phút mới đạt được độ lạnh sâu -18°C do sản xuất trên tiêu chuẩn môi trường xứ lạnh, không thích ứng với môi trường nước ta

Qua bảng trên chúng ta phần nào hiểu được lý do tại sao tủ bảo ôn thực phẩm Fushima được khách hàng ưa chuộng bởi sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khả năng làm lạnh nhanh và lạnh sâu. Cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp hơi lạnh luân chuyển đều trong khoang chứa, chênh lệch nhiệt độ không đáng kể, giữ nguyên hương vị tươi ngon của thực phẩm.

So sánh tính năng vượt trội của tủ đông lạnh công nghiệp Fushima

Tủ lạnh Fushima hội tụ nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm hãng khác

5.2 Tủ lạnh Fushima được làm từ 100% chất liệu inox

Chất liệu cấu thành nên tủ đông lạnh nhà hàng của Fushima đều là chất liệu inox cao cấp, chống ăn mòn, không bị oxy hóa hay han gỉ theo thời gian. Toàn bộ lưng, đáy, nóc và các nan, giá đỡ trong tủ đều được làm bằng inox cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không như các bên khác tiết kiệm chi phí mà làm lưng, đáy, nóc bằng chất liệu tôn, sắt rẻ tiền dễ han gỉ, không đảm bảo khi sử dụng.

 Chất liệu inox cao cấp, bền đẹp

So sánh nan, giá đỡ của tủ đông đứng công nghiệp Fushima với tủ hãng khác

5.3 Cơ chế làm lạnh nhanh bằng quạt gió, dàn lạnh thổi vào trong

Tủ lạnh inox công nghiệp Fushima tích hợp cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp lạnh nhanh, hơi lạnh luân chuyển đều, chênh lệch nhiệt độ không đáng kể giữa các không gian trong tủ, đảm bảo thực phẩm ở các ngăn đều được bảo quản tốt. Thời gian tủ lạnh Fushima đạt nhiệt độ cấp đông sâu -18°C chỉ từ 45 phút đến 50 phút. Các hãng khách phải mất 60 đến 90 phút. Thiết kế dàn lạnh theo khuynh hướng thổi vào trong, hạn chế mất nhiệt trong quá trình sử dụng tủ phải mở ra mở vào thường xuyên.

Cơ chế làm lạnh nhanh bằng quạt gió, dàn lạnh thổi vào trong

Thiết kế thông minh, tối ưu nhu cầu sử dụng, tiết kiệm điện năng

5.5 Bảng mạch điều khiển thông minh, tự động 100%

Bảng mạch điều khiển inverter thông minh, tự động 100%, đủ nhiệt máy tự ngắt giúp người dùng tiết kiệm điện năng và dễ dàng thiết lập chế độ vận hành phù hợp, hiển thị nhiệt độ chính xác. Tủ bảo ôn Fushima còn tích hợp hệ thống báo lỗi tự động giúp người dùng tự khắc phục lỗi mà không cần đến thợ sửa chữa.

5.6 Linh kiện nhập khẩu cao cấp, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ

Toàn bộ linh kiện cấu thành nên tủ đông lạnh inox đều là hàng ngoại nhập cao cấp đến từ các quốc gia có ngành công nghệ tiên tiến như: 

 Linh kiện nhập khẩu cao cấp, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ

Toàn bộ linh kiện cấu thành nên tủ đông lạnh inox đều là hàng ngoại nhập cao cấp

5.7 Nhận chế độ hậu mãi tốt sau bán hàng

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, mua hàng tại Fushima bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi sau bán hàng tuyệt vời:

 Linh kiện luôn sẵn để thay thế

Linh kiện luôn sẵn hàng để thay thế nhanh chóng

Với kinh nghiệm trên 10 năm hình thành và phát triển, Fushima là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường. Nhiều đối tác lớn đã và đang tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Fushima có thể kể đến như:

Đối tác lớn đã và đang sử dụng tủ đông lạnh công nghiệp Fushima

Lắp đặt tủ bảo ôn thực phẩm Fushima cho khách hàng

6. Lưu ý giúp bạn sử dụng tủ lạnh công nghiệp hiệu quả, bền bỉ

Nắm được một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng tủ đông lạnh inox công nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất và hoạt động bền bỉ cùng thời gian:

Lưu ý giúp bạn sử dụng tủ lạnh công nghiệp hiệu quả, bền bỉ

Nắm được các lưu ý trên đây giúp bạn sử dụng tủ đông lạnh inox đạt hiệu quả tốt

7. Kinh nghiệm giúp bạn mua tủ đông lạnh công nghiệp phù hợp, chất lượng

Một số kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm tủ đông lạnh công nghiệp chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Kinh nghiệm giúp bạn mua tủ đông lạnh công nghiệp phù hợp, chất lượng

Một số kinh nghiệm trên giúp bạn chọn mua sản phẩm tủ đông lạnh công nghiệp phù hợp

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đề tủ đông lạnh công nghiệp Fushima có thể sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cám ơn đã theo dõi chúng tôi, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

 

MENU