Top 4 địa chỉ thanh lý máy làm đá viên tinh khiết chất lượng, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thanh lý máy  làm đá viên tinh khiết thì bài viết này dành cho bạn. Thông qua tìm hiểu nhiều nguồn, Fushimavina đã tổng hợp được 4 địa chỉ thanh  lý máy làm đá viên tinh khiết uy tín trong bài viết sau đây. Tham khảo ngay nhé!

1. Top 4 địa chỉ thanh lý máy làm đá viên tinh khiết

Dưới đây là 4 địa chỉ thanh lý máy làm đá viên tinh khiết uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, mời bạn tham khảo:

1.1 Chợ đồ cũ

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một chiếc máy làm đá giá rẻ tại các chợ đầu mối bán đồ cũ.  Những địa điểm này thường tập trung nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ, đa dạng sản phẩm và trong đó có cả máy làm đá viên. Bạn có thể tìm thấy máy làm đá viên trong các cửa hàng chuyên bán đồ điện gia dụng, đồ điện lạnh công nghiệp sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp. một số chợ đồ cũ lớn như: Chợ Trời, chợ Xóm Mới, chợ Dân Sinh… Tại đây bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại máy móc, bao gồm cả máy làm đá viên.

chợ đồ cũ thanh lý máy làm đá tinh khiết

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm máy làm đá tại các chợ đầu mối bán đồ cũ

1.2 Kho, xưởng thanh lý đồ điện lạnh

Kho, xưởng thanh lý đồ điện lạnh thường tập trung đa dạng các sản phẩm điện lạnh khác nhau, và chắc chắn không thể thiếu các loại máy làm đá viên mini cũ. Các tổng kho thường có quy mô lớn hơn so với những cửa hàng nhỏ lẻ. Đến đây bạn sẽ có nhiều khả năng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên cần chú ý khâu chọn lựa để mua được sản phẩm tốt bởi kho bãi thường tập hợp nhiều sản phẩm đa dạng, nguồn gốc khác nhau nên hãy cẩn thận.

kho xưởng thanh lý máy làm đá tinh khiết

Mua máy làm đá thanh lý tại kho, xưởng thanh lý đồ điện lạnh

1.3 Mua bán online qua Facebook

Trên nền tảng Facebook có rất nhiều hội nhóm thanh lý thiết bị lạnh công nghiệp, máy làm đá viên, đồ điện lạnh…. Chỉ cần lướt nhẹ một vòng trên face là bạn có thể tìm ra cả “tá” các hội nhóm thanh lý với đa dạng các chủng loại, công suất máy khác nhau. Nơi đây tập trung nhiều người mua bán, thanh lý máy làm đá viên cũ trên phạm vi toàn quốc. Bạn có thể tham khảo hàng loạt các bài đăng rồi liên hệ trực tiếp với người bán để trao đổi cụ thể về giá cả và tình trạng máy.

Hội mua bán online thanh lý máy làm đá tinh khiết

Trên nền tảng Facebook có rất nhiều hội nhóm thanh lý máy làm đá

1.4 Mua bán online qua Website

Một cách mua bán online đơn giản khác là thông qua website. Nơi đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy đơn vị cung cấp dịch vụ bán máy làm đá viên cũ trực tuyến. Bạn sẽ dễ dàng so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau và tìm được mức giá tốt nhất. Chú ý mua bán trên những website uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm nhận được.

thanh lý máy làm đá tinh khiết online

Một cách mua bán máy đá online đơn giản khác là thông qua website

2. Lợi ích và rủi ro bạn nhận được khi mua máy làm đá viên tinh khiết thanh lý

Bên cạnh những lợi ích về giá tốt, việc mua bán máy làm đá viên tinh khiết thanh lý sẽ tồn tại nhiều hệ lụy, rủi ro. Bạn cần cân nhắc thật kỹ, đặt lên cán cân để đánh giá thiệt hơn để có quyết định phù hợp bởi giá của một chiếc máy làm đá vốn không hề rẻ.

2.1 Lợi ích bạn nhận được khi mua máy làm đá viên tinh khiết cũ

  • Giá rẻ: Địa chỉ thanh lý máy làm đá viên tinh khiết sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm giá rẻ hơn nhiều so với mua hàng mới. Giá rẻ thì ai cũng thích. Mua sản phẩm cũ là giải pháp tối ưu, hỗ trợ các mô hình kinh doanh ít vốn, muốn tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không phải đầu tư với một số tiền quá lớn nhưng vẫn vẫn có thể kinh doanh theo ý muốn của mình.
  • Năng suất đá được cải thiện tạm thời: Đặc điểm chung của những chiếc máy làm đá viên thanh lý là sẽ hoạt động tương đối ổn định trong khoảng thời gian đầu. Năng suất đá sẽ được đảm bảo, có thể đáp ứng tiêu chí tiết kiệm chi phí lúc đầu, mô hình kinh doanh của bạn cũng sẽ chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, những hiệu suất này chắc chắn khó kéo dài lâu, chúng chỉ ổn định được trong thời gian ngắn, tùy hiện trạng máy khi mua về.

lượi ích khi mua máy làm đá viên tinh khiết cũ

Mua máy làm đá viên tinh khiết mang lại cho bạn một số lợi ích

Nhìn chung, mua máy làm đá viên thanh lý chỉ mang tính chất “nhất thời”. nếu bạn dự định thử nghiệm trong kinh doanh, “ăn xổi” hoặc chỉ duy trì trong vài năm thì nên lựa chọn đầu tư máy làm đá cũ. Còn nếu xác định kinh doanh lâu dài thì đây không phải là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

2.2 Rủi ro, hệ lụy có thể gặp phải khi mua máy làm đá cũ

So với những lợi ích nhận được thì việc đầu tư một chiếc máy làm đá tinh khiết thanh lý có thể khiến bạn phải đối diện nhiều hơn với những rủi ro, hạn chế. Các sản phẩm máy làm đá cũ rất hay gặp phải một số lỗi như “cơm bữa” sau đây:

  • Hoạt động không ổn định: Hệ thống liên kết trong máy sau thời gian dài hoạt động sẽ không còn tốt, hay bị chập chờn làm các bộ phận không còn nhạy bén. Cơ chế tự động của máy sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng, gây ra sự xáo trộn trong vận hành. Lỗi sẽ ngày càng xảy ra nhiều hơn, bạn sẽ phải dừng lại quá trình làm đá để xử lý liên tục.
  • Nhanh chóng bị xuống cấp: Nhìn chung, máy làm đá cũ chỉ “ngon” được trong thời gian đầu, vài tháng mới mua. Rồi sau đó sẽ là quá trình xuống cấp mà ai trải qua rồi cũng phải công nhận. Không lỗi bộ phận này thì đến chi tiết khác cũng sẽ “đòi tiền” bạn, cần sửa chữa hoặc thay thế mới hoàn toàn để đảm bảo quy trình vận hành đạt năng suất bạn yêu cầu.
  • Tốn kém chi phí bảo trì, bảo dưỡng: Bạn sẽ không thể nào đoán trước được chu kỳ “đình công” của những chiếc máy làm đá cũ, hôm nay hỏng rồi ngày mai cũng có thể bị hỏng. Dần giá, công đoạn bảo dưỡng, sửa chữa như không có hồi kết, ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh, doanh thu của cả cửa hàng.
  • Kinh doanh trì trệ: Năng suất làm đá thấp, thành phẩm làm ra không đủ để cung cấp cho mô hình kinh doanh. Hãy tưởng tượng xem, trong ngày hè nắng nóng, cháy đá liên tục, máy làm đá thanh lý bạn đầu tư lại bị lỗi, khi đó bạn sẽ lấy đá ở đâu để kinh doanh? Mua đá ngoài thì giá cao, nhiều khi cháy đá còn không có để mua. Mất khách dẫn đến mất doanh thu, ảnh hưởng nặng nề đến kinh doanh.

sử dụng máy làm đá tinh khiết cũ mang đến nhiều rủi ro

Đầu tư một chiếc máy làm đá tinh khiết thanh lý khiến bạn đối diện nhiều hơn với những rủi ro

Thông qua đánh giá lợi ích, rủi ro, bạn có thể thấy rõ cán cân lợi - hại khi đầu tư máy làm đá viên thanh lý. Chẳng phải chiếc máy đá cũ nào cũng sẽ gặp phải những rủi ro kể trên, biết đâu may mắn bạn sẽ tìm được chiếc máy cũ, giá rẻ, hoạt động bền bỉ cùng thời gian.

Ngoài việc lựa chọn dòng máy làm đá tinh khiết đã qua sử dụng, bạn cũng có thể xem xét các sản phẩm mới với mức giá phải chăng. Hiện nay, Fushimavina đang cung cấp đa dạng các dòng máy sản xuất nước đá tinh khiết có công suất từ 30kg đến 2 tấn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi để khuyến khích sự mua sắm của khách hàng, giúp họ tối ưu hoá cho phí đến mức tối đa.

3. Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn chọn mua được máy làm đá viên tinh khiết thanh lý tốt

Một số kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn tìm mua được máy làm đá thanh lý hoạt động ổn định, trơn tru:

  • Tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín: Hãy gửi gắm niềm tin đúng chỗ bằng việc kiếm tìm đơn vị thanh lý máy làm đá viên tinh khiết uy tín. Bạn hãy chú ý tới điểm đánh giá của người dùng đối với cửa tiệm đó để quyết định chọn mua.
  • Cân đối giá cả: Mua sản phẩm đúng với nhu cầu và giá cả, đứng cố mua một chiếc máy lớn hơn sẽ khiến bạn hao tốn chi phí. Trước khi sang tiền, bạn hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ xem mô hình kinh doanh của bạn dùng máy làm đá công suất như nào sẽ phù hợp.
  • Tham khảo đánh giá của người mua: Tham khảo các review của những khách hàng đã mua trước đó, căn cứ vào đó để chọn lọc ra đơn vị bán hàng uy tín.

kinh nghiệm mua máy làm đá tinh khiết cũ

Một số kinh nghiệm trên đây giúp bạn mua được máy làm đá thanh lý tốt

Nhìn chung, kinh nghiệm mua máy làm đá của những nhà kinh doanh bài bản, lâu dài là đầu tư một chiếc máy làm đá viên mới để không gặp phải tình trạng, rủi ro khi mua máy làm đá viên cũ kể trên. Nếu bạn xác định kinh doanh lâu dài hãy đầu tư một chiếc máy làm đá mới để đồng hành đường dài cùng với bạn.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 4 địa chỉ thanh lý máy làm đá viên tinh khiết chất lượng, giá rẻ. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc máy làm đá viên phù hợp.

 

Bài viết khác

MENU