Tại sao nên chọn máy làm đá vùng biển làm từ chất liệu inox cao cấp?

Máy làm đá vùng biển là thiết bị lạnh công nghiệp chuyên sản xuất đá viên phục vụ cho các mô hình kinh doanh vùng biển như việc bảo quản hải sản tươi, kinh doanh đồ uống… Thiết bị được làm từ chất liệu inox cao cấp với khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với nước biển. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì và công dụng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây!

máy làm đá vùng biển làm từ chất liệu inox cao cấp

Máy làm đá kinh doanh vùng biển thương hiệu Fushimavina

1. Máy làm đá vùng biển là gì?

Máy làm đá vùng biển là thiết bị chuyên sản xuất đá viên phục vụ cho các hoạt động đánh bắt, bảo quản hải sản và kinh doanh dịch vụ vùng biển. Sản phẩm có giá bán dao động từ 17.500.000 VNĐ đến 270.000.000 VNĐ, giá mua thực tế còn phụ thuộc vào công suất máy, chi phí vận chuyển, chất liệu cấu thành, chính sách ưu đãi… và một số yếu tố khác.

1.1 Lưu ý chọn chất liệu inox 304 cao cấp khi mua máy làm đá chuyên dụng vùng biển

Do đặc tính không khí tại vùng biển thường chứa hàm lượng muối cao bởi sự phát tán của nước biển, mà muối lại có thể tạo ra các hợp chất ăn mòn khi nó tác động vào các bề mặt kim loại và các vật liệu khác.

Bởi vậy, khi mua máy làm đá lạnh cho vùng biển, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn máy đá được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp để đảm bảo thiết bị không bị han gỉ, ăn mòn trong điều kiện không khí chứa nhiều muối.

Inox 304 là một loại inox không gỉ chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong các ngành như y tế, thực phẩm và trong đó có ngành sản xuất các thiết bị lạnh công nghiệp.

Với khả năng chống ăn mòn tốt, đặc biệt là trong môi trường biển chứa nhiều hơi muối có thể ăn mòn kim loại, máy làm đá viên làm từ inox không gỉ 304 có khả năng chống ăn mòn cao, phù hợp với điều kiện khắc nghiệt tại đây.

chọn máy làm đá kinh doanh vùng biển có chất liệu inox

Ưu tiên lựa chọn máy đá được làm từ chất liệu inox 304

1.2 Máy làm đá kinh doanh vùng biển được ứng dụng trong những mô hình nào?

Máy làm đá viên vùng biển là thiết bị hữu ích được sử dụng trong nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ nhà hàng, khu resort, khách sạn, quán cafe.. với đa dạng các model từ máy làm đá viên mini 30kg đến máy làm đá viên công nghiệp sản xuất 2 tấn đá mỗi ngày… Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh.

máy làm đá cho kinh doanh vùng biển là thiết bị hữu ích

Máy làm đá viên vùng biển là thiết bị công nghiệp hữu ích

2. Công dụng của máy làm đá chuyên dụng vùng biển đối với các mô hình kinh doanh 

Một số công dụng của máy làm đá kinh doanh vùng biển có thể kể đến như:

2.1 Có khả năng chống ăn mòn cao

Vỏ máy và các bộ phận tiếp xúc với nước biển của máy làm đá viên công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống han gỉ, chống ăn mòn tốt theo thời gian, đảm bảo độ bền bỉ trong môi trường biển khắc nghiệt.

2.2 Hiệu suất hoạt động ổn định

Máy làm đá kinh doanh vùng biển được thiết kế để hoạt động liên tục trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo sản xuất đá viên hoặc đá vảy với năng suất cao và chất lượng ổn định. Bởi vậy máy làm đá giúp người dùng chủ động nguồn đá lâu dài.

máy làm đá kinh doanh vùng biển thiết kế để hoạt động liên tục

Máy làm đá kinh doanh vùng biển được thiết kế để hoạt động liên tục

2.3 Giúp người dùng tiết kiệm đến 80% chi phí so với mua đá ngoài

So với việc mua đá ngoài vừa tốn kém chi phí, không chủ động được nguồn đá thì viện đầu tư máy làm đá viên cho mô hình của bạn là lựa chọn sáng suốt. Việc này giúp tiết kiệm đến 80% chi phí lại giúp chủ động nguồn đá viên sạch để sử dụng.

2.4 Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa dạng mô hình kinh doanh khác nhau

Máy làm đá chuyên dụng kinh doanh vùng biển không chỉ phù hợp với mô hình kinh doanh vùng biển mà còn phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh khác nhau như nhà hàng, khách sạn, khu resort, quán cafe, tiệm trà chanh,.. với đa dạng công suất từ nhỏ đến lớn.

máy làm đá phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh

Máy làm đá phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh

3. Một số yêu cầu khi lựa chọn máy làm đá kinh doanh vùng biển

Những yêu cầu cần biết khi lựa chọn máy làm đá chuyên dụng vùng biển có thể hữu ích đối với bạn đọc như:

3.1 Lựa chọn máy đá có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kích thước và công suất của máy làm đá sạch cần phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt cần tính toán lượng đá tiêu thụ mỗi ngày để từ đó lựa chọn công suất máy sao cho phù hợp, nên chọn máy đá có công suất dư ra khoảng 20% để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ đá vào những ngày cao điểm.

3.2 Ưu tiên lựa chọn máy đá làm từ chất liệu inox 304 chống ăn mòn tốt

Khi chọn mua máy làm đá cho vùng biển, các bạn nên lựa chọn máy đá được làm từ chất liệu inox 304. Thay vì chọn chất liệu inox 201 rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư thì nên chọn 304 giá thành có phần cao hơn nhưng đặc tính chống ăn mòn tốt sẽ giúp máy vận hành bền bỉ, lâu dài, bảo vệ tốt cho các bộ phận và hệ thống linh kiện bên trong.

chọn máy làm đá vùng biển chất liệu inox 304

Nên lựa chọn máy đá được làm từ chất liệu inox 304

3.3 Chọn máy đá có giá thành hợp lý

Các bạn nên cân đối chi phí đầu tư để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, không nên chọn mua máy làm đá viên công nghiệp cũ vì yếu tố khấu hao, hao mòn của các thiết bị cũ cũng như những lỗi kỹ thuật trước đó sẽ đem đến nhiều rủi ro cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng về sau.

3.4 Nên chọn máy đá đến từ những thương hiệu uy tín

Sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Máy móc thiết bị sẽ bị hao mòn theo thời gian và cần được sửa chữa khắc phục kịp thời, những lúc như thế này rất cần một đơn vị uy tín đứng ra hỗ trợ bạn.

chọn máy làm đá kinh doanh vùng biển từ thương hiệu uy tín

Lựa chọn máy đá đến từ các thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành tốt

3.5 Nên bảo dưỡng và kiểm tra máy đá định kỳ

Cần bảo dưỡng và vệ sinh máy làm đá viên tinh khiết theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả hoạt động và kéo dài tuổi thọ máy. Người dùng nên tuân thủ các quy định về an toàn lao động khi sử dụng sản phẩm.

5. Địa chỉ bán máy làm đá chuyên dụng kinh doanh vùng biển uy tín, chất lượng cao

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Seido PK là đơn vị chuyên cung cấp máy làm đá cho vùng biển uy tín, chất lượng cao với giá thành luôn tốt nhất thị trường. Với đầy đủ máy đá công suất nhỏ, vừa đến máy làm đá công suất lớn, đặc biệt, tất cả sản phẩm máy làm đá viên tại đây đều được làm từ chất liệu inox cao cấp 100%, chống ăn mòn, han gỉ theo thời gian.

Với chính sách bảo hành dài hạn lên tới 18 tháng, bảo trì sản phẩm trọn đời, kho hàng, kho linh kiện luôn sẵn để cung ứng sản phẩm bất kể khi nào khách hàng cần, không cần chờ đợi từ 30 - 90 ngày như những thương hiệu nhập khẩu khác.

Khách hàng có thể đến tận nơi thăm kho hàng, nhà máy sản xuất của Seido PK vì đơn vị có hệ thống showroom lớn tại cả 3 miền đất nước cùng hàng ngàn đại lý cấp cao khắp các tỉnh thành phố, sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp sản phẩm một cách nhanh chóng.

địa chỉ bán máy làm đá chuyên dụng vùng biển

Kho linh kiện luôn sẵn để cung ứng bất kể khi nào khách hàng cần

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi thu thập được về chủ đề máy làm đá vùng biển và những thông tin hữu ích về sản phẩm này, mong rằng hữu ích đối với bạn đọc. Cảm ơn vì đã theo dõi, nếu có bất kể thắc mắc nào về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi hoặc tham khảo thông tin tại https://fushimavina.com/ và để lại câu hỏi để được giải đáp nhanh chóng.

 

Bài viết khác

MENU