Máy làm đá viên loại nào tốt? Top 4 máy làm đá chất lượng, giá rẻ

Một chiếc máy làm đá viên được đánh giá tốt khi được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có quy trình làm đá khép kín, tự động 100%, cho sản lượng đá cao và quan trọng là phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Vậy máy làm đá viên loại nào tốt? Tham khảo ngay bài viết sau đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời thích đáng.

1. Máy làm đá viên loại nào tốt?

Để đánh giá máy làm đá công nghiệp loại nào tốt, bạn cần cân nhắc đến các yếu tố như chất liệu cấu thành sản phẩm, sản lượng cùng các tính năng, tiện ích đi kèm. Một số máy làm đá được đánh giá tốt nhất hiện nay sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố như:

  • Làm từ inox 304 cao cấp: Toàn bộ thân, vỏ máy, thùng chứa đá của một chiếc máy làm đá viên tốt sẽ được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống ăn mòn, han gỉ tốt, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian kinh doanh.
  • Sản lượng đá tối ưu: Cân nhắc các dòng máy làm đá cung cấp từ 80% đến 100% sản lượng để đảm bảo cung ứng đủ cho mô hình kinh doanh của bạn. Sản lượng đá thường bị chi phối bởi nhiệt độ môi trường, trời càng nóng thì sản lượng đá càng thấp. Bên cạnh đó, những chiếc máy làm đá nhập khẩu được sản xuất trên tiêu chuẩn môi trường xứ lạnh nên khi về Việt Nam thường không thích ứng được với môi trường nóng ẩm nên sản lượng thấp, chỉ đạt từ 50% đến 65%.
  • Các tính năng hữu ích đi kèm: Có những chiếc máy làm đá thông minh như của hãng Fushima, điều khiển bằng bảng mạch tự động, quy trình làm đá khép kín 100%, đá đầy thùng máy sẽ tự ngắt rất tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nhân lực.

máy làm đá viên loại nào tốt

Để đánh giá máy làm đá công nghiệp loại nào tốt, bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố

Vậy máy làm đá viên loại nào tốt? Chính là chiếc máy đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên, cho sản lượng đá tốt, tinh khiết, là thiết bị thông minh, có tính hữu dụng cao, làm từ chất liệu tốt, đảm bảo cung cấp nguồn đá viên tinh khiết, sạch sẽ.

2. Review 04 máy làm đá viên tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 04 loại máy làm đá viên tốt nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một sản phẩm thông minh, hữu ích, tiện lợi cho người sử dụng:

2.1 Máy làm đá 50kg Fushima

Máy làm đá 50kg của hãng Fushima đứng đầu trong danh sách máy làm đá viên tốt trên thị trường hiện nay. Tuy công suất hãng đang để là 50kg nhưng thiết bị chuyên dụng này thực tế có thể cung cấp lên đến 60kgh đá/ngày. Sản phẩm làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, dàn lạnh bằng đồng nguyên chất, bảng mạch điều khiển thông minh, tự động 100%.

máy làm đá viên loại nào tốt

Máy làm đá 50kg Fushima có thể cung cấp lên đến 60kg đá/ngày

Máy làm đá 50kg Fushima phù hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ, quán cafe, trà sữa, văn phòng công ty… Ngoài model chuyên dụng này, Fushima còn cung cấp các máy có công suất nhỏ khác như: Máy làm đá 30kg, 80kg, 100kg… để quý khách tùy chọn sản phẩm phù hợp với quy mô kinh doanh.

2.2 Máy làm đá viên 150kg Fushima

Nổi tiếng là một sản phẩm “độc- lạ- tiện lợi” đến từ Fushima, máy làm đá viên 150kg với thiết kế dạng bàn đặc biệt, sinh ra để dành cho hệ sinh thái quầy bar. Sản phẩm thích ứng với quy trình một chiều của quầy bar. Máy làm đá viên 150kg có thể cung cấp tối đa 140kg đá/ ngày, phù hợp với các mô hình kinh doanh vừa. 

máy làm đá viên loại nào tốt

Máy làm đá viên 150kg với thiết kế dạng bàn đặc biệt

Ngoài ra, Fushima còn cung cấp máy làm đá viên 100kg dạng bàn, sản lượng tối đa 100kg, thích hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ. Vậy máy làm đá viên loại nào tốt? máy làm đá 150kg Fushima cũng là một lựa chọn tối ưu để bạn cân nhắc.

2.3 Máy làm đá 400kg Fushima

Máy làm đá viên 400kg Fushima cũng là một sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sản phẩm có thể cho sản lượng tối ưu lên đến 400kg đá/ngày, phù hợp với các mô hình kinh doanh vừa và lớn. Máy có kích thước chỉ giống như một chiếc tủ lạnh, phần thân vỏ và thùng chứa đá được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 100%, không han gỉ, thẩm mỹ cao

máy làm đá viên loại nào tốt

Máy làm đá viên 400kg Fushima phù hợp với các mô hình kinh doanh vừa và lớn

Máy làm đá 400kg Fushima điều khiển bằng bảng mạch thông minh, tự động 100%, đá đầy thùng máy tự ngắt, tiện lợi, an toàn cho người sử dụng và đảm bảo nguồn đá viên luôn tinh  khiết, sạch sẽ. Ngoài công suất 400kg, bạn có thể tham khảo thêm các model máy làm đá 200kg, 300kg của hãng để có sự lựa chọn phù hợp với quy mô kinh doanh.

2.4 Máy làm đá viên 1000kg Fushima

Nếu bạn cần máy làm đá phục vụ cho các mô hình kinh doanh lớn, nhà máy, xí nghiệp, mở xưởng làm đá… có thể cân nhắc đến sản phẩm máy làm đá 1 tấn Fushima, cung cấp lên đến 900kg đá 1 ngày. Thùng chứa đá có thể đựng tối đa 350kg đá. Có hai dòng giải nhiệt nước và giải nhiệt gió để khách hàng lựa chọn.

máy làm đá viên loại nào tốt

Máy làm đá 1 tấn Fushima phục vụ cho các mô hình kinh doanh lớn

Máy làm đá 1 tấn Fushima cũng có quy trình làm đá khép kín 100%, đá đầy thùng máy sẽ tự ngắt nên giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí lên đến 80% so với việc mua đá ngoài. Bên cạnh đó, Fushimavina còn cung cấp các model máy lớn khác như: Máy làm đá 500kgmáy làm đá 2 tấn để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy máy làm đá viên công nghiệp loại nào tốt? Máy làm đá 1000kg cũng là lựa chọn để bạn cân nhắc.

>>Xem thêm: Máy làm đá viên mini bao nhiêu tiền? Ưu điểm, lưu ý sử dụng

Tóm lại, bài viết trên đây đã giải đáp chi tiết các thắc mắc xoay quanh vấn đề máy làm đá viên loại nào tốt. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp haỹ để lại bình luận phía dưới nhé!

 

Bài viết khác

MENU