Top 3 địa chỉ thanh lý máy làm đá viên mini cũ giá tốt trên thị trường

Địa chỉ thanh lý máy làm đá viên mini dành cho những khách hàng có nhu cầu mua máy làm đá giá rẻ khi không đủ chi phí mua máy mới hoặc muốn tiết kiệm một khoản tiền đầu tư. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc 3 địa chỉ bán máy làm đá viên mini cũ giá rẻ, đồng thời làm sáng tỏ những ưu, nhược điểm của máy làm đá viên mini cũ và máy làm đá mới!

Top 3 địa chỉ thanh lý máy làm đá viên mini cũ giá tốt trên thị trường

Địa chỉ thanh lý máy làm đá viên mini cũ giá tốt

1. Top 3 địa chỉ thanh lý máy làm đá viên mini cũ giá tốt trên thị trường

Một số cửa hàng, địa chỉ chuyên cung cấp máy làm nước đá viên mini cũ và máy làm đá cũ nói chung điển hình như:

1.1 Điện máy Tân Bình

 • Điện thoại: 0975.300.300
 • Website: sale@dienmaytanbinh.vn

Điện máy Tân Bình chuyên cung cấp máy đá có công suất nhỏ như máy làm đá viên 30kg, 50kg phù hợp với nhu cầu sử dụng đá của hộ gia đình hoặc mô hình kinh doanh nhỏ. Máy đá thanh lý tại đây chủ yếu là hàng trưng bày, ít hàng đã qua sử dụng.

Điện máy Tân Bình

Điện máy Tân Bình chuyên cung cấp máy đá có công suất nhỏ

1.2 Đồ cũ Tiến Lên

 • Điện thoại: 0932.747.963
 • Website: giadocu.com

Đồ cũ Tiến Lên là đơn vị chuyên thanh lý đồ điện tử, điện gia dụng, đồ điện lạnh hàng cũ trong đó có máy làm đá mini hàng cũ với số lượng lớn. Cửa hàng có hỗ trợ bảo hành máy đá trong thời gian từ 12 - 24 tháng tùy loại.

Đồ cũ Tiến Lên

Đồ cũ Tiến Lên là đơn vị chuyên thanh lý đồ điện tử, điện gia dụng

1.3 ICE COOL

 • Điện thoại: 0941.108.888
 • Website: https://maydavien.com/

ICE COOL là hệ thống chuyên cung cấp và mua bán, trao đổi máy làm đá viên cũ và mới với giá máy làm đá viên khá tốt các bạn có thể tham khảo. Tại đây có đầy đủ máy làm đá viên cũ với công suất từ nhỏ đến lớn.

ICE COOL

ICE COOL là hệ thống chuyên cung cấp và mua bán, trao đổi máy làm đá viên cũ

2. Cảnh báo rủi ro bạn có thể gặp phải khi mua máy làm đá viên cũ

Khi đầu tư máy làm đá viên, sức hấp dẫn của một lựa chọn thanh lý giảm giá có thể sẽ cuốn hút bạn. Lợi thế chi phí ban đầu luôn là ưu điểm mà nhà đầu tư nào cũng nhìn ra khi mua một chiếc máy làm đá viên cũ. Tuy nhiên, cần xem xét các vấn đề tiềm ẩn khi mua một chiếc máy làm đá đã qua sử dụng sau đây:

2.1 Không thể biết được lịch sử sử dụng của máy

Máy làm đá công suất nhỏ hàng thanh lý có thể đã được sử dụng nhiều và sử dụng không đúng cách, thậm chí bị hư hỏng và đã được khắc phục một cách tạm bợ… những yếu tố này có thể ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị.

2.2 Tiềm ẩn nhiều sự cố về kỹ thuật gây hao tốn chi phí

Máy làm đá thanh lý được bán trong tình trạng khá mới, nguyên trạng, nghĩa là mọi sửa chữa bí ẩn là điều mà chúng ta không thể nhìn ra ngay thời điểm mua hàng. Sau khi mua về, việc sửa chữa các lỗi này có thể ảnh hưởng đến cấu tạo máy làm đá viên và tiêu tốn khoản chi phí mà bạn mới tiết kiệm được vì chọn mua máy đá cũ thay vì mua máy mới.

Tiềm ẩn nhiều sự cố về kỹ thuật gây hao tốn chi phí

Việc sửa chữa các lỗi này có thể ảnh hưởng đến cấu tạo máy làm đá viên

2.3 Vấn đề bảo hành không được hỗ trợ

Bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết của nhà sản xuất trong trường hợp máy làm đá viên công nghiệp cũ gặp trục trặc, gần như rất ít đơn vị nhận bảo hành cho những thiết bị máy móc cũ nhất là mặt hàng điện tử - điện lạnh.

2.4 Hiệu suất máy kém

Máy làm đá đã qua sử dụng thường không sản xuất đá hiệu quả hoặc ổn định như các mẫu máy mới. Điều này có thể dẫn đến mức tiêu thụ năng lượng cao hơn và chất lượng đá viên không đồng đều, không đảm bảo.

Hiệu suất máy kém

Máy làm đá đã qua sử dụng thường không sản xuất đá hiệu quả

2.5 Mối lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy làm đá sạch dễ chứa vi khuẩn và nấm mốc, đặc biệt nếu không được vệ sinh và bảo trì đúng cách. Từ đây gây ra những rủi ro vệ sinh lớn hơn rất nhiều so với nguồn gốc, xuất xứ của những chiếc máy này.

2.6 Dễ gặp rủi ro về an toàn trong quá trình sử dụng

Máy làm đá cũ có thể có các tính năng an toàn lỗi thời hoặc các sự cố về điện, có khả năng cao gây nguy hiểm cho người vận hành.

Mặc dù tiết kiệm tiền luôn là điều hấp dẫn nhưng điều quan trọng là phải cân nhắc những rủi ro và hạn chế tiềm ẩn trước khi mua một chiếc máy làm đá thanh lý.

Dễ gặp rủi ro về an toàn trong quá trình sử dụng

Máy làm đá cũ có thể có các tính năng an toàn lỗi thời hoặc các sự cố về điện

3. Những lợi ích khi đầu tư máy làm đá viên mới

Mặc dù chi phí ban đầu của một chiếc máy làm đá mới có thể cao hơn nhưng máy làm đá mới là một khoản đầu tư thông minh sẽ mang lại lợi ích lâu dài. Sau đây là những lợi ích khi đầu tư một chiếc máy làm đá viên mới:

 • Hiệu suất được đảm bảo: Máy làm nước đá viên được bảo hành từ nhà sản xuất, đảm bảo hiệu suất tối ưu sẽ giúp bạn an tâm trong suốt quá trình sử dụng.
 • Thiết kế hiện đại, tiết kiệm điện hiệu quả: Máy làm đá hiện đại được thiết kế theo công nghệ sản xuất mới nhất với mục tiêu tiết kiệm năng lượng, giúp bạn tiết kiệm tiền điện về lâu dài.
 • An toàn và đảm bảo vệ sinh: Máy mới tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn mới nhất và có các tính năng giúp giảm thiểu nguy cơ phát triển của vi khuẩn như tự vệ sinh.
 • Tuổi thọ cao: Nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách, một chiếc máy làm đá mới có thể tồn tại trong nhiều năm mà không cần sửa máy làm đá nhiều, mang lại khả năng sản xuất đá đáng tin cậy trong suốt vòng đời của nó.
 • Được bảo hành từ nhà sản xuất: Các thiết bị điện tử - điện lạnh rất dễ gặp các lỗi kỹ thuật trong quá trình vận hành cần nhận được sự bảo hành từ nhà sản xuất có chuyên môn, từ đó giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Về lâu dài, đầu tư vào một máy làm đá mới đảm bảo chất lượng, hiệu suất, an toàn và sự an tâm, đảm bảo bạn có được nguồn đá sạch tinh khiết đáng tin cậy trong nhiều năm tới.

Những lợi ích khi đầu tư máy làm đá viên mới

Máy làm đá mới đem đến sự an toàn và đảm bảo vệ sinh

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được về chủ đề thanh lý máy làm đá viên mini và địa chỉ cung cấp máy làm đá cũ, bên cạnh đó là ưu nhược điểm của máy làm đá cũ, mới có thể hữu ích đối với bạn. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

 

Bài viết khác

MENU