Máy làm đá viên Fushima giúp【Tiết Kiệm 】50% điện năng

 

Máy làm đá đang trở thành sự lựa chọn hầu hết của tất cả các nhà hàng, quán cafe, quán ăn nhanh… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm máy làm đá bền và hiệu năng tiết kiệm 50% điện năng. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây. 

1. Tìm hiểu về máy làm đá Fushima 

 

Sang trọng, nhỏ gọn, công suất hoạt động máy làm đá tối ưu và tiết kiệm đến 50% điện năng là những lợi thế mà dòng máy làm đá viên Fushima mang tới.

 

Vào mùa hè nắng nóng, nhu cầu sử dụng nước đá tăng lên đột biến khiến không ít đơn vị kinh doanh phải tự tìm cách sản xuất đá viên bằng ngăn đá tủ lạnh. Cách làm này dẫn đến tình trạng động cơ máy hoạt động quá tải, không thể tự ngắt, dễ bị hư hỏng, làm tiêu hao một lượng điện năng rất lớn. Bên cạnh đó, nếu các đơn vị kinh doanh cần đến một lượng đá viên vượt trên 50 kg/ngày thì việc tự sản xuất bằng tủ lạnh là khó khả thi.


máy làm dá viên
 

Một giải pháp khác là các đơn vị kinh doanh có thể mua đá viên ống bên ngoài nhưng hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Doanh nghiệp có thể mua phải tình trạng đá viên không rõ nguồn gốc bị nhiễm khuẩn đường ruột, có hàm lượng kim loại nặng vượt ngưỡng cho phép. Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm, ngoài việc phải chờ đợi vài tiếng đồng hồ mới mua được đá viên sạch thì các đơn vị kinh doanh còn gặp phải tình trạng giá bán bị đội lên cao gấp vài lần so với mức thông thường.

 

Điều này ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh của nhiều đơn vị trong các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán bar, karaoke, quán cafe, giải khát, sữa đá…Do đó, việc cân nhắc sử dụng một chiếc máy làm đá viên mini công suất nhỏ là một giải pháp tối ưu. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tới 60% chi phí so với việc mua đá viên bên ngoài và chủ động được nguồn đá viên sạch chất lượng ngay tại đơn vị kinh doanh.


Máy làm đá viên Fushima có khả năng làm lạnh nhanh, trung bình chỉ mất 10-15 phút cho một mẻ đá nhờ hệ thống làm lạnh tuần hoàn khép kín bằng gió và nước. Không chỉ được trang bị bộ lọc thô với công nghệ độc đáo giúp ngăn chặn tối đa tạp chất, máy làm đá Fushima còn giúp các đơn vị kinh doanh sản xuất ra nước đá viên sạch tinh khiết.


máy làm đá fushima
 

Sử dụng máy làm đá Fushima, các đơn vị kinh doanh có thể yên tâm bởi dây chuyền Sản xuất tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đồng thời, các linh kiện cấu thành máy được lựa chọn kỹ càng từ tem nhãn chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng.

2. Hướng dẫn sử dụng máy làm đá viên Fushima 

2.1. Kiểm tra trước khi khởi động

Trước khi bạn sử dụng máy làm đá thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là kiểm tra các vấn đề như sau: 

 • Kiểm tra điện áp, cầu dao điện 

 • Kiểm tra chiều quay khay đá, để đảm bảo không bị lắp ngược 

 • Kiểm tra nguồn nước trong bể 

 • Kiểm tra các van chặn, van điện 

2.2. Khởi động máy 

* Bật máy

 • Bật áp tô mát tổng 

 • Vặn van hút ở đầu máy nén 

 • Bật công tắc vận hành 

 • Nhấn nút khởi động trong 2-3 giây (Lưu ý không quá 30s)

 • Chỉnh van hút dầu & duy trì áp suất hút trong phạm vi (3kg/cm2 ≤ P ≤ 4kg/cm2).

* Khi máy đã ở chu kỳ làm đá 

 • Chú ý đến dòng máy khi hoạt động 

 • Điều chỉnh thời gian làm đá, điều chỉnh mức đá dày mỏng

 • Đọc kỹ các hướng dẫn sơ bộ và các lỗi thường gặp khi vận hành

3. Tắt máy 

 • Tắt công tắc của máy làm đá 

 • Dập áp tô mát tổng 

>> Tìm hiểu thêm: Báo giá máy làm đá viên công nghiệp Fushima

 

Với công suất hoạt động tối ưu, kết hợp với bảng điều khiển thông minh và công nghệ tiết kiệm điện năng ưu việt, máy làm đá viên tinh khiết Fushima vận hành hiệu quả, thời gian khấu hao nhanh mà lại tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ. Từ đó, máy làm đá Fushima sẽ giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm đến 60% chi phí so với việc mua đá viên bên ngoài (tức chi phí tự sản xuất chỉ khoảng 400 đồng/kg đá).


 

Bài viết khác

MENU