Model máy làm đá viên cho quán cafe | Sự lựa chọn hàng đầu

Cafe là thức uống phổ biến nhất trên toàn thế giới. Cho đến vài năm gần đây thì thị trường này lại bùng nổ một cách vô cùng ngoạn mục. Các hàng quán trà sữa mở ra ngày càng đông hơn. Cơn sốt này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Để làm nên một cốc trà sữa hoàn chỉnh thì đá viên chính là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tham khảo ngay model máy làm đá viên cho quán cafe sau đây của Fushima Vina. 

máy làm đá viên cho quán cafe

Tìm hiểu về máy làm đá kinh doanh trà sữa

1. Tổng quan về máy làm đá viên cho quán cafe

Hầu hết model máy làm đá kinh doanh trà sữa đều có một thông số về những đặc điểm kỹ thuật cơ bạn. Chính vì vậy, bạn cần đặc biệt quan tâm đến công suất làm đá của máy. Chính thông số này sẽ cho bạn biết được số lượng nước đá viên mà máy có thể làm ra mỗi ngày. Điều này sẽ phụ thuộc khá nhiều vào số lượng đá trung bình mà quán của bạn tiêu thụ mỗi ngày.

Máy làm đá cho quán cà phê thường sẽ hoạt động sản xuất tối đa với môi trường có điều kiện nhiệt độ từ 21°C đến 27°C. Nhiệt đọ nước trung bình sẽ dao động trong khoảng 10 - 15°C. Vậy nên, để cho công cộc sản xuất đá với số lượng tốt nhất thì bạn cần chọn vị trí đặt máy thật phù hợp. Đây nên là những nơi có môi trường thoáng khí và nhiệt độ không quá nóng là tuyệt vời nhất. 

Một mẻ đá chất lượng hoàn hảo từ khi bơm nước cho đến khi kết thúc sẽ kéo dài trong khoảng 20 - 25 phút cho mỗi mẻ. Tuy nhiên, khi máy sản xuất mẻ đầu tiên vì nhiệt độ nguồn nước chưa được đảm bảo nên quá trình làm sẽ kéo dài thời gian hơn so với các mẻ sau. Từ đó, bạn sẽ tính toán được vào từng thời điểm nhất định sẽ có bao nhiêu đá và dự trữ được lượng đá cần thiết cho các hoạt động sau. 

2. Các thông số kỹ thuật của model máy làm đá quán cafe 

Một số thông số kỹ thuật của máy làm đá cho quán cafe mà bạn cần lưu ý như:

  • Kích thước máy

  • Sản lượng đá viên được sản xuất (kg/24h)

  • Thùng chứa (kg)

  • Điện áp

  • Công suất (W)

  • Chất làm lạnh

  • Hệ thống làm lạnh

3. Đơn vị sử dụng máy làm đá

Máy làm đá có chi phí tương đối cao đối với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Chính vì vậy, nếu bạn chỉ kinh doanh trong một mô hình nhỏ thì máy làm đá viên cho quán cafe có thể sẽ vượt quá điều kiện kinh tế cho phép. 

những đơm vị nào nên sử dụng máy làm đá

Những đơn vị nào nên sử dụng máy làm đá?

Thay vào đó, những đơn vị làm trà sữa có mô hình kinh doanh lớn sẽ cần đến chiếc máy đặc biệt này hơn. Chỉ với một chiếc máy làm đá cho quán trà sữa, hay quán cafe có thể tự chủ động được số lượng làm đá trong ngày và không cần tốn chi phí cho hạng mục này. Về lâu dài, máy làm đá cũng sẽ là một sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí khá hiệu quả. Nếu việc kinh doanh trà sữa đạt được doanh thu ổn định, rất nhanh chóng bạn sẽ lấy lại được vốn đã bỏ ra cho chiếc máy này. 

Trước khi quyết định có nên sử dụng máy làm đá để kinh doanh trà sữa hay không, bạn nên cân nhắc thật kỹ càng. Đầu tiên là quy mô kinh doanh của quán và sau đó là điều kiện kinh tế để có những lựa chọn model máy làm đá viên cho quán cafe thích hợp. 

4. Địa điểm bán hàng

Một yếu tố tiếp theo để sử dụng máy làm đá cho quán cafe chính là địa điểm bán hàng. Bạn cần phải phân tích vị trí khu vực bán hàng của bạn có đông khách hàng hay không. Số lượng tiêu thụ đá mỗi ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn máy làm đá của bạn. Nếu khách hàng mỗi ngày đông thì một chiếc máy có công suất cao sẽ giúp bạn có được sản lượng đá đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

chọn máy làm đá viên cho quán cafe

Địa điểm bán hàng ảnh hưởng đến quyết định của bạn

Ngược lại, nếu số lượng khách hàng đến quán ít hơn thì một chiếc máy có công suất vừa và nhỏ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không thể thống kê cụ thể thì nên lựa chọn một chiếc máy có công suất vừa phải. Sản lượng sản xuất đá của máy có thể giúp bạn linh hoạt tùy chỉnh thích hợp với số lượng tiêu thụ hàng ngày của quán. 

Model máy làm đá viên cho quán cafe thực sự là một “chiến binh" mạnh cho các cửa hàng có quy mô kinh doanh lớn. Sự hiện diện của chiếc máy này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá về lâu dài. Fushimavina sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, tham khảo thêm tại: https://fushimavina.com


 

Bài viết khác

MENU