Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp hiệu quả

Tủ nấu cơm không còn xa lạ gì với những hộ gia đình, các cửa hàng, khách sạn nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng tủ nấu cơm sao cho đúng, bảo quản sao cho tốt …
Trước hết tủ nấu cơm có 3 loại 1 lại dùng gas và 1 loại dùng điện. Ở nước ta, khi nói đến công suất của tủ cơm thì người ta thường nhắc đến số lượng khay hoặc số kilogam gạo mà tủ có thể nấu.

tủ nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ cơm
Món ăn tủ nấu cơm công nghiệp làm ra.
 
Thông thường tủ cơm sẽ có các loại 10 khay, 12 khay, 20 khay và 24 khay mỗi khay tương ứng với 3,5kg hoặc 5kg gạo. Tùy vào nhu cầu và số lượng công nhân, khách hàng của các đơn vị mà chúng ta có thể tính được chúng ta cần lựa chọn loại nào cho nhà ăn của công ty.
Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ quét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và tốt nhất làm khô khay trước khi cho vào tủ hấp cơm. Chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn về thông tin tủ nấu cơm, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ CÔNG TY CP XNK FUSHIMA, để được tư vấn thêm.
Trước đây, các phương pháp nấu cơm thông thường làm cho người làm bếp vất vả khó khăn khi tính toán lượng nước cho vừa với lượng gạo, mất thời gian để canh chừng, khuấy đảo cơm liên tục mà cơm vẫn chín không được đều, gây lãng phí gạo, hiệu quả không cao.
tủ nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ cơm
Món ăn tủ nấu cơm công nghiệp làm ra.
Với sự xuất hiện của tủ nấu cơm công nghiệp bạn không phải lo lắng với những suất cơm cho hàng trăm, hàng nghìn người, công nghệ tạo hơi bao phủ xung quanh hạt gạo làm cơm chín đều, nhanh hơn, giữ được màu sắc và giá trị dinh dưỡng. Tủ nấu cơm mang lại phong cách nấu bếp hiện đại cho nhà hàng, khách sạn cũng như thể hiện chuyên nghiệp của đầu bếp ngày nay. Trên thị trường hiện nay tủ nấu cơm rất đa dạng về kiểu cách và phong phú về chủng loại nên để chọn một thiết bị tủ nấu cơm phù hợp với nhu cầu, diện tích bếp, không gian nhà bếp của bạn là không hề dễ. CÔNG TY CP XNK FUSHIMA tìm hiểu về tủ nấu cơm ngay sau đây.
 

Bài viết khác

MENU