Tủ nấu cơm công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

tủ nấu cơm công nghiệp
Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp của Fushima có nhiều ưu thế vượt trội
Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị chuyên dùng cho nhà bếp công nghiệp, căng tin, nhà hàng, suất ăn công nghiệp với số lượng lớn. Trên thị trường có rất nhiều loại tủ nấu cơm với đủ kích cỡ, mẫu mã, xuất xứ cho đến giá cả, chất lượng. Song, giữa thời thế mà hàng hóa thật - giả lẫn lộn như hiện nay, để tìm được một sản phẩm tốt, sử dụng tiết kiệm, an toàn cho sức khỏe mà giá cả phù hợp, không hề đơn giản.

Tìm hiểu về : Tủ nấu cơm dành cho nhà bếp, tủ nấu cơm dành cho nhà hàng, tủ nấu cơm dành cho khách sạn,
Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng, cũng như giá cả của “nồi cơm khổng lồ” này, hãy đến với CÔNG TY CP XNK FUSHIMA (Số 502 Đường Hiệp Thành 13 - khu phố 2 - Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh) để  “mục sở thị” từng sản phẩm và được hướng dẫn chu đáo. Tại đây, bằng uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối tủ cơm điện công nghiệp, chúng tôi cam kết bạn có thể lựa chọn được loại tủ nấu cơm phù hợp, giá thành tốt nhất và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối khi vận hành. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo trước các mẫu tại webssite http://fushimavina.com, để có cái nhìn tổng thể về sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp mà mình quan tâm. 

Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp của Tân Kim Lợi có nhiều ưu thế vượt trội
Sản phẩm 
tủ nấu cơm công nghiệp của Fushima có nhiều ưu thế vượt trội

Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp của CÔNG TY CP XNK FUSHIMA có nhiều ưu thế vượt trội như:
- Tiết kiệm nhiên liệu tối đa
- Sử dụng an toàn tuyệt đối
- Giá thành rẻ nhất
- Bảo hành chính hãng
- Bảo trì trọn đời
- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí
Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng nhiệt tình, quý khách hàng sẽ được CÔNG TY CP XNK FUSHIMA giúp lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, đảm  bảo tiết kiệm nhiên liệu nhất, cơm nấu ngon nhất, phù hợp với không gian bếp của nhà hàng hay công ty.
Nếu cần CÔNG TY CP XNK FUSHIMA tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp một cách chi tiết nhất:
 

Bài viết khác

MENU