Máy làm kem tươi công nghiệp để bán, kinh doanh

Máy làm kem công nghiệp là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để sản xuất kem với số lượng lớn. Sản phẩm được tìm thấy phổ biến trong các cửa hàng kem, quán cà phê, trà sữa và nhiều cơ sở kinh doanh khác. Máy làm kem công nghiệp có thể sản xuất ra một số lượng lớn kem tươi với tốc độ rất nhanh và hiệu quả, đảm bảo chất lượng tươi ngon. Thông tin chi tiết về máy làm kem tươi công nghiệp sẽ được chúng tôi tổng hợp chi tiết trong bài viết sau đây!

máy làm kem công nghiệp thiết bị chuyên dụng sản xuất kem

Máy làm kem công nghiệp là thiết bị chuyên dụng sử dụng để sản xuất kem số lượng lớn

1. Máy làm kem công nghiệp là thiết bị như nào?

Máy làm kem công nghiệp là thiết bị chuyên dụng trong ngành công nghiệp kem, giúp bạn tạo ra một lượng kem lớn hay nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng. Sản phẩm được thiết kế giúp người dùng tăng năng suất và hiệu suất sản xuất kem tươi, xử lý số lượng lớn nguyên liệu và tạo ra thành phẩm kem tươi chất lượng chỉ trong một thời gian ngắn.

1.1 Phân loại máy làm kem công nghiệp

Máy làm kem công nghiệp trên thị trường hiện nay có 3 loại cơ bản như sau:

  • Máy làm kem thùng: Có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hoạt động bằng cách trộn nguyên liệu kem trong thùng chứa được làm lạnh. Khi kem đông lạnh sẽ được đẩy ra khỏi thùng chứa để sẵn sàng phục vụ ngay lập tức.
  • Máy làm kem tủ: Là phân loại cao cấp hơn so với máy làm kem thùng. Máy làm kem tủ có thiết kế hiện đại và sang trọng, có thể sản xuất ra một lượng kem lớn hơn nhiều so với máy làm kem thùng. Sản phẩm hoạt động bằng cách trộn nguyên liệu kem trong một tủ lạnh được làm lạnh. Khi kem đông lạnh có thể được phục vụ ngay hoặc lưu trữ lại trong ngăn lạnh, phục vụ thực khác khi cần đến.
  • Máy làm kem tự động: Là loại máy làm kem cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm này có thể tự động thực hiện toàn bộ các quy trình làm kem, từ trộn nguyên liệu cho đến đông lạnh kem. Máy làm kem tự động được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng kem lớn hay các cơ sở kinh doanh kem chuyên nghiệp.

máy làm kem công nghiệp được sử dụng phổ biến

Máy làm kem tự động được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng kem lớn

Mỗi loại máy làm kem công nghiệp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại máy làm kem phù hợp nhất với mình.

1.2 Nguyên lý hoạt động

Đa phần máy làm kem công nghiệp đều hoạt động dựa trên nguyên lý trộn nguyên liệu bột kem với không khí lạnh. Nguyên liệu kem sẽ được trộn đều với tốc độ cao bên trong một thùng chứa đã được làm lạnh. Quá trình trộn đều nguyên liệu kem này sẽ giúp kem đông lạnh nhanh chóng và đồng đều hơn, đồng thời sẽ giúp tạo ra kết cấu kem mềm mịn và tơi xốp.

Nguyên liệu bột kem được trộn đều với không khí lạnh sẽ giúp kem thành phẩm có vị béo ngậy và thơm ngon hơn. Quá trình trộn đều này cũng giúp kem giải phóng và loại bỏ các tinh thể nước đá nhỏ, tạo ra kết cấu kem mịn màng, không bị dăm đá và tươi ngon hơn.

2. Đánh giá ưu điểm của máy làm kem công nghiệp

So với các phương pháp làm kem thủ công khác, máy làm kem công nghiệp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Dưới đây là một số ưu điểm chính, vượt trội của máy làm kem công nghiệp:

2.1 Cho năng suất, sản lượng cao

Máy làm kem tươi công nghiệp có khả năng xử lý được một số lượng lớn nguyên liệu bột kem và tạo ra kem tươi chất lượng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này giúp tăng năng suất sản xuất kem, nâng cao sản lượng để đáp ứng tốt nhu cầu tiêu thụ kem lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

máy làm kem công nghiệp cho năng suất kem lớn

Tăng năng suất sản xuất kem, nâng cao sản lượng để đáp ứng tốt nhu cầu tiêu thụ kem lớn

2.2 Tạo ra kem ngon có chất lượng đồng nhất

 Đa phần các loại máy làm kem tươi hiện đại đều sử dụng hệ thống điều khiển tự động, thông minh, căn chỉnh thời gian và nhiệt độ chính xác giúp người dùng kiểm soát tốt quá trình sản xuất kem. Từ đó giúp bạn đảm bảo sự đồng nhất trong chất lượng kem và hương vị thơm ngon của sản phẩm đầu ra. Kem tươi được tạo ra có cấu trúc mịn, mềm mại, không bị sượng kem hay dăm đá.

2.3 Giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Máy làm kem công nghiệp với quy trình làm kem khép kín, tự động hóa quy trình sản xuất hoàn toàn. Từ đó giúp giảm thiểu sự can thiệp thủ công cũng như yêu cầu công sức của con người. Từ đó giúp người kinh doanh tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như giảm thiểu nguy cơ sai sót trong quá trình sản xuất kem đồng loạt.

máy làm kem công nghiệp có quy trình khép kín

Máy làm kem công nghiệp với quy trình làm kem khép kín, tự động hóa

2.4 Đa dạng hóa sản phẩm

Máy làm kem tươi để bán hiện nay cho phép người dùng tạo ra cùng lúc nhiều loại kem đa dạng khác nhau, bạn có thể thay đổi thành phần, hương vị và kết cấu của các loại kem rất dễ dàng. Từ đó mang lại sự linh hoạt trong kinh doanh cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, phục vụ khách hàng tốt nhất.

2.5 Tiêu chuẩn hóa và an toàn vệ sinh

Các loại máy làm kem tươi công nghiệp hiện nay thường được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh và an toàn thực phẩm. Sản phẩm được thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và làm sạch, đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm kem đầu ra.

Một số dòng máy làm kem tươi cao cấp như máy làm kem Fushima rất chú trọng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng kem tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Toàn bộ thân, vỏ máy, các khay chứa, tay cầm, hay bộ phận tiếp xúc trực tiếp với kem đều được làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp, không bị han gỉ hay ăn mòn theo thời gian. Chất liệu này được khuyên dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

máy làm kem công nghiệp đảm bảo chất lượng kem tốt nhất

Đảm bảo chất lượng kem tốt nhất đến tay người tiêu dùng

3. Máy làm kem tươi công nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh nào?

Máy làm kem công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mô hình kinh doanh kem tươi khác nhau như:

3.1 Nhà máy sản xuất kem

Máy làm kem tươi công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất kem để sản xuất kem tươi với số lượng và quy mô lớn. Các nhà máy sản xuất kem sẽ tạo ra sản phẩm kem tươi số lượng lớn để cung cấp cho các cửa hàng kem, siêu thị, nhà hàng và quán café.

3,2 Cửa hàng kem lớn

Các cửa hàng kinh doanh kem lớn hay chuỗi các cửa hàng kem dịch vụ có thể sử dụng máy làm kem tươi công nghiệp để sản xuất kem tươi trực tiếp trong cửa hàng, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào có nhu cầu. Đầu tư máy làm kem tươi để bán sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng của sản phẩm đầu ra và cung cấp kem tươi tươi ngon cho khách hàng.

máy làm kem công nghiệp phù hợp với các cửa hàng kem

Các cửa hàng kinh doanh kem lớn hay chuỗi các cửa hàng kem dịch vụ

3.3 Quán café và nhà hàng

Máy làm kem tươi công nghiệp cũng phù hợp, sử dụng trong mô hình quán café, nhà hàng muốn làm phong phú thực đơn và cung cấp sản phẩm kem tươi được làm từ những nguyên liệu tốt nhất cho quý khách hàng của mình. Máy làm kem tươi cho phép người dùng tạo ra những cây kem tươi ngon trực tiếp tại quầy để phục vụ khách hàng hoặc phục vụ như món tráng miệng tươi ngon, mát lạnh trong các nhà hàng.

3.4 Kinh doanh dịch vụ kem tươi

Máy làm kem tươi kinh doanh cũng có thể được sử dụng phổ biến trong nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ kem tươi khác, chẳng hạn như việc cung cấp, phục vụ dịch vụ kem tươi trong các sự kiện lớn, tiệc cưới, hội chợ…. Máy làm kem tươi giúp người sử dụng tạo ra kem tươi ngon, mát lạnh trực tiếp tại chỗ, phục vụ nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn.

máy làm kem tươi công nghiệp tạo chất lượng kem ngon

Máy làm kem tươi giúp người sử dụng tạo ra kem tươi ngon, mát lạnh trực tiếp tại chỗ

4. Mua máy làm kem tươi công nghiệp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy làm kem công nghiệp với đa dạng sản phẩm và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, không phải máy làm kem nào cũng tốt và cho sản phẩm đầu ra chất lượng thơm ngon như nhau. Là người kinh doanh chắc hẳn bạn hiểu rõ, để làm ra một cây kem chất lượng, thơm ngon, bên cạnh công thức thì máy làm kem cũng đóng một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vì vây, hãy là người tiêu dùng thông thái, cân nhắc và lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn cung cấp tới khách hàng những que kem, thơm ngon, tuyệt hảo. Đừng vội vàng lựa chọn theo giá tiền, tiết kiệm được số vốn đầu tư nhưng không đảm bảo được chất lượng kem đầu ra khiến bạn mất khách.

Một trong các dòng máy làm kem tươi kinh doanh bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay đến từ thương hiệu Fushima. Sản phẩm nhà Fushima được ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu, sản xuất trên dây chuyền kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt chuẩn ISO 9001:2015, bao gồm phân loại máy làm kem 2 máy nén và máy làm kem 3 máy nén.

Các sản phẩm chủ đạo của Fushima gồm có:

máy làm kem công nghiệp fushima sử dụng công nghệ hiện đại

Sản phẩm nhà Fushima được ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu

Máy làm kem tươi Fushima hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội của một sản phẩm chất lượng hàng đầu. Tách biệt chức năng rõ ràng của máy nén gồm máy chuyên làm kem và máy chuyên bảo quản. Log máy sử dụng là log lạnh công nghiệp chuyên dụng của Embraco đến từ nước Ý, vận hành bền bỉ, êm ái, cho chất lượng sản phẩm đầu ra luôn thơm ngon, mịn nhuyễn, không bị đá dăm hay sượng kem.

Bên cạnh đó, sở hữu máy làm kem mang thương hiệu Fushima bạn còn nhận được chế độ hậu mãi sau bán hàng hấp dẫn như: Bảo hành toàn bộ sản phẩm lên đến 24 tháng, bảo trì linh kiện trọn đời. Phụ kiện luôn sẵn hàng để thay thể nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu như một số bên hàng nhập khẩu, Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, số lượng lên đến hàng trăm người, sẵn sàng phục vụ, gửi đến khách hàng chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

máy làm kem tươi công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh

Bên cạnh công thức thì máy làm kem cũng đóng một vai trò đặc biệt quan trọng

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin liên quan đến máy làm kem tươi công nghiệp, sản phẩm hữu ích, mang lại những sản phẩm kem tươi chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng

Bài viết khác

MENU