Địa chỉ bán máy làm kem tươi trả góp uy tín

Chạy theo hot trend kem tươi mát lạnh, thơm ngon mới nhất trong mùa hè 2023, thị trường máy làm kem tươi sục sôi hơn bao giờ hết. bạn đang chạy theo xu hướng và muốn kinh doanh kem tươi thu lời nhanh chóng nhưng đang thiếu vốn đầu tư? Bạn muốn tìm một địa chỉ bán máy làm kem trả góp uy tín, chuyên nghiệp? Tham khảo ngay bài viết sau đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

máy làm kem trả góp

Bạn muốn tìm một địa chỉ bán máy làm kem trả góp uy tín hãy tham khảo ngay bài viết sau

1. Địa chỉ bán máy làm kem trả góp uy tín

Địa chỉ bán máy làm kem trả góp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá cao gọi tên máy làm kem Fushima, sản phẩm độc quyền do công ty Seido PK phân phối. Mua máy làm kem trả góp tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

Hiện nay, máy làm kem tươi Fushima có thể được trả góp thông qua thẻ tín dụng tiện lợi và nhanh chóng. Trả góp qua thẻ tín dụng có nghĩa là mua hàng mà số tiền phải trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất đều được thanh toán thông qua thẻ tín dụng của bạn, và bạn sẽ không cần phải ra cửa hàng đóng tiền trực tiếp như các phương thức trả góp truyền thống.

Số tiền giao dịch thanh toán sản phẩm sẽ được chia thành các khoản trả góp đều nhau hàng tháng và sẽ được liệt kê cùng với những giao dịch bằng thẻ vào các bảng sao kê hàng tháng của bạn. Việc của bạn là thanh toán các khoản này theo phương thức cùng thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Và khoản tiền bạn vay trả góp máy làm kem Fushima sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng đó.

Địa chỉ bán máy làm kem trả góp uy tín

Máy làm kem Fushima có thể trả góp thông qua thẻ tín dụng tiện lợi và nhanh chóng

Ví dụ: Bạn mua máy làm kem tươi Fushima với giá 60.000.000Đ, trả trước 18.000.000Đ và trả góp trong vòng 6 tháng. Lúc này, chủ thẻ sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng toàn bộ giá sản phẩm như giao dịch bình thường ngay tại thời điểm mua hàng.

Vào tháng đầu tiên của kỳ hạn trả góp, khoản tiền đầu tiên chủ thẻ phải trả sẽ được liệt kê trên thông báo giao dịch với số tiền như sau: Số tiền trả trước 18.000.000Đ cộng thêm với khoản trả góp tháng đầu tiên (7.000.000Đ) tức là bạn sẽ thanh toán 25.000.000Đ trong tháng đầu tiên. Trong 5 tháng tiếp theo, chủ thẻ sẽ phải thanh toán 7.000.000Đ một tháng.

Công thức được xác định như sau:

(Hạn mức khả dụng tháng N = Hạn mức của thẻ tín dụng – Giá trị của món hàng trả góp + số tiền trả góp tháng x N).

Như vậy, hạn mức khả dụng của bạn sẽ được khôi phục theo chu kỳ từng tháng.

máy làm kem tươi Fushima

Mua máy làm kem Fushima theo phương thức trả góp tiện lợi

2. Ưu điểm của việc mua bán máy làm kem tươi trả góp qua thẻ tín dụng

Mua máy làm kem trả góp qua thẻ tín dụng bạn sẽ được thanh toán linh hoạt cùng với nhiều chương trình ưu đãi, mua hàng trả góp dành cho chủ thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, mức trả góp lãi suất thấp chỉ từ 0 đến 0,5% chính là điểm thu hút lớn nhất để bạn lựa chọn việc mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng và chủ thẻ cũng không cần phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng không mất thời gian làm thủ tục rườm rà và có thể lựa chọn linh hoạt việc trả góp trong 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng tuỳ thuộc vào giá trị món hàng cùng yêu cầu của ngân hàng sở hữu thẻ.

Ưu điểm của việc mua bán máy làm kem tươi trả góp qua thẻ tín dụng

Mua máy làm kem trả góp qua thẻ tín dụng bạn sẽ được thanh toán linh hoạt

Như vậy, mua máy làm kem tươi Fushima trả góp bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường mà không cần phải thanh toán giá trị sản phẩm luôn. Số tiền đầu tư sản phẩm sẽ được trả góp trong các tháng tiếp theo, thật tiện lợi.

3. Mua máy làm kem trả góp bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Thời kỳ cao điểm, kinh doanh kem tươi  thu lời nhanh chóng chỉ vỏn vẹn trong mấy tháng hè cao điểm. Vậy nên nếu đang có ý định kinh doanh kem tươi bạn nên chớp thời cơ nhanh chóng. Nếu chưa có đủ nguồn vốn đầu tư ngay một lúc thì hãy tính đến phương án mua máy làm kem tươi trả góp, hãy để Fushima hỗ trợ bạn!

Đầu tư máy làm kem tươi Fushima bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Sản lượng kem tươi của máy làm kem cao cấp 3 máy nén dạng đứng hoặc bàn của Fushima có thể lên đến 4308 cây kem tươi mỗi ngày, còn dòng 2 máy nén vẫn có thể cho sản lượng lên đến 3168 cây kem. Nếu bạn bán hết công suất một ngày, thời gian thu hồi vốn chỉ mất vài ngày.

Máy làm kem tươi Fushima chỉ sử dụng duy nhất loại máy nén chuyên lạnh công nghiệp mang thương hiệu Embraco đến từ Ý, vận hành êm ái, bền bỉ cùng thời gian, cho năng suất kem tốt nhất. 1 máy chuyên bảo quản kem, 1 hoặc 2 máy nén còn lại chuyên sản xuất kem tươi.

Bí kíp làm kem tươi hút khách không chỉ đến từ công thức làm kem, chất lượng máy cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định xuống tiền. Máy làm kem Fushima ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu năm 2023, chất liệu inox 304 cao cấp, điều khiển thông minh, tự động 100% chắc chắn sẽ là sản phẩm giúp bạn bùng nổ doanh số, hốt bạc trong năm nay.

Mua máy làm kem trả góp bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Đầu tư máy làm kem tươi Fushima bạn sẽ nhận được những lợi ích lâu dài

Bên cạnh đó, mua máy làm kem Fushima bạn còn nhận được chế độ hậu mãi sau bán hàng cực tốt. Bảo hành máy nén 24 tháng, bảo hành các linh kiện khách 12 tháng. Linh kiện luôn sẵn để thay thế nếu không may phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Ưu điểm này vượt trội hơn hẳn so với một số bên hàng nhập khẩu linh kiện không sẵn phải chờ đợi bảo hành rất lâu.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của Fushima đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, số lượng lớn lên đến hàng trăm người, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bảo hành bảo trì nhanh chóng. Kho hàng diện tích rộng trên 2000m2 của chúng tôi luôn sẵn hàng để phục vụ quý khách bất cứ khi nào có nhu cầu.

bán máy làm kem tươi trả góp

Mua máy làm kem Fushima bạn còn nhận được chế độ hậu mãi sau bán hàng cực tốt

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn đọc các thông tin liên quan đến địa chỉ bán máy kem tươi trả góp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

 

Bài viết khác

MENU