Top 4 máy làm kem tươi 3 vòi chất lượng, cung cấp nhiều loại kem khác nhau

Máy làm kem tươi 3 vòi là dòng máy có 3 vòi sản xuất kem gồm 2 vòi cho hai vị kem khác nhau và một vòi mix vị, tăng năng suất sản xuất từ đó phục vụ đa dạng nhu cầu và lượng lớn khách hàng một cách nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 4 máy làm kem tươi 3 vòi giá tốt, chất lượng trong bài viết ngay dưới đây!

1. Top 4 máy làm kem tươi 3 vòi chất lượng, cung cấp nhiều loại kem khác nhau

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về 4 loại máy làm kem tích hợp 3 vòi. đạt chất lượng hàng đầu, đa dạng công năng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay:

1.1 Máy làm kem tươi cao cấp 2 máy nén dạng đứng Fushima

 • Giá bán tham khảo: 60.000.000 VNĐ (Chương trình giảm giá đến 15%)
 • Máy nén: 2 máy nén Embraco
 • Hệ thống làm lạnh: R404A
 • Hương vị: Mix 2+1 loại

Thiết kế 3 vòi của máy làm kem tươi dạng đứng 2 máy nén giúp người dùng tạo ra 3 loại kem khác nhau: gồm 2 vị kem riêng biệt ở hai bên và một vòi kem mix vị ở giữa, từ đó giúp đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách.

Máy làm kem tươi 2 máy nén dạng đứng Fushima phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ có không gian chứa hoặc thường xuyên di chuyển máy. Sản phẩm được làm 100% từ chất liệu inox cao cấp 304 chống ăn mòn, chống han gỉ, bền đẹp và mang tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian.

Máy làm kem tươi cao cấp 2 máy nén dạng đứng Fushima

Máy làm kem tươi 2 máy nén dạng đứng Fushima phù hợp với những mô hình kinh doanh

1.2 Máy làm kem tươi cao cấp 2 máy nén dạng bàn Fushima

 • Giá bán tham khảo: 60.000.000 VNĐ (Chương trình giảm giá đến 15%)
 • Máy nén: 2 máy nén Embraco
 • Hệ thống làm lạnh: R404A
 • Hương vị: Mix 2+1 loại

Máy làm kem tươi 3 vòi 2 máy nén dạng bàn tiện lợi, giúp phục vụ nhiều loại kem khác nhau cho khách hàng. Mỗi vòi có thể chứa một loại kem khác nhau, giúp cung cấp sự đa dạng cho menu kem của bạn.

Máy làm kem tươi để bàn 2 máy nén phù hợp với những mô hình có quy mô nhỏ và vừa nhưng không gian chứa hạn hẹp. Sản phẩm được ứng dụng bảng mạch điều khiển inverter thông minh, tự động giúp người dùng dễ dàng cài đặt, theo dõi chế độ làm kem phù hợp.

Máy làm kem tươi cao cấp 2 máy nén dạng bàn Fushima

Máy làm kem tươi 3 vòi 2 máy nén dạng bàn tiện lợi

1.3 Máy làm kem tươi cao cấp 3 máy nén dạng đứng Fushima

 • Giá bán tham khảo: 97.000.000 VNĐ (Chương trình giảm giá đến 15%)
 • Máy nén: 2 máy nén Embraco
 • Hệ thống làm lạnh: R404A
 • Hương vị: Mix 2+1 loại

Thiết kế 3 vòi của máy làm kem 3 máy nén giúp người dùng dễ dàng tạo hình độc đáo cho ly kem của mình. Chúng ta có thể tạo hình kem với nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng theo ý thích.

Máy làm kem tươi dạng đứng 3 máy nén phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và lớn có không gian rộng hoặc cần di chuyển máy kem linh hoạt. Sản phẩm được tích hợp công nghệ ủ kem qua đêm, giúp bảo quản kem chưa bán hết trong ngày để hôm sau tiếp tục tiêu thụ mà không cần vệ sinh nhiều.

Máy làm kem tươi cao cấp 3 máy nén dạng đứng Fushima

Thiết kế 3 vòi của máy làm kem 3 máy nén giúp người dùng dễ dàng tạo hình độc đáo

1.4 Máy làm kem tươi cao cấp 3 máy nén dạng bàn Fushima

 • Giá bán tham khảo: 95.000.000 VNĐ (Chương trình giảm giá đến 15%)
 • Máy nén: 2 máy nén Embraco
 • Hệ thống làm lạnh: R404A
 • Hương vị: Mix 2+1 loại

Thiết kế dạng 3 vòi tiện lợi của máy kem tươi để bàn 3 máy nén sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như khách hàng, giúp tăng sự chú ý cho mô hình kinh doanh và thương hiệu kem tươi của bạn.

Máy làm kem 3 máy nén dạng bàn phù hợp với những mô hình vừa và lớn nhưng hạn chế về không gian. Thiết bị được sử dụng log máy chuyên dụng Embraco cao cấp đến từ Ý với 1 máy chuyên làm kem, 1 máy chuyên bảo quản kem trong điều kiện độ lạnh chuẩn.

Máy làm kem tươi cao cấp 3 máy nén dạng bàn Fushima

Máy làm kem 3 máy nén dạng bàn phù hợp với những mô hình vừa và lớn

2. Tại sao nên mua máy làm kem tươi 3 vòi?

Máy làm kem tươi 3 vòi giúp sản xuất lượng lớn kem cùng một lúc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng và tăng trải nghiệm thú vị cho thực khách của bạn. Một số lý do khiến chúng ta nên mua máy làm kem công nghiệp có 3 vòi như:

 • Đa dạng hóa các loại kem tươi: Mỗi vòi có thể chứa một loại kem khác nhau hoặc mix vị giúp cung cấp sự đa dạng cho menu kem, đồng thời tạo ra trải nghiệm ăn kem độc đáo cho khách hàng.
 • Phục vụ nhanh chóng và hiệu quả: Mỗi vòi có thể được điều chỉnh để phục vụ một lượng kem cụ thể, giúp tối ưu hóa thời gian phục vụ. Đồng thời giúp phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc, 3 vòi cho phép máy phục vụ nhiều khách hàng một cách hiệu quả, đặc biệt là trong các cửa hàng kem đông đúc.
 • Tạo hình độc đáo, đa dạng màu sắc: Tạo ra những hình khác nhau và màu sắc khác nhau giúp ly kem thêm hấp dẫn.
 • Tạo ra trải nghiệm thú vị: Việc tạo ra những hình dạng độc đáo có thể làm tăng trải nghiệm thú vị cho khách hàng và thu hút sự chú ý.
 • Giúp quảng bá thương hiệu kem của bạn: Mỗi vòi tượng trưng cho một loại kem, các vòi có thể được thiết kế và sắp xếp một cách hấp dẫn để tượng trưng cho từng loại kem cụ thể hoặc để phản ánh thương hiệu của cửa hàng.

Tại sao nên mua máy làm kem tươi 3 vòi?

Tạo hình độc đáo, đa dạng màu sắc

3. Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn máy làm kem 3 vòi chất lượng

Một số kinh nghiệm hữu ích giúp các bạn lựa chọn được một chiếc máy làm kem 3 vòi chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng như sau:

 • Nên chọn máy làm kem phù hợp với mô hình kinh doanh: Nếu mô hình vừa và nhỏ bạn có thể cân nhắc máy làm kem 2 máy nén 3 vòi, còn mô hình lớn thì nên lựa chọn máy làm kem 3 máy nén dạng 3 vòi để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
 • Nên chọn máy làm kem phù hợp với không gian: Nếu không gian hạn hẹp các bạn nên chọn máy làm kem dạng bàn, còn nếu cần di chuyển thiết bị thì có thể cân nhắc máy kem 3 vòi dạng đứng.
 • Nên chọn máy làm kem từ các thương hiệu lớn, sản phẩm hiện đại: Một trong những máy làm kem tươi tốt nhất hiện nay có thể kể đến như máy làm kem tươi Fushima, Viner, Honzhiyaki… máy kem tại đây được thiết kế hiện đại, tích hợp những tính năng thông minh như ủ kem qua đêm, linh kiện luôn sẵn để thay thế giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn máy làm kem 3 vòi chất lượng

Nên chọn máy làm kem từ các thương hiệu lớn, sản phẩm hiện đại

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi thu thập được về chủ đề máy làm kem tươi 3 vòi và top 4 máy làm kem 3 vòi uy tín, chất lượng đáng để trải nghiệm. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn đọc, cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.

 

Bài viết khác

MENU