Top 4 tủ sấy bát trường mầm non chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Tủ sấy bát mầm non là tủ sấy dành cho trường mầm non, là thiết bị hữu ích giúp bảo vệ sức khỏe của các bé, một phần giúp nhà trường tạo niềm tin cho phụ huynh và nâng cao chất lượng trường học. Vậy có những loại tủ sấy bát nào phù hợp với mô hình trường mầm non và tiêu chí lựa chọn tủ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

1. Top 4 tủ sấy bát mầm non chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Dưới đây là top 4 tủ sấy chén bát cho trường mầm non, trường mẫu giáo, trường tiểu học có thể tham khảo thêm:

1.1 Tủ sấy bát 400l sấy khô 150 bát đĩa cùng lúc

 • Giá bán tham khảo: 10.500.000 VNĐ (có chiết khấu lên tới 15%)
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công nghệ sấy khử khuẩn ozone
 • Khả năng sấy lên đến 150 bát đĩa trong 1 lần sấy

Tủ sấy bát cánh kính 400l là thiết bị chuyên dụng giúp sấy khô lên đến 150 bát đĩa trong một lần sấy, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các trường mầm non tư thục, tư nhân… với khả năng phục vụ khoảng 30 - 50 em học sinh.

Với chất liệu inox cao cấp, công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm phù hợp với những mô hình vừa và nhỏ, giúp sấy khô bát đĩa, tiệt trùng, diệt khuẩn đến 99%... sản phẩm giúp đảm bảo sức khỏe của người sử dụng trước các rủi ro độc hại về vấn đề an toàn vệ sinh.

Tủ sấy bát 400l sấy khô 150 bát đĩa cùng lúc

Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp phù hợp với những mô hình vừa và nhỏ

1.2 Tủ sấy bát 600L có khả năng sấy khô đến 250 bát đĩa

 • Giá bán tham khảo: 12.500.000 VNĐ (có chiết khấu lên tới 15%), sản phẩm có hai loại: Loại 1 lớp và loại 2 lớp
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công nghệ sấy khử khuẩn ozone
 • Khả năng sấy lên đến 270 bát đĩa trong 1 lần sấy

Tủ sấy bát 600L cánh kính có khả năng sấy từ 220 - 270 bát đĩa cùng lúc, sản phẩm phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ như trường mầm non, trường tiểu học, bệnh viện, hộ gia đình, quán ăn…

Trong điều kiện thời tiết ẩm ướt và mưa nồm, việc sử dụng tủ sấy bát trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nhất là đối với sức khỏe của trẻ nhỏ khi sức đề kháng của các con còn yếu. Bởi vậy, việc đầu tư tủ sấy bát giúp diệt khuẩn bát đĩa, bảo vệ sức khỏe của các con là điều vô cùng cần thiết đối với các trường mầm non.

Tại Fushima có 2 phân loại tủ sấy bát 600l để khách hàng tùy chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính là tủ sấy bát công nghiệp 600l 1 lớp dùng bóng sấy Halogen và tủ sấy bát công nghiệp 600l hàng 2 lớp, sấy khô bằng chế độ quạt gió, giúp tuần hoàn khí nóng đều hơn.

Tủ sấy bát 600L có khả năng sấy khô đến 250 bát đĩa

Tủ sấy bát 600L cánh kính có khả năng sấy từ 220 - 270 bát đĩa cùng lúc

1.3 Tủ sấy bát 1200L có thể sấy lên tới 550 bát đĩa cùng lúc

 • Giá bán tham khảo: 18.500.000 VNĐ (có chiết khấu lên tới 15%), sản phẩm có hai loại: Loại 1 lớp và loại 2 lớp
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công nghệ sấy khử khuẩn ozone
 • Khả năng sấy lên đến 550 bát đĩa trong 1 lần sấy

Tủ sấy bát công nghiệp 1200L có khả năng sấy lên tới 550 bát đĩa trong một lần sấy, sản phẩm phù hợp với những bếp ăn vừa và lớn giúp sấy khô bát đĩa nhanh chóng, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

Hệ thống linh kiện của tủ sấy bát 1200l cánh kính 100% là hàng nhập khẩu cao cấp, được nhập khẩu từ các quốc gia có ngành sản xuất hàng đầu thế giới như bảng mạch điều khiển công nghệ Nhật Bản, hệ thống quạt gió, hệ thống ozone khử khuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu…

Tủ sấy bát 1200L có thể sấy lên tới 550 bát đĩa cùng lúc

Hệ thống linh kiện của tủ sấy bát 1200l cánh kính 100% là hàng nhập khẩu cao cấp

1.4 Tủ sấy bát 1800L có thể sấy lên tới 810 bát đĩa cùng lúc

 • Giá bán tham khảo: 28.000.000 VNĐ (có chiết khấu lên tới 15%), sản phẩm có hai loại: Loại 1 lớp và loại 2 lớp
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công nghệ sấy khử khuẩn ozone
 • Khả năng sấy lên đến 550 bát đĩa trong 1 lần sấy

Sản phẩm được trang bị bảng mạch điều khiển thông minh, dễ dàng cài đặt nhiệt độ, chế độ sấy theo mong muốn của người dùng. Ngoài ra, tủ còn có chế độ hẹn giờ giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát thời gian sấy sao cho phù hợp.

Tủ sấy bát 1800L cánh kính hoạt động theo quy trình khép kín khi sử dụng bóng sấy Halogen để tạo ra nhiệt độ cao giúp sấy khô các dụng cụ ăn uống một cách nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, tủ còn có hệ thống ozone khử khuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp loại bỏ khí độc, vi khuẩn đến 99%.

Tủ sấy bát 1800L có thể sấy lên tới 810 bát đĩa cùng lúc

Sản phẩm được trang bị bảng mạch điều khiển thông minh, dễ dàng cài đặt nhiệt độ

2. Tầm quan trọng của tủ sấy bát mầm non

Có thể nói tủ sấy bát mầm non là một trong những cơ sở vững chắc giúp tạo dựng niềm tin cho các bậc phụ huynh, khi mà con em được học trong một môi trường giáo dục tốt, được đề cao cả yếu tố thể chất lẫn tri thức. Tầm quan trọng của tủ sấy bát công nghiệp trong trường mầm non có thể kể đến như sau:

 • Xây dựng uy tín giữa nhà trường và phụ huynh: Các bậc phụ huynh luôn muốn gửi con vào trường tốt, bên cạnh việc phát triển tri thức thì phát triển về thể chất cũng là vấn đề hết sức quan trọng, hiện nay các con đều ăn bán trú lại trường nên tủ sấy bát là một trong những thiết bị cần thiết.
 • Giúp diệt khuẩn, khử trùng các dụng cụ bát đĩa, đồ inox: Giúp bảo vệ sức khỏe cho con, tránh lây bệnh chéo giữa các bé với nhau, từ đó các con có điều kiện tốt để phát triển một cách toàn diện.
 • Giúp nâng cao chất lượng trường học: Các thiết bị hữu ích như tủ sấy bát là một trong những điều kiện cần và đủ để các trường vừa và nhỏ muốn vươn lên và trở thành trường chuẩn Quốc Gia.
 • Thay thế giá bát thông thường: Giúp khu vực xếp bát đĩa trở nên gọn gàng, sạch sẽ, an toàn, tránh sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, côn trùng, đồng thời giúp tiết kiệm không gian nhà bếp.
 • Tủ sấy bát là giải pháp hữu hiệu giúp người dùng tiết kiệm thời gian: Không phải đem bát đĩa ra phơi thủ công, nếu chỉ lau bát đĩa và làm khô bằng phương pháp thông thường sẽ không thể loại bỏ vi khuẩn được, vi khuẩn vẫn tồn tại và sinh sôi phát triển làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các con.
 • Các trường mầm non để đạt chuẩn quốc gia cần sử dụng các thiết bị chuẩn: Tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình 5S, quy trình một chiều để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Tầm quan trọng của tủ sấy bát mầm non

Giúp diệt khuẩn, khử trùng các dụng cụ bát đĩa, đồ inox

Trên đây là những thông tin chi tiết về top 4 tủ sấy bát mầm non chất lượng, giá tốt và tầm quan trọng của tủ sấy bát trong các trường học thời đại ngày nay. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp bạn có những giây phút thư giãn.

 

Bài viết khác

MENU