Top 6 loại tủ cấp đông giá rẻ, tốt nhất hiện nay

Các loại tủ đông được sử dụng phổ biến hiện nay như tủ đông 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh của Fushima với chế độ làm lạnh cũng giá bán khác nhau, khách hàng có thể cân đối chi phí để lựa chọn thiết bị phù hợp. Vậy giá các loại tủ đông là bao nhiêu, bí quyết chọn tủ đông không đóng tuyết là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây!

1. Các loại tủ đông lạnh tốt nhất được sử dụng phổ biến hiện nay

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các loại tủ đông tốt nhất hiện nay được sử dụng phổ biến, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi mô hình kinh doanh như:

1.1 Tủ đông công nghiệp 2 cánh quạt gió Fushima

 • Giá bán tham khảo: 29.500.000 VNĐ
 • Cơ chế làm lạnh: Làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió
 • Dải nhiệt độ: -18ºC ~ 0ºC
 • Dung tích: 600L

Tủ đông công nghiệp 2 cánh quạt gió Fushima phù hợp với những mô hình vừa và nhỏ như quán ăn, hộ gia đình… có nhu cầu bảo quản thực phẩm đúng cách. Tủ được thiết kế như một chiếc tủ lạnh thông thường, được làm từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng, bền đẹp phù hợp với mọi không gian.

Tủ đông inox 2 cánh được ứng dụng bảng mạch điều khiển thông minh, tự động 100%. Khi đủ nhiệt, tủ sẽ tự động ngắt vô cùng tiện lợi và giúp người dùng tiết kiệm điện năng đến 30%. Thời gian tủ đông 2 cánh đạt nhiệt độ -18ᵒC chỉ mất từ 45 đến 50 phút, tương tự như tủ đông 4 cánh và 6 cánh lạnh gián tiếp.

Tủ đông công nghiệp 2 cánh quạt gió Fushima

Tủ đông công nghiệp 2 cánh quạt gió Fushima phù hợp với những mô hình vừa và nhỏ

1.2 Tủ đông công nghiệp 4 cánh quạt gió Fushima

 • Giá bán tham khảo: 39.500.000 VNĐ
 • Cơ chế làm lạnh: Làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió
 • Dải nhiệt độ: -18ºC ~ 0ºC
 • Dung tích: 1200L

Tủ đông công nghiệp 4 cánh Fushima phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và lớn, sản phẩm được thiết kế cơ chế làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp lạnh đều và sâu hơn, nhiệt độ phân bổ đều trong từng khoang chứa giúp bảo quản thực phẩm ở các ngăn là như nhau.

Toàn bộ linh kiện cấu thành nên sản phẩm tủ đông 4 cánh đều là hàng ngoại nhập chất lượng, giúp kéo dài tuổi thọ của tủ cũng như dễ dàng bảo hành, bảo trì hoặc thay thế linh kiện khi cần thiết.

Tủ đông công nghiệp 4 cánh quạt gió Fushima

Toàn bộ linh kiện cấu thành nên sản phẩm tủ đông 4 cánh đều là hàng ngoại nhập

1.3 Tủ đông công nghiệp 6 cánh quạt gió Fushima

 • Giá bán tham khảo: 53.500.000 VNĐ
 • Cơ chế làm lạnh: Làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió
 • Dải nhiệt độ: -18ºC ~ 0ºC
 • Dung tích: 1750L

Tủ đông công nghiệp 6 cánh quạt gió Fushima có dung tích 1750L, sản phẩm phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và lớn. Với công dụng giúp duy trì độ tươi ngon, bảo quản lượng lớn thực phẩm trong thời gian dài, sản phẩm được biết đến là một trong các loại tủ đông không đóng tuyết chất lượng nhất hiện nay.

Nếu bạn đang thắc mắc tủ đông loại nào tốt nhất thì câu trả lời đó là dòng tủ đông 6 cánh, bởi sản phẩm còn được thiết kế dàn lạnh thổi vào trong, tránh thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng, từ đó giúp tiết kiệm đến 30% điện năng cho người dùng.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh quạt gió Fushima

Tủ đông công nghiệp 6 cánh quạt gió Fushima có dung tích 1750L

1.4 Tủ đông công nghiệp 2 cánh lạnh trực tiếp Fushima

 • Giá bán tham khảo: 19.500.000 VNĐ
 • Cơ chế làm lạnh: Làm lạnh trực tiếp với hệ thống dàn lạnh bằng ống đồng
 • Dải nhiệt độ: -18ºC ~ 0ºC
 • Dung tích: 500L

Tủ đông inox 2 cánh lạnh trực tiếp Fushima phù hợp với những mô hình nhỏ, ưu điểm của sản phẩm là giúp người dùng tiết kiệm điện năng đến 50% nhờ bảng mạch điều khiển thông minh, thân thiện với người sử dụng, khi đủ nhiệt tủ sẽ tự động ngắt, vô cùng thông minh và tiện lợi.

Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, đây cũng chính là chất liệu mà các chuyên gia khuyên dùng trong ngành sản xuất các thiết bị lạnh công nghiệp trong đó có tủ đông lạnh. Inox đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vẻ ngoài sáng bóng và bền đẹp theo thời gian.

Tủ đông công nghiệp 2 cánh lạnh trực tiếp Fushima

Sản phẩm là giúp người dùng tiết kiệm điện năng đến 50%

1.5 Tủ đông công nghiệp 4 cánh lạnh trực tiếp Fushima

 • Giá bán tham khảo: 29.000.000 VNĐ
 • Cơ chế làm lạnh: Làm lạnh trực tiếp với hệ thống dàn lạnh bằng ống đồng
 • Dải nhiệt độ: -18ºC ~ 0ºC
 • Dung tích: 1000L

Tủ đông 4 cánh lạnh trực tiếp Fushima phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và lớn, sản phẩm được thiết kế phần gioăng sấy chịu nhiệt ở phần viền cánh tủ giúp hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt ra ngoài, tránh đọng nước hay đổ mồ hôi trên bề mặt tủ gây mất vệ sinh.

Một trong những lý do mua tủ đông 4 cánh lạnh trực tiếp đó là sản phẩm được tích hợp hệ thống bảo vệ đường dây dẫn điện, nhằm bảo vệ đường điện của thiết bị, tránh sự xâm nhập của các loại côn trùng như chuột, rán,... gây hại cho tủ và gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

Tủ đông công nghiệp 4 cánh lạnh trực tiếp Fushima

Tủ đông 4 cánh lạnh trực tiếp phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và lớn

1.6 Tủ đông công nghiệp 6 cánh lạnh trực tiếp Fushima

 • Giá bán tham khảo: 45.000.000 VNĐ
 • Cơ chế làm lạnh: Làm lạnh trực tiếp với hệ thống dàn lạnh bằng ống đồng
 • Dải nhiệt độ: -18ºC ~ 0ºC
 • Dung tích: 1500L

Tủ đông công nghiệp 6 cánh lạnh trực tiếp Fushima đạt tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”, với khả năng lưu trữ và bảo quản lượng lớn thực phẩm, thiết bị này phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và lớn như công ty, xí nghiệp, bếp ăn, căng tin nhà trường…

Tủ đông 6 cánh lạnh trực tiếp ứng dụng cơ chế làm lạnh trực tiếp bằng ống đồng giúp làm lạnh nhanh, khả năng truyền nhiệt, dẫn nhiệt tốt, đặc biệt dễ dàng bảo hành bảo trì.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh lạnh trực tiếp Fushima

Tủ đông công nghiệp 6 cánh lạnh trực tiếp Fushima đạt tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”

2. Bí quyết chọn các loại tủ đông không đóng tuyết

Bí quyết chọn mua các loại tủ đông không đóng tuyết đó là ưu tiên chọn các dòng sản phẩm có tích hợp chế độ xả băng tự động, sau 5 - 7 tiếng tủ tự xả băng một lần, hạn chế tình trạng bám nước trong tủ, không bị đóng tuyết, không đổ mồ hôi hay chảy nước ra ngoài.

Điển hình là các loại tủ đông lạnh công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh quạt gió Fushima, dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, được người dùng đánh giá cao về độ bền bỉ cùng những tính năng thông minh trong quá trình sử dụng trong đó có chế độ xả băng tự động vô cùng tiện lợi, hữu ích giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh tủ.

Bí quyết chọn các loại tủ đông không đóng tuyết

Nên chọn mua các loại tủ đông không đóng tuyết có tích hợp chế độ xả băng tự động

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi thu thập được về chủ đề các loại tủ đông và dòng tủ không đóng tuyết chất lượng, bền đẹp có thể hữu ích đối bạn. Cám ơn vì đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

 

Bài viết khác

MENU