Top 6 đơn vị bán đá sạch uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Các đơn vị bán đá sạch uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội sẽ được tổng hợp chi tiết trong bài viết sau đây. Thời điểm mùa hè nắng nóng cao điểm cũng là lúc nhu cầu cung cấp đá viên tinh khiết của người tiêu dùng tăng cao đột biến. Tuy nhiên nhiều đơn vị kinh doanh vì chạy theo lợi nhuận mà bất chấp làm đá không đảm bảo vệ sinh, chất lượng. Khách hàng nên là người tiêu dùng thông thái. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 6 địa chỉ bán đá sạch đảm bảo nhất.

1. Top 6 đơn vị bán đá sạch, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Thông qua tìm hiểu nhiều nguồn và tổng hợp ý kiến khách hàng đi trước, chúng tôi đã tìm ra được 6 địa chỉ bán đá sạch được nhiều khách hàng tìn dùng nhất hiện nay bao gồm:

1.1 Đá sạch Ngọc Oanh

 • Điện thoại: 0833381111 hoặc 0388886262
 • Website: https://nuocdangocoanh.com/

Ngọc Oanh là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực bán đá sạch, sau nhiều năm thành lập và phát triển, đơn vị đã xây được chỗ đứng vững chắc trong ngành. Cam kết luôn mang lại các sản phẩm đá sạch, chất lượng hàng đầu đến tay người tiêu dùng. Ngọc Oanh hiện tại đang tích cực hoàn thiện các hệ thống, cơ sở vật chất, nâng cấp chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng giúp đáp ứng tốt nhu cầu tốt nhất.

 Đá sạch Ngọc Oanh

Ngọc Oanh có hệ thống máy làm đá uy tín, chất lượng hàng đầu

Nước đá sạch Ngọc Oanh đầu tư, trang bị nhiều hệ thống máy làm đá hiện đại, công suất lớn, chuyên sản xuất các loại đá viên, đá ống, đá vảy, đá khô... đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng về các loại nước đá sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Cơ sở cam kết chất lượng vệ sinh sạch sẽ, đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, an toàn vệ sinh thực phẩm.

1.2 Đá sạch Đức Anh

 • Địa chỉ: Số 28 Hoàng Ngân, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0906 118 915

Đức Anh là một đơn vị uy tín, bán đá sạch, chất lượng tại Hà Nội. Đơn vị được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, điển hình như giá máy làm đá viên công nghiệp thuộc top đắt đỏ hàng đầu với công suất lớn có thể đáp ứng được hàng tấn đá mỗi ngày. Quy trình làm đá tinh khiết, bài bản, đảm bảo cung cấp cho khách hàng nguồn đá sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Đá sạch Đức Anh

Đức Anh là đơn vị uy tín, bán đá sạch, chất lượng tại Hà Nội

1.3 Đá sạch Tuyết Hà

 • Địa chỉ: Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0973 941 486

Tuyết Hà là đơn vị chuyên cung cấp các loại nước đá sạch, tinh khiết, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, đơn vị này hiện đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành. Tuyết Hà trang bị hệ thống máy móc, máy làm đá chất lượng, cho sản lượng tới vài tấn mỗi ngày.

Đá sạch Tuyết Hà

Tuyết Hà là đơn vị bán đá sạch, uy tín ở Hà Nội

1.4 Đá sạch An Dương

 • Địa chỉ: 371 Đ. Hồng Hà, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 666 091

An Dương là một trong những địa chỉ bán đá sạch quận Hoàn Kiếm uy tín nói riêng và tại khu vực Hà Nội nói chung. Rất chú trọng vào khâu đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, tại An Dương có hệ thống máy làm đá siêu tốc, cung cấp đá viên thành phẩm nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhất là trong thời gian ngày hè nắng nóng, liên tục cháy đá.

 Đá sạch An Dương

An Dương là địa chỉ bán đá sạch quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng

1.5 Đá sạch Yuki

 • Địa chỉ: Số 87, ngách 51, Linh Quang, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 598 56 46

Đá sạch Yuki cũng là một trong những đơn vị cung cấp đá viên tinh khiết uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội. Luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu, đá sạch Yuki chú trọng đầu tư hệ thống máy làm đá sạch, cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sản lượng đầu ra luôn an toàn cho người sử dụng.

Đá sạch Yuki

Đá sạch Yuki cũng là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội

1.6 Đá sạch Anh Tuấn

 • Điện thoại: 0353227188

Anh Tuấn cũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá viên sạch, tinh khiết hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với đa dạng các loại sản phẩm từ đá viên viên, đá ống đến đá khô, đá vảy... chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Đơn vị đã được cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đá sạch Anh Tuấn

Anh Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá viên sạch hàng đầu tại khu vực Hà Nội

Anh Tuấn trang bị máy làm đá công nghiệp 5 tấn, 10 tấn, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng tại khu vực Hà Nội. Mua hàng ở đây bạn có thể yên tâm tim tưởng vào sản phẩm và chất lượng nhận được.

2. Lưu ý khi lựa chọn các đơn vị cung cấp đá sạch tại Hà Nội

Một số lưu ý sau đây bạn cần chú ý để lựa chọn được đơn vị cung cấp đá sạch uy tín, đảm bảo chất lượng:

 • Lựa chọn đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Các đơn vị trang bị máy máy làm đá viên, máy làm đá ống hiện đại, đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm.
 • Nên ưu tiên lựa chọn các loại đá viên vuông sẽ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm hơn các loại đá ống. Xu thế công nghiệp thực phẩm thế giới hiện cũng đang ưu tiên các loại đá viên vuông.

Nếu bạn có nhu cầu cung cấp đá sản lượng đá nhiều mỗi ngày từ 20kg trở lên thì nên cân nhắc và đầu tư riêng cho mình một chiếc máy làm đá. Tự sản xuất đá sẽ giúp bạn kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm đầu ra, an toàn vệ sinh. Một số dòng máy là đá bán chạy nhất thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo như: Máy làm đá 30kg Fushima, máy làm đá 50kg Fushima, 80kg, 100kg Fushima...

Lưu ý khi lựa chọn các đơn vị cung cấp đá sạch tại Hà Nội

Các dòng máy làm đá kích thước nhỏ bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 6 địa chỉ bán đá sạch chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các loại máy làm đá để chủ động hơn trong việc cung cấp đá hãy ghé thăm website của chúng tôi nhé!

 

Bài viết khác

MENU