Tủ nấu cơm dùng gas hoặc điện 24 khay Việt Nam

Tủ cơm dùng gas và điên 24 khay - Việt Nam là sản phẩm hoàn hảo giúp bạn nấu cơm cho 600 người ăn thật đơn giản. Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể công sức và tiền bạc.
Tủ cơm dùng gas và điên 24 khay - Việt Nam
Tủ nấu cơm dùng gas và điên 24 khay Việt Nam
- Khi sản xuất ra tủ cơm công nghiệp này, chúng tôi nghiên cứu và khảo sát và hoạch tính chi phí cho người dùng. Với mỗi loại tủ cơm chúng tôi đã đặt vào địa vị người sử dụng để suy nghĩ tính toán đưa ra giải pháp phù hợp nhất với mỗi đối tượng người dùng. Lượng nhiên liệu đốt bằng gas do biến động của thị trường thay đổi liên tục có những thời điểm 1 bình gas tiêu tốn người dùng đến gần 600,000 VNĐ. Chúng tôi đã tính toán ra được con số cụ thể như sau:
      + Một mẻ cơm dùng điện hết 22,000 VNĐ/mẻ cơm/Buồng.
      + Một mẻ cơm dùng điện hết 36,000 đến 40,000 VNĐ/mẻ cơm/Buồng.
      + Một mẻ tủ cơm dùng điện tiết kiệm hơn tủ cơm dùng gas từ 14,000 đến 18,000 VNĐ/Buồng. Tủ cơm 24 khay là 2 buồng riêng biệt.
      + Một ngày dùng 1 mẻ, 1 tháng dùng 30 mẻ, 1 năm dùng 360 mẻ vị chi 1 ngày tiết kiệm từ 2*14,000 đến 2*18,000 VNĐ, 1 tháng tiết kiệm từ2* 420,000 đến 2*540,000 VNĐ và 1 năm tiết kiệm từ 2* 5,040,000 VNĐ đến 2* 6,480,000 VNĐ. Vậy Tủ cơm 24 khay 1 năm dùng điện tiết kiệm hơn dùng gas là 10,080,000 đến 12,960,000 VNĐ. Vậy đây chính là lý do vì sao lên dùng tủ cơm cả gas và điện.

Nguyên lý hoạt động như sau: 

- Sản phẩm tủ nấu cơm  được  hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo. Ngoài ra  tủ nấu cơm  với buồng hấp thụ gas bằng inox 304 đảm bảo sự bền chắc lâu dài cho sản phẩm, với thiết kế công nghệ Nhật Bản thông minh, hấp thụ được 90% lượng nhiệt qua đó giúp tiết kiệm đến 40%  lượng gas tiêu thụ so với các sản phẩm tủ hấp cơm  khác trên thị trường. Vì vậy, tủ hấp cơm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người sử dụng.
 
 
Quy trình lắp đặt, vận hành Tủ cơm dùng gas và điên 24 khay như sau:
1. Để bắt đầu sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
2. Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.
5. Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ nấu cơm đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.
6. Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
7. Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.
8. Chúc quý vị có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình. Tân Kim Lợi tin rằng quý vị sẽ hãi lòng về dịch vụ và sản phẩm tủ nấu cơm của chúng tôi.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
 
Model TKL-TCGD24
Số khay 24 khay
Hãng sản xuất Việt Nam
Lượng điện tiêu thụ 12 Kw/buồng, 2 buồng
Lượng gas tiêu thụ
0,8kg/h 1,2kg/Mẻ
Kích thước 1465 x 630 x 1565(mm)
Thời gian 45-60 phút
Công suất nấu 72kg  đến 100 kg gạo
  •   
  •