Tủ cơm dùng điện 20 khay Việt Nam

Trong tất cả các thiết bị nhà bếp hỗ trợ nấu nướng thì tủ cơm công nghiệp là thiết bị nên được đầu tư nhất. Nếu bếp ăn công nghiệp của bạn cung cấp hàng nghìn xuất ăn mỗi ngày mà nấu bằng nồi cơm công nghiệp hay các tủ có số khay ít sẽ mất nhiều thời gian, chi phí nhân công cũng như chất lượng không đảm bảo. Sở hữu Tủ cơm dùng điện 20 khay Việt Nam với giá thành không quá cao nhưng cho năng suất cao, sử dụng được vào nhiều mục đích nấu hấp như: hấp cơm, bánh bao, hải sản, các loại bánh giò, giò chả,.. Cùng tìm hiểu về sản phẩm nhé.
Tủ cơm dùng điện 20 khay Việt Nam
Tủ cơm dùng điện 20 khay Việt Nam

Tủ cơm dùng điện 20 khay Việt Nam

Thanh nhiệt tủ nấu cơm được trang bị gioăng đệm Silicon chịu nhiệt cực tốt, an toàn cho người sử dụng
 
Quy trình lắp đặt, vận hành Tủ cơm dùng điện 20 khay Việt Nam như sau:
1. Để bắt đầu sử dụng Tủ cơm dùng điện 20 khay Việt Nam, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
2. Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.
5. Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ nấu cơm đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.
6. Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
7. Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.
8. Chúc quý vị có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình. Tân Kim Lợi tin rằng quý vị sẽ hãi lòng về dịch vụ và sản phẩm tủ hấp cơm của chúng tôi.
Thông số kỹ thuật
Kích thước 1370x540x1280 mm
Công suất 24KW/h/2 buồng
Điện áp 220V và 380V
Dòng điện  1 pha và 3 pha
Số khay 20
Phạm vi sử dụng 300 đến 350 suất ăn
Lượng gạo 60kg đến 80 kg /40 phút
Lượng mỳ 60kg đến 80 kg /30 phút
Sản phẩm thịt 60kg đến 80 kg  / 30 phút
  •   
  •