Tủ đông lạnh 2 chế độ Fushima - 1600L


                                                                                           

                                                                         Tủ đông lạnh 2 chế độ Fushima - 1600L               

Thông số kỹ thuật.

Model FSM-TDM1600
Dung tích 1600L
Trọng lượng 160kg
Điện áp, công suất
220V 750W
Nhiệt độ -12oC ~ +0oC; -5oC ~ +5oC
Kích thước  1800 x 760 x 1930 (mm)


Tủ đông được sử dụng trong những mô hình nào.

     - Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng và bảo quản các loại đồ ăn, thức uống nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho con người đang được chú trọng. Các sản phẩm tủ mát, tủ đông, tủ đông công nghiệp đang là một lựa chọn rất cần thiết của nhiều gia đình, hệ thống các nhà hàng, quán ăn hay các quán tạp hóa, siêu thị…để bảo quản hàng hóa và trữ đông các loại thực phẩm.


Thiết kế thuận tiện cho người sử dụng.

      Tủ đông lạnh 6 cánh đứng thích hợp cho các nhà hàng có diện tích bếp vừa và lớn, nhu cầu trữ đông lớn. Tủ có ưu điểm là độ bền cao, được làm bằng chất liệu inox cao cấp sang trọng, dễ dàng tẩy rửa vệ sinh.
     - Lòng tủ được làm hoàn toàn bằng inox bền bỉ, giúp cho việc vệ sinh tủ dễ dàng hơn.
     - Các ngăn kệ của tủ có thể di chuyển lên xuống cho phù hợp.

     - Hệ thống thổi hơi lạnh của tủ bằng quạt lồng sốc, đưa hơi lạnh đến từng góc cạnh tủ, đảm bảo nhiệt độ của tủ mát thật đều.
     - Sử dụng gas R134a rất thân thiện với môi trường.
     - Tay nắm chìm hiện đại.
     - Nhiệt độ -12oC ~ +0oC; -5oC ~+5oC
     - Bên cạnh đó, chân tủ còn có bánh xe chịu lực rất chắc chắn, giúp dễ dàng di chuyển tủ đến vị trí mong muốn. Khe thoát nước của tủ được thiết kế dễ dàng vệ sinh lau rửa.


 Cơ chế hoạt động.

    Tủ đông lạnh 6 cánh đứng sử dụng các bộ điều chỉnh kỹ thuật số, hệ thống kiểm soát nhiệt độ, đạt tiêu chuẩn CE & UL. Nhiệt độ bên trong của tủ đông sẽ được hiển thị qua màn hình LCD ở phía ngoài tủ, dễ dàng quan sát. Tủ có dung tích cực lớn lên tới 1500 lít, giúp bảo quản số lượng khá lớn thực phẩm.
    - Hệ thống thổi hơi lạnh của tủ bằng quạt lồng sốc giúp máy vận hành êm ái, hiệu suất cao. Cùng với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận mà nhiệt độ tủ luôn được giữ ổn định, khả năng làm lạnh nhanh giúp bảo quản thực phẩm an toàn không bị tấn công bởi các vi khuẩn, nấm mốc gây hại.

    -Thiết kế và cấu tạo như vậy khiến tủ đông lạnh 6 cánh đứng
 trở nên vuông vắn, có độ bền cao và chạy ổn định. 


Với những tính năng tối ưu như đã trình bày ở trên, Công ty CP XNK Tân Kim Lợi mong muốn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng chiếc tủ đông phù hợp với cửa hàng của mình.
  •   
  •  
Gọi ngay