Tủ nấu cơm dùng gas và điện 10 khay - Tủ nấu cơm fushima

Tủ cơm dùng gas và điện 10 khay - Tủ nấu cơm fushima được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp. Cung cấp cơm và thực phẩm chín với số lượng lớn, nhanh chóng mà vẫn đầy thơm ngon, đủ chất dinh dưỡng.

Với tủ nấu cơm điện và gas công nghiệp hay còn gọi là tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện và gas, bạn hoàn toàn có thể nấu một số lượng gạo lớn như 30 kg, 40 kg,…trong cùng thời điểm và hoàn tất nó chỉ trong thời gian ngắn. Tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, công sức và diện tích mà vẫn cho ra chất lượng cơm ngon chính là điểm cộng của sản phẩm này.
 
Tủ cơm dùng gas và điện 10 khay - Tủ nấu cơm fushima
Tủ cơm dùng gas và điện 10 khay - Tủ nấu cơm fushima
THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
 
Model YWD-100
Số khay 10 khay
Hãng sản xuất Fushima of Japan
Lượng điện tiêu thụ 12 Kw/buồng, 1 buồng
Lượng gas tiêu thụ
0,8kg/h 0,6 kg/Mẻ
Kích thước 670x 600 x 1170(mm)
Thời gian 45-60 phút
Công suất nấu 30 kg  đến 40 kg gạoTủ cơm dùng gas và điện 10 khay - Tủ nấu cơm fushima
Tủ cơm công nghiệp: 20 khay gas điện TKL-TCGD20 là sản phẩm cao cấp của Tân Kim Lợi, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm độ bền cao. Cực kỳ linh hoạt khi sử dụng có thể nấu bằng điện hoặc bằng gas tùy chọn, đây cũng là ưu điểm vượt trội của dòng tủ này. Bạn sẽ không bao giờ sợ mất điện không nấu được cơm, vì chỉ cần thêm 1 bình gas dự phòng.
- Khi sản xuất ra tủ cơm công nghệ này, chúng tôi nghiên cứu và khảo sát và hoạch tính chi phí cho người dùng. Với mỗi loại tủ cơm chúng tôi đã đặt vào địa vị người sử dụng để suy nghĩ tính toán đưa ra giải pháp phù hợp nhất với mỗi đối tượng người dùng. Lượng nhiên liệu đốt bằng gas do biến động của thị trường thay đổi liên tục có những thời điểm 1 bình gas tiêu tốn người dùng đến gần 600,000 VNĐ. Chúng tôi đã tính toán ra được con số cụ thể như sau:
      + Một mẻ cơm dùng điện hết 22,000 VNĐ/mẻ cơm/Buồng.
      + Một mẻ cơm dùng điện hết 36,000 đến 40,000 VNĐ/mẻ cơm/Buồng.
      + Một mẻ tủ cơm dùng điện tiết kiệm hơn tủ cơm dùng gas từ 14,000 đến 18,000 VNĐ/Buồng. Tủ cơm 20 khay là 2 buồng riêng biệt.
      + Một ngày dùng 1 mẻ, 1 tháng dùng 30 mẻ, 1 năm dùng 360 mẻ vị chi 1 ngày tiết kiệm từ 2*14,000 đến 2*18,000 VNĐ, 1 tháng tiết kiệm từ2* 420,000 đến 2*540,000 VNĐ và 1 năm tiết kiệm từ 2* 5,040,000 VNĐ đến 2* 6,480,000 VNĐ. Vậy Tủ cơm 20 khay 1 năm dùng điện tiết kiệm hơn dùng gas là 10,080,000 đến 12,960,000 VNĐ. Vậy đây chính là lý do vì sao lên dùng tủ cơm cả gas và điện.
 

 

Các bạn có thể xem thêm các loại tủ nấu cơm khác: 
Tủ nấu cơm dùng điện 24 khay
Tủ nấu cơm dùng điện 12 khay
Tủ nấu cơm dùng điện 10 khay
Tủ nấu cơm dùng điện 8 khay
Tủ nấu cơm dùng điện 6 khay
Tủ nấu cơm dùng điện 20 khay
Quy trình lắp đặt, vận hành tủ hấp cơm như sau:1. Để bắt đầu sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
2. Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.
5. Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.
6. Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
7. Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.
8. Chúc quý vị có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình. Tân Kim Lợi tin rằng quý vị sẽ hãi lòng về dịch vụ và sản phẩm tủ nấu cơm của chúng tôi.
Các bạn có thể xem thêm các loại tủ nấu cơm khác: 

Tủ nấu cơm dùng gas 24 khay
Tủ nấu cơm dùng gas 12 khay
Tủ nấu cơm dùng gas 20 khay
Tủ nấu cơm dùng gas 10 khay
Tủ nấu cơm dùng gas 8 khay 
Tủ nấu cơm dùng gas 6 khay
  •   
  •  
Gọi ngay