Tủ cơm dùng điện 8 khay Việt Nam

Bạn tốn rất nhiều thời gian cho các mẻ nấu và tiêu tốn nhiều tiền điện hàng tháng? Tủ nấu cơm công nghiệp là sự lựa chọn của phần lớn khách hàng hiện nay. Trong khuôn khổ bài viết này, Tân Kim Lợi xin giới thiệu qua sản phẩm Tủ nấu cơm dùng điện 8 khay phục vụ cho nhu cầu tầm trung với năng suất 20-40 kg/mẻ trong khoảng thời gian 60-75 phút.
Nguyên lý hoạt động như sau:
- Sản phẩm Tủ nấu cơm dùng điện 8 khay - Việt Nam  được  hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo. Ngoài ra  tủ nấu cơm Fushima với buồng hấp thụ gas bằng inox 304 đảm bảo sự bền chắc lâu dài cho sản phẩm, với thiết kế công nghệ Nhật Bản thông minh, hấp thụ được 90% lượng nhiệt qua đó giúp tiết kiệm đến 40%  lượng gas tiêu thụ so với các sản phẩm tủ hấp cơm  khác trên thị trường. Vì vậy, tủ hấp cơm Fushima tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người sử dụng.
Tủ cơm dùng điện 8 khay - Việt Nam
Tủ cơm dùng gas 8 khay - Việt Nam
 
Quy trình lắp đặt, vận hành Tủ cơm dùng điện 8 khay - Việt Nam như sau:
1. Để bắt đầu sử dụng Tủ cơm dùng điện 8 khay - Việt Nam công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
2. Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.
5. Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ nấu cơm đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.
6. Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
7. Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.
8. Chúc quý vị có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình. Tân Kim Lợi tin rằng quý vị sẽ hãi lòng về dịch vụ và sản phẩm tủ nấu cơm của chúng tôi.
Tủ cơm dùng điện 10 khay - Việt Nam
Hệ thống buống hấp nhiệt Tủ cơm dùng điện 8 khay - Việt Nam

Tủ cơm dùng gas 12 khay - Việt Nam
Gioăng cửa tủ nấu cơm Tủ cơm dùng điện 8 khay - Việt Nam
 
Thông số kỹ thuật
Kích thước 750x615x1000 mm
Công suất 12kW và 9KW
Điện áp 220V và 380V
Áp lực vào 0.02 MPa
Số khay 8
Phạm vi sử dụng 180 suất ăn
Lượng gạo 32kg /40 phút
Lượng mỳ 32kg/30 phút
Sản phẩm thịt 32kg / 30 phút
  •   
  •  
Gọi ngay