Máy làm đá Fushima FSM500

Máy làm đá Fushima FSM500 – có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, diệt vi khuẩn có trong nguồn nước nhờ bộ lọc thống minh theo công nghệ tiên tiến của Đức.

Máy làm đá Fushima không chỉ đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn mang tới độ bền cao, tiện lợi vệ sinh với nhiều ưu điểm vượt trội.
Các sản phẩm  máy làm đá nói chung và máy làm đá viên nói riêng đều được làm từ chất liệu thép có khả năng chống trầy xước, chống gỉ hoàn hảo, đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Bên cạnh đó, với những viên đá được làm ra từ các dòng máy làm đá của Tân Kim Lợi đều lâu tan, đảm bảo độ tinh khiết cách tốt nhất.

Tính năng nổi bật của máy làm đá fushima là gì?

+ Máy làm đá fushima được thiết kế bộ lọc thông minh có khả năn giúp loại sạch những bụi bẩn có trong nguồn nước, và cả diệt khuẩn để đảm bảo an toàn cho nguồn nước trước khi đem vào sử dụng làm đá.

+ Được trang bị các hệ thống tự động, không cần sự can thiệp của người sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng khi cho ra những viên đá tinh khiết, tiện lợi cho người dùng.

+ Toàn bộ vỏ và bộ phận tiếp xúc làm đá đều được làm từ chất liệu thép chống gỉ hoàn hảo, chống trầy xước, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và độ bền bỉ cao

+ Thời gian làm việc của máy nhanh, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

+ Phục vụ cho nhiều mô hình không chỉ dân dụng mà còn sử dụng trong công nghiệp, cho các nhà hàng, quán cà phê, căng tin, các khu ẩm thực…

+ Máy làm đá có tính năng vận hành êm ái, giảm tiếng ồn hiệu quả, phát huy tối đa tính năng ưu việt của sản phẩm
 
Máy làm đá
Máy làm đá Fushima FSM500

Thông số kỹ thuật : 
 
Model FSM500 
Năng suất làm đá 500kg/ngày
Tần số 50Hz
Điện áp, công suất
380V 2800W
Thùng chứa 460kg
Kích thước / Kích thước đá 1220 x 860 x 1950(mm)​ / 2.0 x2.0 - 3.0 x 3.0 - 3.4 x 3.4 cm
Hệ thống chứa lạnh R22/404A
Phương thức làm mát Làm mát bằng gió và bằng nước


Nguyên lý hoạt đông của máy làm đá như thế nào?

Có nguyên lý hoạt động hết sức đơn giản, chỉ cần được cung cấp đường nước vào trong máy sản xuất, sau đó đặt cơ chế độ hoạt động là máy làm đá fushima có thể sản xuất đá mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Những viên đá được làm ra từ máy làm đá của Tân Kim lợi đều đạt tiêu chuẩn tinh khiết, đảm bảo chất lượng mà lâu tan.

Để được thông tin chi tiết từng sản phẩm cũng như hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt về giá cả với các sản phẩm máy làm đá chinh hãng, thì quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0983.325.784 hoặc đến trực tiếp tại Công ty CP XNK Tân Kim Lợi – địa chỉ Số 50/2 Đường Hiệp Thành 13 - khu phố 2 - Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh
  •   
  •  
Gọi ngay