Máy làm đá Fushima FSM 300

Máy làm đá Fushima FSM 300 áp dụng phương thức làm mát bằng gió và nước, có hệ thống chứa lạnh R22/404A, lưu lượng thùng chứa lến đến 80kg, máy được làm từ chất liệu thép chống gỉ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức giúp tiết kiệm tối đa điện năng, đảm bảo an toàn và cho ra nhứng viên đá tinh khiết, đảm bảo chất lượng.

Máy làm đá fushima được trang bị hệ thống lọc thông minh loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn các loại vi khuẩn trong nguồn nước. Đồng thời, máy hoạt động theo cơ chế tự động nên giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chí phí, công sức mà đảm bảo an toàn.

Máy làm đá fushima FSM 300 không chỉ được sử dụng trong dân dụng mà còn phục vụ trong công nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng để mang tới những tính năng vượt trội mà các dòng máy thông thường không có được.

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá fushima FSM 300

Có nguyên lý hoạt động hết sức đơn giản, chỉ cần được cung cấp đường nước vào trong máy sản xuất, sau đó đặt cơ chế độ hoạt động là máy làm đá viên có thể sản xuất đá mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Máy làm đá
Máy làm dá Fushima FSM 300

Các thông số kỹ thuật
 
Model FSM300
Năng suất làm đá 300kg/ngày
Tần số 50Hz
Điện áp, công suất
220V 1850W
Thùng chứa 180kg
Kích thước / Kích thước đá 760 x 850 x 1830(mm) / 2.0 x 2.0 - 3.0 x 3.0 - 3.4 x 3.4 cm
Hệ thống chứa lạnh R22/404A
Phương thức làm mát Làm mát bằng gió và bằng nước
 

Ưu điểm nổi bật của máy làm đá là gì?


+ Tiện lợi sử dụng với cơ chế vận hành đơn giản, chỉ cần cung cấp đường nước vào trong máy sản xuất đá và đặt ở chế độ hoạt động là toàn hệ thống máy sẽ vận hành tự động mà không cần sự can thiệp của người tiêu dùng.

+ Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức với các link kiện được nhập khẩu từ Châu Âu, máy làm đá Tân Kim Lợi sẽ mang tới nhiều tính năng hiện đại để luôn khẳng định được vị trí trên thị trường.

+ Toàn bộ bộ phận tiếp xúc với đá và vỏ máy làm đá được sản xuất từ thép chống gỉ, chống trầy xước, đạt tiêu chuận bộ y tế nên sẽ tạo nên những viên đá hoàn toàn chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Máy được thiết kế hệ thống bảo quản trong cabin hiệu quả nên sẽ đảm bảo an toàn lượng đá sau khi làm.

+ Thuận tiện với cánh cửa mở máy nhẹ nhàng

+ Máy làm đá sử dụng hệ thống làm lạnh R22/404A, hệ thống làm mát bằng gió lạnh /nước lạnh.

+ Cơ chế vận hành êm, cho công suất vừa đủ giúp phát huy tối đa tính năng sản phẩm

+ Máy ứng dụng cho nhiều mô hình khác nhau như: nhà hàng, quán cơm, quán cà phê, căng tin hay khách sạn…

+ Cơ cấu bộ lọc thông minh giúp loại sạch những bụi bẩn có trong nguồn nước, và cả diệt khuẩn để đảm bảo an toàn cho nguồn nước trước khi đem vào sử dụng làm đá.
  •   
  •  
Gọi ngay