Máy làm đá Fushima FSM 200

Máy làm đá Fushima FSM 200 đang gây sức cạnh tranh lớn trên thị trường, bởi sản phẩm luôn mang tới những tính năng vượt trội nên tạo sức hút lớn đối với người tiêu dùng. Máy làm đá Fushima FSM 200 giúp tiết kiệm điện năng, chi phí, giúp người dùng không tốn công sức mà tạo ra những viên đá đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Máy làm đá fushima FSM 200 được làm từ thép chống gỉ cao, có cơ chế hoạt động tự động, bộ lọc thông minh loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, diệt vi khuẩn trong nguồn nước cách triệt để, mang tới nguồn nước làm đá sạch, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Máy làm đá
Máy làm đá Fushima FSM 200
 

Ưu điểm nổi bật của máy là gì?


+ Các dòng máy làm đá Fushima đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau như máy làm đá viên, máy làm đá vảy,  máy làm đá khay…tất cả đều đảm bảo chất lượng và mang tới những tính năng vượt trội.

+ Sử dụng phổ biến trong nhiều mô hình khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, khu ẩm thực, căn tin, quán ăn hay quán cà phê…đảm bảo an toàn, mang tới nhiều tính năng tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

+ Máy làm đá viên có hệ thống bảo quản đá viên trong cabin, giúp bảo quản lượng đá sau khi làm ra cách hiệu quả

+ Được trang bị bộ lọc thông minh có khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, diệt khuẩn hiệu quả và đảm bảo nguồn nước trước khi mang vào để làm đá.

+ Dễ dàng vệ sinh, có độ bền bỉ cao và đảm bảo an toàn thực phẩm bởi tất cả hệ thống vỏ máy làm đá, bộ phận tiếp xúc với đá đều được làm từ thép chống gỉ, chống trầy xước.

+ Thiết kế cánh cửa mở máy làm đá nhẹ nhàng mà tiện lợi

+ Máy làm đá áp dụng hệ thống chế lạnh R22/ 404A

+ Có hệ thống tự động hoàn toàn nên rất thuận tiện cho người dùng mà không cần phải bất cứ thao tác can thiệp thủ công nào

+ Tốc độ sản xuất nhanh, tiết kiệm tới 30% điện năng

+ Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, máy chạy êm

+ Công suất vừa đủ nên máy có khả năng phát huy tối đa tính năng hữu hiệu nhất, sử dụng lâu dài, bền bỉ.

+ Có 2 hình thức gió lạnh / nước lạnh.

Mô tả chi tiết sản phẩm
Model FSM200
Năng suất làm đá 200kg/ngày
Tần số 50Hz
Điện áp, công suất
220V 1050W
Thùng chứa 130kg
Kích thước / Kích thước đá 760 x 850 x 1720(mm) / 2.0 x 2.0 - 3.0 x 3.0 - 3.4 x 3.4 cm
Hệ thống chứa lạnh R22/ 404A
Phương thức làm mát Làm mát bằng gió và bằng nước

Để sở hữu những loại máy làm đá chính hãng và tư vấn thông tin chi tiết sản phẩm thì quý khách hàng hãy đến tại Tân Kim Lợi – địa chỉ Số 50/2 Đường Hiệp Thành 13 - khu phố 2 - Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh một trong những đơn vị chuyên phân phối các dòng máy làm đá viên, máy làm đá …uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với nhiều chương trình đặc biệt hấp dẫn về giá cả.
  •   
  •  
Gọi ngay