Máy làm đá Fushima FSM1000

Máy làm đá Fushima FSM1000 là dòng sản phẩm máy làm đá mang thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, rất được khách hàng ưa chuộng. Với thiết kế gọn nhẹ, thùng chứa đá có lượng lưu trữ lên đến 250kg, cơ chế vận hành dễ dàng, mang tới những tính năng vượt trội để bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Tất cả các dòng sản phẩm máy làm đá Fushima của Tân Kim Lợi đều có nguyên lý hoạt động với hệ thống tự động khép kín nên không cần người sử dụng phải can thiệp bất kỳ thao tác thủ công nào. Đảm bảo an toàn và giúp thời gian làm đá diễn ra trong thời gian nhanh nhất.
 
Máy làm đá
Máy làm đá Fushima FSM1000

Thông số kỹ thuật
 
Model FSM1000 
Năng suất làm đá 1000kg/ngày
Tần số 50Hz
Điện áp, công suất
480v 4500W
Thùng chứa 460kg
Kích thước / Kích thước đá 1220 x 860 x 1950(mm) / 2.0 x2.0 - 3.0 x 3.0 - 3.4 x 3.4 cm
Hệ thống chứa lạnh R22/404A
Phương thức làm mát Làm mát bằng gió và bằng nước


Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Máy Làm đá


+ Trang bị hệ thống tự động bảo vệ, hệ thống thời gian tự động…nên giúp người dùng tiện lợi trong quá trình sử dụng mà không cần phỉa can thiệp bất cứ thao tác nào khi máy đang hoạt động, không lo bị bệnh liên quan đến xương khớp.

+ Toàn bộ sản phẩm máy làm đá của Tân Kim Lợi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức với các link kiện được nhập khẩu từ Châu Âu, khẳng định thương hiệu nổi tiếng với những tính năng vượt trội.

+ Toàn bộ bộ phận tiếp xúc với đá và vỏ máy làm đá được sản xuất từ thép chống gỉ, chống trầy xước, đạt tiêu chuận bộ y tế nên sẽ tạo nên những viên đá hoàn toàn chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Thiết kế bộ lọc thông minh giúp loại sạch những bụi bẩn có trong nguồn nước, và cả diệt khuẩn để đảm bảo an toàn cho nguồn nước trước khi đem vào sử dụng làm đá.

+ Tiện lợi sử dụng với cơ chế vận hành đơn giản, chỉ cần cung cấp đường nước vào trong máy sản xuất đá và đặt ở chế độ hoạt động là toàn hệ thống máy sẽ vận hành tự động mà không cần sự can thiệp của người tiêu dùng.

+ Máy làm đá fushima FSM1000 được thiết kế hệ thống bảo quản trong cabin hiệu quả nên sẽ đảm bảo an toàn lượng đá sau khi làm.

+ Thuận tiện với cánh cửa mở máy nhẹ nhàng

+ Máy làm đá viên sử dụng hệ thống làm lạnh R22/R134A, hệ thống làm mát bằng gió lạnh /nước lạnh.

+ Cơ chế vận hành êm, cho công suất vừa đủ giúp phát huy tối đa tính năng sản phẩm

+ Máy ứng dụng cho nhiều mô hình khác nhau như: nhà hàng, quán cơm, quán cà phê, căng tin hay khách sạn…
  •   
  •  
Gọi ngay